Review Blackish House Side A→ [Akira]

AkiraKamishiro

Trap Cadet
Messages
320
Reaction score
56
Points
28
Credits
227

Sơ Lược
.


Ngày phát hành: 2016-08-26
Developer: Honeybee Black
Publisher: Honeybee Black
Họa sĩ: Kazuaki (カズアキ)
Platform: PC
Giới hạn độ tuổi: CERO A (All-ages)
Trang chủ: http://www.honeybee-cd.com/BlackishHouse/sideA/
VNDb: https://vndb.org/v17853

Có cá tính, có cả ngoại hình lẫn tài năng tô điểm cho cá tính của mình, nhưng chính vì sở hữu mọi thứ nên không buồn để ý đến xung quanh, tất cả bọn họ là những con người với tính cách đen kịt.
Seigetsu Production, công ty đại diện chịu trách nhiệm quản lý họ, nhận ra được khuyết điểm ấy đã tập hợp họ lại và đưa ra một điều kiện.
Đó là... họ phải chung sống với nhau, và cùng hợp sức để dựng nên một vở nhạc kịch thành công trong vòng nửa năm.
Trong trường hợp họ thất bại, công ty sẽ chấm dứt hợp đồng với họ và đảm bảo rằng họ sẽ không thể quay về giới showbiz được nữa.
Nơi họ sẽ phải chung sống cùng nhau là một tòa nhà xập xệ không xứng với người nổi tiếng cỡ họ chút nào.
Kỳ hạn là nửa năm.
Những thành viên được tập hợp ở đây gồm cả diễn viên, vũ công, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ, người mẫu... hỗn độn các thể loại.
Thêm vào đó, họ còn sở hữu những nét tính cách vô cùng cực đoan.
Bị đẩy vào giữa bọn họ, là nhân vật nữ chính Amano Hina, một nữ diễn viên với nhân cách trống rỗng.
Liệu sau nửa năm khung cảnh cô cùng họ nhìn thấy sẽ trông như thế nào...?
Mặt dày copy từ http://hako.re/forum/48-otome-game/29747-news-otome-bl-game-releases-thang-08-2016-a.html#so5

Nhân Vật
.

Nhân vật chínhKhiếm khuyết: Không có chính kiến, "nhân cách"

Hina là học sinh năm hai cao trung. Cô luôn luôn có mong ước trở thành một người khác, trở thành một người "có nhân cách". Chính vì thế, cô muốn trở thành diễn viên bởi lúc đó cô không phải là chính mình. Hina lớn lên và sống cùng Haruma, Nayuta cùng cô nhi viện

Common Route

 Khiếm khuyết: Quá ngạo nghễ, khinh thường người xung quanh
"Cô giờ đã là bạn diễn của tôi. Diễn xuất cho tử tế, đừng để tôi phải xem cái diễn xuất nửa vời của cô"
Học sinh năm 3, là diễn viên nổi tiếng, là quả trứng vàng hứa hẹn vì diễn xuất đầy cảm xúc. Thanh niên sợ bẩn, sang choảnh, bạn thuở nhỏ với Noa và Tougo. Cả 3 đều đang học cùng trường

Spoil

 Khiếm khuyết: "Không có trái tim"
"Cho dù không có trái tim, tôi vẫn có thể diễn đấy thôi..."
Tougo là một diễn viên ưu tú, luôn luôn tỉnh buồi trong mọi tình huống, có thể phát ngôn những câu trơ trẽn đến bá đạo nhưng mặt vẫn tươi cười như hoa nở bốn mùa. Với diễn xuất đầy điêu luyện, anh ta không ngán vai diễn nào, sẵn sàng đóng mọi vai mà người khác yêu cầu. Chính vì diễn xuất của anh ta quá chính xác như một cái máy nên thiếu đi cảm xúc.

Spoil


Special Stage

 Khiếm khuyết: Không tiếp xúc được với phụ nữ ngoài đời
"Mình có thể chơi game nếu về nhà..."
22 tuổi, là một Seiyuu nghiện game, anime,... Khi ở với bạn Gou khá thoải mãi, đôi lúc hơi thô lỗ, to tiếng. Nhưng khi làm việc thì anh ta rất nghiêm túc và trưởng thành. Tuy vậy dù ở bất kì hoàn cảnh nào, chỉ cần nói chuyện với phụ nữ thì sẽ tự bật Virgin's Defense =)).
*Thanh niên siêu nhát gái là đây =))*

 Khiếm khuyết: Scandal-maker
"Quả nhiên cảm giác chiến thắng sau một trận ẩu đả là tuyệt nhất"
Học sinh năm nhất, anh trai song sinh là Kasumi. Vì là diễn viên từ nhỏ, có gia thế đồ sộ trong làng giải trí, các vai diễn của anh ta rất đa dạng, thường xuyên xuất hiện trong quảng cáo các sản phẩm hoặc công ty tài trợ liên quan đến gia đình. Vì được nuông chiều từ nhỏ nên tính cách trở nên rất hư bướng: Thích đánh nhau và tạo rất nhiều scandals khác.

