Các Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

CDSHT

Member
Messages
35
Reaction score
1
Points
8
Credits
0
MajiKoi, S , A-1 dự tính là đọc mà ếu tìm ra link down, Đang play Kamidori Alchemy Meister,sẵn hỏi lun ai còn giữ Majikoi ko up giùm mình đi,up lên Fshare hay dropbox cho chắc thanks:cute:
 

Thiên Huyết

Active member
Messages
447
Reaction score
28
Points
28
Credits
3
Finished: eden* There were only two on the planet

Không còn gì có thể nói hơn là một từ tuyệt vời từ hàng của minori. Tuy vốn là hàng cũ nhưng chất lượng đồ họa của eden phải nói ăn đứt hơn hẳn so với phần lớn các VN từ trước đến nay. Điểm phàn nàn duy nhất là cái màn hình option khá sơ sài nhưng điều đó chả có gì đáng phải quan tâm cả. Phần story thì có thể nói tuyệt vời mặc dù khúc cuối hơi chán với mình vì lặp đi lặp lại vụ sống qua ngày cho đến lúc Shion qua đời nhưng cảm xúc đoạn kết vẫn rất cao trào và xúc động. Mặc dù đáng tiếc là nó hơi ngắn nhưng đây thực sự là một VN hoàn toàn đáng để đọc.

Currently reading: Umineko no naku koro ni

Lần thứ hai đọc thử văn phong của Ryuukishi07 và giờ mình mới thực sự hiểu tại sao ông ấy được đưa lên hàng huyền thoại và các tác phẩm của ông vẫn còn nổi tiếng đến bây giờ. Đương đọc đến khúc cả gia đình đến đảo và mấy người lớn nói chuyện, mình phải thấy gia đình giàu có quyền lực nó kinh dị đến mức nào. Mỗi lời nói với nhau hoàn toàn cực kì nhạy cảm và động chạm đến nhau trong khi lúc trên đường đi thì hoàn toàn vui vẻ. Still enjoying !!!
cả 4rum chả mấy mạng đọc cái này với mình :sheep:

hack não vl ra :sheep:
 

shindo

Jesus
Super Members
Messages
2,747
Reaction score
822
Points
113
Credits
96
Đang rất hào hứng với World End Economica, dám cá chỉ có mình đọc cái này =)) .
 

vangadi

Legendary Fapper
Uploader
Messages
1,707
Reaction score
390
Points
83
Credits
3
Cái Tsukiakari Lunch ~ OZ sings, The last fairy tale.~ đang chơi được phần nào. Có điều lúc chơi tới mấy cái kết chính (gần giống epilogue ấy) thì chả biết sao có cảm giác đầu óc như trống rỗng, cứ như trải qua chuyện không hay vậy
 
Top