Review Cafe Rouge [primula267 x Bánh]

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31


Isis, một nữ sinh trung học bình thường làm việc bán thời gian ở 1 tiệm Cafe Rouge. Ban ngày là 1 tiệm cafe, bánh ngọt bình thường. Nhưng ban đêm, tiệm biến thành một quán cafe nhạc kịch 5 sao. Những vở kịch trình diễn sống động, những kháng hàng thượng lưu chỉ đến vào lúc nửa đêm...
Càng tìm hiểu về quán cafe kỳ lạ, Isis càng rối bời bởi những bí ẩn của 1 thế giới đầy ám ảnh. Những người Isis gặp là bạn hay thù? Liệu cô có thể tự quyết định vận mệnh của mình? Hay bị cuốn vào vòng quay của số phận?


Nữ chính của chúng ta. Như đã giới thiệu, cô chỉ là 1 cô gái nữ sinh trung học bình thường, làm việc ở 1 tiệm cafe bất thường. Isis bị dị ứng lạ là mỗi khi cô nhìn thấy hay tiếp xúc với máu, cô sẽ bất tỉnh. Không phải vì sợ mà vì đường huyết hay canxi, huyết áp gì đấy của cô sẽ bị tuột báo động mỗi khi cô nhìn thấy máu.
Isis biết rằng sức khỏe của cô không tốt, nhưng cô muốn đi làm để bố mẹ cô đỡ vất vả. Thế nhưng khi báo tin vui cho bố mẹ biết thì họ lại chẳng mừng cho cô. Bố cô thì bảo cô tốn thời gian vô ích thay vì học. Isis nói điểm cô vẫn đạt A mà, cô sẽ duy trì ổn định việc học và làm. Bố Isis thì cho rằng A- thì không phải là A, mà là dưới A. Isis tính nói lại nhưng mẹ cô mắng cô thật không biết điều. Bố mẹ cô đã rất vất vả để có thể thể nuôi dạy và chữa bệnh cho cô mà cô lại dám cãi với bố. Bố cô không muốn nói nhiều nữa nên đuổi cô về phòng. Isis buồn bã nghĩ rằng có phải thật sự cô là gánh nặng của mọi người không. Mỗi lần như vậy, Valen đều an ủi và động viên cô.

Dần dà Isis quen với các nhân viên khác trong quán cafe hơn. Cô biết được vampire không sợ tỏi, không sợ ánh sáng, không sợ thánh giá, cũng không bất tử. Vampire có tuổi thọ 1000 năm thay vì 100 năm như con người. Vampire cũng có thể ăn và cảm nhận mùi vị của thức ăn như con người, chỉ là họ cần máu để tồn tại. Isis để ý thấy hình như mọi người trong quán có gì đó giấu cô. Một vài người rất ngạc nhiên khi lần đầu thấy Isis, như thể họ đang nhìn thấy 1 hồn ma. Nhưng không 1 ai dám nói ra điều gì.

Kể từ khi bắt đầu làm ở quán, Isis thường hay mơ về 1 giấc mơ xưa cũ. Trong mơ Isis cảm thấy mình đã chết. Một ai đó tặng sợi dây chuyền hình cây đàn hạc màu vàng cho cô, trên cây đàn có chữ I.B, tượng trưng cho tên cô – Isis Black. Mỗi khi tỉnh dậy, Isis thường nghĩ rằng Valen là người tặng sợi dây cho cô, nhưng cô lại không nhớ chính xác được chuyện đó. Một sợi dây quan trọng từ 1 người bạn quan trọng, tại sao cô lại quên?
Rất lâu rất lâu sau đó, Isis biết được rằng cô phông phải con ruột của bố mẹ cô. Họ bảo rằng cô không phải là con người giống họ...Họ đã chán chơi trò bố mẹ với cô lắm rồi. Họ sẽ gửi cô trở lại cho “Bà ta”. Người phụ nữ đó sẽ đón Isis trở về. Isis đau khổ nằm trong phòng khóc thật nhiều. Không lẽ đó là lý do bố mẹ luôn lạnh nhạt với cô? Nhưng họ đã ở bên cô 1 thời gian lâu như vậy, chẳng lẽ họ không thương cô một chút nào sao?