Spoil


Special Stage


 
Nhân vật khácKhiếm khuyết: Thiếu nghiêm túc với mọi thứ
"Mah... Tôi sẽ làm mọi yêu cầu mà tôi có thể làm được~~..."
Học sinh năm 3, luôn luôn mỉnh cười vì một lí do nào đó, sẵn sàng đóng mọi vai diễn được giao, luôn trong tình trạng buồn ngủ. Bạn từ thuở nhỏ với Rei và Tougo
*Nhìn anh lầy vậy thôi nhưng đừng có sơ suất, nguy hiểm ngầm nhoá. Anh đây nhìn ngáp ngủ vậy thôi chứ biết nhiều thứ lắm*
 Khiếm khuyết: ???
"Để tạo ra show diễn tuyệt vời nhất, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức cùng mọi người."
Học sinh năm 2, bạn thuở nhỏ sống cùng cô nhi viện với Hina và Nayuta. Haruma đã từng có tương lai là trở thành một diễn viên đầy tài năng, nhưng dó không may mắn, chân anh bị thương sau một tai nạn ở sàn diễn khiến anh thể làm diễn viên được nữa. Giờ đây Haruma quay lại với tư cách là đạo diễn.
Haruma, anh đi xa quá~~
 Khiếm khuyết: Không giao tiếp với người ngoài
".............."
Học sinh năm 2, lớn lên trong cô nhi viện cùng với Haruma và Hina. Nayuta là một vũ công có thể nhảy nhuần nhuyễn hầu hết mọi vũ đạo. Vì vậy công chúng kì rất kì vọng rằng sau này anh sẽ trở thành một biên đạo nhảy tài năng. Dù tài năng nhưng Nayuta hoàn toàn không hề có tham vọng.
 Khiếm khuyết: Đa cảm
"Thuần khiết? Trong sáng? Đúng là trò hề. Trên đời này chẳng tồn tại Idol nào như vậy.
Năm nhất, là một Idol cực kì nổi tiếng. Sera đánh gục trái tim các fan bởi nụ cười đáng yêu và giọng hát mạnh mẽ. Tuy nhiên khi không ở trước công chúng, Sera cực kì lầy và lộn xộn.
 Khiếm khuyết: Mặt mày trông côn đồ
31 tuổi, là một quản lí rất có năng lực, làm việc cho SeiGetsu production. Shigetora rất hà khắc, thậm chí lời nói của ổng đối lúc mang tính xúc phạm. Thêm vào đó là bộ mặt như dân đòi nợ thuê khiến cho người ta có ấn tượng rằng ổng như côn đồ. Thực ra, Shigetora là một người nghiêm túc, có trách nghiệm, chân thành, nhã nhặn và có trái tim rất ấm áp. Ổng rất rất mê động vật và thương xuyên nuông chiều con thỏ của ổng =))
*Mẹ ơi con muốn cưới chú này về làm chồng =))*
 Khiếm khuyết: Hành vi khó hiểu
Học sinh năm nhất, là anh trai song sinh với Madoka. Là một người mẫu xuất sắc nhưng rồi một ngày bỗng dưng anh ta bắt đầu ăn mặc như phụ nữ, từ chối việc làm người mẫu.


Khiếm khuyết: Sống buông thả
Mặc dù YUE đã từng là một ca sĩ huyền thoại huyền thoại, nhưng vì một lí do nào đó mà YUE "không thể hát nữa". Từ đó ổng hoàn toàn biến mất khỏi ngành giải trí. Bây giờ YUE sống những ngày tháng vô nghĩa, buông thả
 Khiếm khuyết: Bỗng dưng giả gái
Em trai của Madoka. Học sinh năm nhất, là một người mẫu có vẻ đẹp phi giới tính. Vào một ngày đẹp zời, thanh niên bỗng dưng trap và ngưng làm người mẫu.

Spoil nhẹ: Tên thật của thanh niên cóc phải Kasumi đâu, là Tamaki đấy. Kasumi là tên người khác. Bốc Route Madoka để biết rõ thêm :v.
 


 


FINAL THOUGHT
.


