Review Anyo's Love [hana0yuki]

hana0yuki

Đang ngủ đông
Moderator
Uploader
Translator
Messages
1,378
Reaction score
866
Points
113
Credits
5

Sản xuất: Antique Ivy

Trang chủ: http://antique-ivy.livejournal.com/57188.html

Illustrator: nozo, Donguri

Thể loại: Siêu nhiên, bí ẩn, hài

Rating: All age

Cốt truyện: Gái bị gái chết không có người yêu ám và phải đi tìm tình yêu đích thực nếu không sẽ bị chết.

Bình luận: Một game ngắn do một bạn (hoặc nhóm) trong Antique Ivy làm. Nhóm này đã ngừng hoạt động từ năm 2012. Dưới đây có thể spoil trước nội dung game.

Nội dung

Nội dung vốn cũng không có gì quá nổi bật, chủ yếu là Anyo đi hẹn hò với Leo và tùy theo việc cô có đối xử tốt với Leo hay không mà sẽ dẫn tới good end, normal end, hay thậm chí là special end. Cái good end và normal end thì khá là hồng hường cutoe dễ thương, cơ mà sang cái special end tôi cạn cmn lời luôn. Quả thật là méo ai nghĩ được nó sẽ end kiểu như thế.

Nhân vật

  • Anyo: Gái này thật sự rất phũ đời, phũ với cả cái cục nợ Leo nữa. Bạn ấy là tiểu thư quý xờ tộc, thích BL, bị S (nếu như biết cách thì cũng có thể khiến bạn thành M), đặc biệt là rất phũ đời với Leo. :sheep:
  • Leo: Keo 502 cũng xin chào thua bạn này vì độ dính. Nói chung cũng dễ thương cơ mà dính quá.
  • Rei: Gái này xuất hiện có chút xíu, cơ mà nói chung là tỉnh không cần chỉnh.

Hình ảnh

Game không có CG, mình thấy cũng ổn vì game thật sự quá ngắn luôn ấy. Nét vẽ các nhân vật cũng rất dễ thương, tô màu cũng đơn giản nhưng thật sự ổn. BG của game là hàng chỉnh trên mạng thôi.

Âm nhạc

Nhạc nhẹ nhàng đúng chất học đường.

Hệ thống

GUI cơ bản có màu hồng phấn, rất đơn giản. Cơ mà hình như game cũ quá rồi nên không chơi được trên Win 10.

Chốt lại

Game thích hợp để chơi khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi một chút. Nó khá là “đặc sắc” nên mình khá chắc bạn sẽ thấy thoải mái sau khi chơi xong. Bản thân game cũng không yêu cầu phải hiểu rõ bối cảnh mà nó được dựng lên để hiểu hết cho nên đừng lo khi bạn không biết Antique Ivy là cái quỷ gì.

 
Last edited:
Top