Các Visual Novel bạn đang đọc [Nơi tự sướng cùng nhau]

helpmeyour

Infinity Sucker
Messages
111
Reaction score
143
Points
43
Credits
30
Cám ơn bác nhé :). Mấy chi tiết đó khó mà ko để ý được lắm vì tác giả cứ nhắc đi nhắc lại.

Trùng hợp ghê, m cũng đang chơi Subahibi mà thấy bộ này foreshadow ko nhiều như bên Hirugashi. Với lần đầu tiên m chơi yuri game nên thấy hơi không quen tâm lý của Yuki trong c1. Kiểu thấy tâm lý chả khác gì mấy main trong đa số eroge, chỉ là bị đổi giới tính thành nữ thôi. M mới chơi chút thôi, nhưng ko biết sao hơi phản cảm việc VN này viết tâm lý nữ9 giống y hệt con trai vì thấy giống như bảo mấy cô nàng có tâm lý giống con trai mới thành yuri ấy. Nhưng nói chung pace c1 khá ổn, tuy không lôi cuốn m bằng Higarushi nhưng cũng ko làm m chán.
Mình không chắc, nhưng mình bị spoil là hết chương 1 thì cuộc vui mới thực sự bắt đầu. Chương 1 chỉ đúng nghĩa là yurige, dành cho fan của 2 cây kéo. Cơ mà kèo Subahibi cũng đang phải tạm hoãn, nhường chỗ cho chương console mới của Higurashi có Eng: Yoigoroshi-hen. Nếu có đọc Higurashi, cậu cũng nên đọc thêm các chương console để có thể đi sâu hơn nữa vào chuỗi bí ẩn xảy ra ở Hinamizawa. Thỉnh thoảng mình cũng mới mò lên trên này thôi, có gì qua Discord của nhóm mình đi, có nhiều người thảo luận chuyên sâu về Higurashi lắm. Có vào thì ới một tiếng nha :D


 

nhule15

Culi cua Rindou
Messages
256
Reaction score
129
Points
43
Credits
12
Cảm xúc h lẫn lộn. Ước gì chưa từng biết đến bộ này.btw
 

Death

Đét
Messages
1,773
Reaction score
538
Points
113
Credits
179
Finished: 8-bit S;G
Không có nút save, nhưng may là cốt truyện rút gọn hết mức nên vẫn xong xuôi, chắc trên dưới 1 tiếng gì đấy.Playing: AA HD
HD remake, giờ chơi lại mong là quên hết plot rồi =))
 

helpmeyour

Infinity Sucker
Messages
111
Reaction score
143
Points
43
Credits
30
Không liên quan gì đến VN mình đang đọc, nhưng vừa ngay ngày hôm nay, Minori tuyên bố chính thức đóng cửa sau hơn 18 năm hoạt động. Mình sẽ luôn nhớ mãi những tựa VN tuyệt vời mà hãng đã mang đến với độc giả: Wind -a breath of heart-, ef - a fairy tale of the two và eden*. Tuy có những lần đứng cạnh bờ vực thẳm (lần suýt phá sản khi release Supipara Ch.1), nhưng vẫn tiếp tục đứng lên và tồn tại tới bây giờ. Một lần nữa, cảm ơn vì 18 năm đi trên con đường phát triển ngành công nghiệp bishoujo game.


Thông tin chi tiết hơn, các bạn xem tại bài viết ở trang chủ của Minori (cần fake IP sang Nhật vì hãng chặn truy cập nước ngoài):
 
Top