Các Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

koji_leo

Illegal Member
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Re: The "Currently Playing" Thread

replaying Sekien no Inganock
and now playing Period, Uro no Syojo the trial
 

Oboku-sama

俺はここのS-memだ
Super Members
Messages
1,191
Reaction score
204
Points
63
Credits
0
Re: The "Currently Playing" Thread

Currently playing: Lump of sugar


Story:
Hako-chan said:
Mùa hè cứ thế trôi đi trong vô vị khiến nhân vật chính Ritsu cảm thấy chán nản.

Một hôm nọ, sau khi tự kỷ một lúc rồi đi ngủ, tỉnh dậy thì cậu đã thấy mình ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm, thời gian lại cứ như quay trở về lúc đầu hè.

Hơn thế nữa, toàn thân cậu không cách nào cựa quậy được vì bị một cô bé xa lạ nhấc bổng lên. (YOU FAIL!)

Đây là mơ sao...?

"Nhưng mà, đây không thể nào là mơ được."

Đột nhiên cô gái trước mắt Ritsu tự xưng là Orietta, một nữ pháp sư.

"Chính vì ngươi có thể dùng phép thuật mà cuộc sống của ta đảo lộn hết lên cả!"

Phép thuật...?

Ritsu hoàn toàn ko hiểu con bé kia nói nhảm cái gì...

Nhưng cậu có thể hiểu rõ tình thế lúc này của mình.

"Thế cô muốn tôi làm gì mới được chứ?"

"Thì đi tìm nguyên nhân"

"À ra thế, vậy cụ thể là làm gì?"

"Là ngươi và ta cùng đi tìm nguyên nhân chứ gì nữa!"

Để đáp ứng yêu cầu của Orietta (thực ra là bị ép) , Ritsu được chuyển đến ngôi trường danh giá của các tiểu thư - "Học Viện Phép Thuật Wisley".

Đây là học viện quy tụ toàn bộ các pháp sư trên thế giới. Mà trước nay phép thuật chỉ có nữ giới mới sử dụng được. Nhằm giám sát sức mạnh cường đại này, theo quy định, tất cả pháp sư đều phải trải qua quá trình giáo dục tại học viện. Từ đó họ có thể chế ngự, áp chế hoặc khiến cho phép thuật trong người trở nên vô hiệu nhằm tránh việc tạo ra hỗn loạn trong xã hội.

Cũng bởi thế, sự xuất hiện của một nam pháp sư liền trở thành tâm điểm chú ý ở đây.

Và cứ như vậy, nhân vật chính của chúng ta vừa phải tìm ra nguyên nhân mình sở hữu phép thuật, vừa tận hưởng cuộc sống náo nhiệt vì các thiếu nữ vây quanh (づ ̄ ³ ̄)づ~~♥
Nhận xét: Fuck all the plot and introduction! Nếu như đã là hàng của Lump of Sugar thì dù moe-ge hay plot nghe sida thế nào vứt hết và hãy cắm đầu chơi và thử. Khác với những moe-ge mình đã chơi chỉ mang tính chất tàn tàn không gì đặc sắc ngoài khoe gái và comedy cứ lập đi lập lại, Magical Charming với mình phải nói là có những màn comedy có thể khiến mình vỗ tay khi chơi và không nhịn được cười. Những điểm làm mình thích thú với Magical Charming là hệ thống bài choice và nhân vật phụ (các sensei). Phải nói các sensei có tương đối khá nhiều đất diễn cộng với hệ thống các bài choice đóng vai trò rất lớn trong việc tạo các tình huống comedy suốt game.

Khác với các kiểu choice thông thường khi đến tình huống, các choice cho một tình huống sẽ dựa vào các lá bài mà bạn sẽ thu nhập suốt game qua các sự kiện. Bạn càng tương tác nhiều nhân vật, tăng cường lượng kiến thức, biết được nhiều nơi, nhiều phép thuật. Số lượng choice bạn có được sẽ tăng lên và những choice phụ sẽ dẫn bạn mở đến các màn comedy và một vài ending khá bất ngờ khiến bạn cũng phải "wtf just happened?"


