101 lý do ném đá Đến thế giới với Smartphone (Tập 1)

Beatrix

Eroge Addict
Messages
865
Reaction score
692
Points
93
Credits
0
Ngày đó cuối cùng cũng đã tới rồi. Để tránh bị ftc đè đầu cưỡi cổ, tôi rất lấy lòng hãnh diện mà tuyên bố rằng bài viết này được tài trợ bởi đối tác Smartphone và những người bạn, một nhóm người bị xã hội xem thường là chưa đọc tác phẩm mà cứ chê bai mặc dù nó đáng bị ném đá thật. Hãy ủng hộ Smartphone và những người bạn ngay bây giờ để có ngay cơ hội trở thành người sở hữu kiến thức chuyên môn về ngành công nghiệp Light Novel Việt Nam và tránh xa những bộ rác rưởi không đáng thời gian đọc.Không nên đặt mua tại: Tiki | Fahasa

Nhân đây thông báo lại: Tôi không đọc rác.

Theo lập luận đó, những thứ tôi đọc chắc chắn không phải là rác.

Mà cá nhân tôi đã tận tay cầm đọc Đến thế giới với Smartphone, một siêu phẩm trong cả những siêu phẩm của làng văn học giải trí Light Novel, đơn giản vì nó có một sức cuốn hút không thể cưỡng lại được. Kẻ hiểu biết sâu rộng nhất về Light Novel ở Việt Nam đã phát ngôn như thế thì chỉ có thể đúng mà thôi.

Nhưng kể cả siêu phẩm hay nhất của mọi thời đại cũng có lỗi đáng bị ném đá. Và tin tôi đi, Đến thế giới với Smartphone có rất nhiều lỗi đó.

101 lý do ném đá Đến thế giới với Smartphone


*Chú thích (T/N): Những gì được viết đều là ý kiến cá nhân của tôi. Đồng ý hay không dựa vào cá nhân người đọc. Ai muốn 101 lý do để thích nó thì chắc chắn sẽ có người vào bảo tắt não (chết) đi, hoặc tự hạ thấp nhân phẩm thì sẽ đọc giải trí được thôi. Tôi không cần góp thêm vào làm gì.
 
Last edited:

[K]hoaSin

Erogeneration
Super Members
Uploader
Messages
1,466
Reaction score
1,097
Points
113
Credits
100
Cứ thanks trước đọc sau :sheep:
 

Vain

Eroge Addict
Messages
933
Reaction score
51
Points
28
Credits
1
vừa nảy ra ý tưởng : quăng cái này vào chỗ mấy con cuồng smartphone rồi hóng drama :174:
 

z50170937

#NotRealSoraFan
Uploader
Messages
2,159
Reaction score
1,040
Points
113
Credits
13
Thật tuyệt vời, đã đặt thêm 1 cuốn nữa để dành sau này ghét đứa nào sẽ lấy ra chọi nó.
 
Top