Âm thanh
Cá nhân mình thấy khá hay, ổn, lồng đúng chỗ, phù hợp với khung cảnh và tâm trạng của nhân vật, chỉ có một số chỗ nhỏ không hài lòng lắm thôi. Không biết có original soundtrack chưa, có mình hốt về luôn
Score: 4.5

Nội dung
Không tệ , khá tốt là đằng khác. Thực sự tôi đã đánh giá thấp nó khi nghĩ game sẽ buồn ngủ như mấy game cũ của Honeybee khi tình tiết bị quá chậm và nhàm chán. Suy nghĩ của tôi đã thay đổi khi chơi Ayakashi Gohan và giờ là cái này...
Score: ??? (chưa chơi xong)

Hình ảnh
Nét vẽ của Kazuaki thực sự tiến bộ. Nếu so sánh Art của với Starry Sky thì hơn hẳn rất nhiều, nhưng nếu so sánh với Ayakashi Gohan thì cá nhân mình thấy Ayakashi Gohan đẹp hơn VD như cách đổ màu trông tự nhiên hơn, đặc biệt là phần da từ vai trở xuống, nhiều khi nhìn như tay ma nơ canh :v.
Score: 3.5/5

Overall Score:???

.

Tôi khá hài lòng khi chơi game này, Tôi cũng khá dễ tính mà *aka tự luyến =))* =)). Tougo là người tôi nhắm ngay khi mới xem PV và đọc giới thiệu về nhân vật. Sở dĩ là vì tôi ăn mặn vcđ và Tougo là một trong số có thể làm tuôi khuây khỏa tí cái khẩu vị ăn mặn đái khai này. ĐIÊN LÊN ĐI ANH, NỔI MÁU CHÓ YANDERE LÊN ĐI ANH.
 
 

 

 
 
 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
*dòm route Tougo*
Nếu cô không đang gượng ép mình viết spoil quá dài thì tốt... Nếu cô cố viết kĩ vì mấy gái kia thì cô nên viết như spoil stt của cô là đủ r.... (t chỉ sợ cô mệt rồi nản thôi...)
nhưng vì có Haruma và Hina nên cô đã không cô đơn trong khoảng thời gian dài đó
Nhầm người rồi, là Nayuta :v
*dòm cái cg* nãy giờ gái ăn sao chưa thấy mất miếng nào?? =))
Anh bảo sẽ nói chuyện với Tougo và bảo cô đi theo. Anh hỏi cô nghĩ gì về diễn xuất của Hina. Cô bảo diễn xuất cúa Tougo rất chính xác và hoàn hảo nhưng cũng chính vè thế mà nó như một cái máy.
Tougo chứ :v
KABEDON CÓ 1 TAY VẪN CÓ THỂ CHẠYYYYYYYYY
 
Last edited:

hana0yuki

Đang ngủ đông
Moderator
Uploader
Translator
Messages
1,378
Reaction score
866
Points
113
Credits
5
*dòm cái cg* nãy giờ gái ăn sao chưa thấy mất miếng nào?? =))
Kẹo mà cô, liếm thôi =))
[MENTION=11316]AkiraKamishiro[/MENTION]: Ảnh phải tự up lên host chứ không được hotlink từ trên trang chủ nhé.
 

AkiraKamishiro

Trap Cadet
Messages
320
Reaction score
56
Points
28
Credits
227
*dòm route Tougo*
Nếu cô không đang gượng ép mình viết spoil quá dài thì tốt... Nếu cô cố viết kĩ vì mấy gái kia thì cô nên viết như spoil stt của cô là đủ r.... (t chỉ sợ cô mệt rồi nản thôi...)

Nhầm người rồi, là Nayuta :v
*dòm cái cg* nãy giờ gái ăn sao chưa thấy mất miếng nào?? =))

Tougo chứ :v
KABEDON CÓ 1 TAY VẪN CÓ THỂ CHẠYYYYYYYYY
Éc éc, cảm ơn cô nhiều. Lần sau mà có lỗi nào chỉ cô dùm tui với nhá. Cả một tường chữ nhiều khi tôi nhìn xong cũng hoa cả mắt lên :saysong:
 

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Haruma và Nayuta thì vẫn còn đang lo lắng chi Hina
Noa bảo anh không biết Tougo cũng là kiểu người biết yêu đương đấy. Tougo cười tươi bảo anh có biết đâu, Hina dạy cho anh đấy thôi. Noa và Tougo kiểu thật á.
Noa và Rei????

Khi Hina hỏi anh có sợ không, Tougo cười tươi trả lời với cái giọng rất gợi đòn "không "
Tougo bảo anh rất trông đợi xem cô phụ thù như nào.
Hina hỏi rằng Tougo có đến đây chơi vói gia đình ngày bé không
Bố anh là người cả năm khôn về nhà vì công việc như em nói
Người đàn ông vĩ đại nay quỳ rạp dưới chân vợ mình và cầu xin
Bây giờ bà đã trở nên ổn định, chính chắn hơn
chín chắn

mặc dù anh đã hôn rát nhiều lần
Tougo bắt đầu phát cuồng vì Hina
voãi cuồng... voãi cả lý do cuồng...

và cái đoạn thanh niên Tougo tỏ vẻ ngây thơ thực sự khi Noa bảo sao không đi riềng với nhau mà cứ kéo 2 cục gai đi cùng làm gì làm tuôi không thể ngừng facepalm...