Càng nhiều card thu tập được, càng nhiều choice mở ra

You must have at least 30 post(s) to view content

Harem end unlocked by a secret card :lambam:

Hệ thống nhân vật phụ phải nói khá được chăm chút trong game. 4 sensei 4 người đều có nét riêng và có kiểu troll cũng rất riêng của họ. Janet-sensei luôn tự nhận mình là love-consultant nhưng rốt cuộc vẫn đơn phương khi mà chỉ có lí thuyết rất uyên thâm mà thực hành thì lại là một chân trời khác. Mary-sensei lên lớp lúc nào cũng giọng điệu ểu oải và lười khi lên lớp nhưng lại rất máu trò cá độ và chuyên gia nợ tiền. Landi, thầy giáo hotboy nhưng lại có fetish với các anh đẹp trai, manly và ra vẻ tri thức. Nekomii maid sharon cân thận của hime-sama kiêm chức vụ sensei lẫn quản lý canteen trường nguy hiểm với những trò troll khó đỡ nổi. Khác với các moe-ge khác khi nhân vật phụ khá chìm thì ở Magical charming, 4 sensei rất nổi bật không kém gì các heroine và góp phần không nhỏ trong việc xây dựng cốt truyện.


A gay is fine too


Nekomimi maid ftw \w/

Một điều nữa cũng làm mình thích ở Magical Charming là game được chia ra làm 2 phần: main story và after-story. Phần main story chú trọng vào tương tác các nhân vật và comedy trong khi phần after-story chú trọng vào các cảnh lovey-dovey giữa 2 người.

Kết bài: Magical Charming tuy plot không thể gọi là có gì đặc sắc lắm nhưng những màn comedy và story rất thú vị sẽ khó khiến bạn buồn ngủ, ngáp dài ngáp ngắn như các moe-ge tầm tầm khác. Nếu để chơi giải trí qua ngày thì magical charming là một lựa chọn tốt.
 
Last edited:

yukihira

Member
Messages
31
Reaction score
0
Points
6
Credits
0
Re: List Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

đang chơi nốt 2 end còn lại của OSANANAJIMI WA DAITOURYOU :gucnga:
 

yukihira

Member
Messages
31
Reaction score
0
Points
6
Credits
0
Re: List Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

mềnh thì đi hết mấy route lun,còn char thích là Irina :momong:
 

demon666

Illegal Member
Messages
13
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Daibanchou,hôm bữa dọn máy lỡ tay xóa mất giờ cày lại ép phê thật :honma: ko hiểu sao lúc trước cày ào ào còn giờ chơi cứ phải load lại turn trc :blood1:
 

Oboku-sama

俺はここのS-memだ
Super Members
Messages
1,191
Reaction score
204
Points
63
Credits
0
Finished: eden* There were only two on the planet

Không còn gì có thể nói hơn là một từ tuyệt vời từ hàng của minori. Tuy vốn là hàng cũ nhưng chất lượng đồ họa của eden phải nói ăn đứt hơn hẳn so với phần lớn các VN từ trước đến nay. Điểm phàn nàn duy nhất là cái màn hình option khá sơ sài nhưng điều đó chả có gì đáng phải quan tâm cả. Phần story thì có thể nói tuyệt vời mặc dù khúc cuối hơi chán với mình vì lặp đi lặp lại vụ sống qua ngày cho đến lúc Shion qua đời nhưng cảm xúc đoạn kết vẫn rất cao trào và xúc động. Mặc dù đáng tiếc là nó hơi ngắn nhưng đây thực sự là một VN hoàn toàn đáng để đọc.

Currently reading: Umineko no naku koro ni

Lần thứ hai đọc thử văn phong của Ryuukishi07 và giờ mình mới thực sự hiểu tại sao ông ấy được đưa lên hàng huyền thoại và các tác phẩm của ông vẫn còn nổi tiếng đến bây giờ. Đương đọc đến khúc cả gia đình đến đảo và mấy người lớn nói chuyện, mình phải thấy gia đình giàu có quyền lực nó kinh dị đến mức nào. Mỗi lời nói với nhau hoàn toàn cực kì nhạy cảm và động chạm đến nhau trong khi lúc trên đường đi thì hoàn toàn vui vẻ. Still enjoying !!!
 
Top