Các Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

Leon

Illegal Member
Messages
3
Reaction score
1
Points
3
Credits
0
Cuối cùng cũng hoàn thành một tác phẩm khác của Sca-ji là Sakura no Uta. Vẫn là đề tài về nhân sinh, thông qua Sakura no Uta - một phiên bản khác về câu chuyện "Hoàng tử hạnh phúc" của Oscar Wilde, Sca-ji đã định nghĩa một cách khác về việc sống thế nào là hạnh phúc. Sakura no Uta có một kết thúc mở, nói đúng hơn là một câu chuyện mở đầu bằng kết thúc và kết thúc bằng một sự bắt đầu.
Theo cá nhân mình, Sakura no Uta là VN hay nhất của năm 2015.
 

doremon12340

(╬ ̄皿 ̄)凸 ~ くそ!
Moderator
Messages
8,953
Reaction score
1,427
Points
113
Credits
18
Đang chơi nekopara và thấy vol2 này h-scene có phần hơi quá đà, cảnh h-scene của coconut vs azuki chẳng khác nào như các cảnh mấy em bị thằng nào đó rape liên tục vậy. Chưa chơi hết ko biết còn những cảnh nào nữa ko, nhưng hy vọng mấy cái sau và luôn cái vol 3 trong tương lai này tiết chế lại chút :92:
Cho lolicon
 

lucario.sir

Illegal Member
Messages
5
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
đang đọc bộ Grisaia Kajitsu mà tới Route của Makina quải quá dù biết cái này là route hay nhất của bộ này :151:
 

Azu-tan

Dark Sovereign
Messages
497
Reaction score
100
Points
43
Credits
5
Currently reading: https://vndb.org/v10304

Gái gú khá ổn, plot cũng tàm tạm không có gì đặc sắc lắm. Bộ này cũng nhẹ nhàng khá dễ đọc với Atlas recommend cho các bạn nào thích cái gì nhẹ nhàng và tình củm (dog)
Mình thì cũng ko expect gì Palette nhiều nên các bạn nào đọc mà chê cũng đừng bảo do mình =))
 

lightsworn

Harem Meister
Messages
2,255
Reaction score
190
Points
63
Credits
1
@^ ờ =))


route game vậy bảo thất vọng, mềnh cũng thất vọng về bợn. Route hay vậy mà ko cảm thụ dc, không còn gì để nói nữa thế thui :sheep:
Không thất vọng chứ còn gì nữa, từ đầu route tới cuối route đều làm ổn, nó quất cái end mà chả giải quyết được cái gì, trừ mỗi cái vụ của main heroine, còn đám vấn đề còn lại thì ... chúng tôi đã cố gắng hết sức, bây giờ thấy cũng tội mà thôi cũng kệ :108:
 
Top