Con lại mẹ đó là kẹo -_-
nhỏ lớn chưa ăn kẹo luôn àh... voãi thế... hư cấu...

Nhưng Tougo không gì cả kể cả khi cô chờ thêm một lúc
Hina lo lắng về chuyện tiền nong như Tougo nói đó cô không phải lo, anh sẽ trả.
Tim anh đập rộn ràng như muốn nổ tung sau một thời gian dài. Anh đã rất ngạc nhiên khi những cảm xúc đó vẫn còn đó trong lòng mình. Bởi vì anh nghĩ trái tim mình đã biến mất từ lâu.

- Dù thế nào, diễn xuất của Rei cũng thật tuyệt. Rei đúng là tuyệt thật đấy... tuyệt lắm.
- Cậu từ nãy tới giờ chỉ nói mấy câu "Tuyệt thật đấy" thôi.
- Bởi vì Tougo thật sự rất tuyệt mà.
Rei???

Khản ăng quan sát nhìn thấy tâm tư, suy ngix người khác và trí tuệ đó
Mỗi ngày trôi qua cô dần cảm thấy nặng nền thêm.
Đến lúc ra về, tâm trạng của Hina vẫn không khá lên kể trừ giờ nghỉ trưa
Anzu hỏi cô khôngveef với Tougo sao
Tôi thấy ship Rei X Tougo thành một cặp là vừa.
Agree =)))))

water slide là cầu tuột nước thôi =)))) bộ 2 đứa nó đú luôn công viên nước àh....

mà cô chơi game đánh đấm dữ lắm sao mà thuộc lắm chiêu thế =)))) mặc dù chả hiểu từ chuyên môn nhưng t rất thích, lồng vào một cách khéo léo và vô cùng xuất sắc (y)

để tôi nôi lôi một lần nữa
???

Tougo nói, kéo ra.
giơ

Bở vì em là của anh.
"... Mình phải cố gắng hết sức vào vở kịch giáng sinh." Lồng ngực cô như ấm lên. "Em đang làm cái éo gì thế?" Tougo lừ lừ xuất hiện từ phía sao -_-.
chỗ này nên thêm éc vào cho sinh động =))) Tougo creepy vkl...

Nếu không phải bị tôi bắt gặp thfi sẽ ra sao chứ?
Hina sợ hãi Tougo, cô chỉ muốn chạy khỏi anh ngay lập tức
trễ r em...

HIna nói mặc dù cô chỉ biết Touo có vài tháng nhưng cô đã dính dáng đến Tougo quá nhiều,
Haruma cũng tham gia một diễn thử với Rei
Như dự đoán, mọi người ở ăn biệt thự đều nghi ngờ
Hina ôm lấy hai người họ khó
Tougo chờ ở cổng trường nhưng không thấy Hina nhưng không thấy cô đâu cả
éc éc this is too lộn xộn

Tôi không thể tiếp tục làm diễn nếu mọi chuyện còn như thế này
Chũt nữa nghe mắng cùng nhau nào
Tougo ôm chạt lấy cô
Hai người ôm nhau ngủ đến sáng.
éc éc

Àh mà cảnh Tougo dramatic làm t ớn quá đi hự hự *da gà da vịt nổi lên*

p.s: cô có cần t soi lỗi type thế này nữa k =)))
 

AkiraKamishiro

Trap Cadet
Messages
320
Reaction score
56
Points
28
Credits
227


Gou


 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
cô àh sao cô nỡ gỡ hết CG còn gì mà coiiiii :V wall of text with no pic is cruel
 

AkiraKamishiro

Trap Cadet
Messages
320
Reaction score
56
Points
28
Credits
227
cô àh sao cô nỡ gỡ hết CG còn gì mà coiiiii :V wall of text with no pic is cruel
Rõ ràng là tôi có cho pic vào mà :v
Ủa sao giờ thấy nó mất tăm, hay tại load không kịp
edit: là load không nổi đấy cô, tại cái review của nợ này dài quá
 

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
hồi t cmt cái kia là k thấy bbcode luôn ấy =))) giờ bt lại r =))
 

kirihamasaki

Otaku Wannabe
Messages
328
Reaction score
271
Points
63
Credits
0
Ending dễ thuơng ghê dù không mấy tin tưởng game của honeybee. Mình đọc mỗi ending, review dài và chi tiết mỗi tội lười đọc... Để tết đọc vậy :188:
 
Top