Dĩ nhiên là không, vì bố mẹ hiện tại của Isis không phải bố mẹ ruột của cô.​
 


Bạn thanh mai trúc mã của Isis. Cả 2 đã quen nhau từ thời bỉm sữa. Valen luôn hành xử như anh trai của Isis dù anh chỉ lớn hơn cô 1 tháng. Dù vậy nhưng Valen đôi khi hành xử như trẻ con, thích trêu ghẹo và bày trò chọc tức Isis. Không ai quan tâm Isis hơn anh. Khi Isis buồn hay có tâm sự Valen đều phát hiện ra và cố làm cho cô vui. Rõ ràng là anh có tình cảm đặc biệt với Isis, hơn cả tình bạn. Nhưng anh không dám nói ra.

Lần Isis bị bố mẹ mắng vì đi làm, Valen đã tới nhà Isis cùng coi phim, an ủi cô bạn của mình. Lấy hết can đảm, anh mới dám vòng tay qua vai Isis 1 cách tự nhiên nhất và động viên cô. Valen nói với Isis rằng bất cứ khi nào buồn, Isis có thể tìm đến anh. Anh sẽ luôn lắng nghe tâm sự của cô.
Thật ra tên đầy đủ của Valen là Valentino. Nhưng anh rất ghét cái tên này vì nó quá nữ tính. Mỗi lần bị người khác gọi như vậy mặt Valen sẽ đỏ ửng lên và rưng rưng nước mắt. Mẹ Valen là 1 nữ chính trị gia nổi tiếng. Bà đã huấn luyện và dạy dỗ Valen đi theo con đường của bà. Cả dòng họ nhà Valen đều có người làm việc cho chính phủ.

Có 1 bí mật mà Isis không ngờ tới, đó là Valen thực chất là 1 vampire. Isis biết được điều này khi Valen tới dự 1 buổi tiệc dành riêng cho vampire tại Cafe Rouge. Valen nhận ra Isis ngay và đuổi theo cô khi cô bỏ chạy. Lần đầu tiên Isis biết được Valen lại mạnh đến vậy, cô không thể giằng ra khỏi cánh tay của anh. Valen xin lỗi vì đã giấu Isis. Nhưng anh không dám nói ra bí mật này vì anh sợ mất cô. Anh sợ Isis sẽ sợ hãi và bỏ rơi anh mãi mãi. Isis không hiểu là vì sao mẹ Valen lại cho phép con trai bà chơi cùng 1 con người như cô? Mẹ Valen thậm chí còn rất quý Isis và thường mời cô đến nhà chơi. Kể cả khi Isis đã phát hiện ra bí mật của cả 2, bà vẫn xem như không có gì.

Khi Isis tới thăm Valen sau khi phát hiện anh là vampire, Valen tháo kính áp tròng ra nói rằng đeo những thứ này rất khó chịu. Ngoài Isis ra anh chẳng sợ ai phát hiện điều này hết.Anh rất sợ Isis sẽ sợ hãi và xa lánh nên anh không dám nói. Giờ thì mọi chuyện đã ổn, Valen nói rằng anh vẫn là anh như ngày xưa thôi, sẽ không có chuyện gì thay đổi.

Có 1 đêm, Isis tan ca trễ nên về nhà. Trên đường về Isis cảm thấy có ai đó theo dõi mình, những bước chân vang trong đêm không thuộc về cô. Isis sợ hãi cố bước nhanh. Đột nhiên có bàn tay bịt chặt miệng cô từ phía sau. Hoảng sợ, Isis dùng hết sức mới giằng ra khỏi người đó được và chạy đến nhà Valen. Valen khuyên cô ngủ lại 1 đêm, cô có thể ngủ cùng giường với anh cũng được. Isis biết Valen không có ý gì xấu nhưng cà 2 không còn là trẻ con nữa. Isis xấu hổ nói rằng cô ngủ trên ghế là được rồi. Valen vui vẻ đi lấy chăn mền cho cô. Nhưng khi Isis 1 mình trong phòng khách, cô nghe được tiếng mẹ Valen nói chuyện với chồng trên lầu. Bà đề cập gì đó đến kẻ tấn công Isis là 3 thành viên của 1 tộc vampire, chúng bất trị tới mức giết cả cố tổ của mình. Phần sau đó Isis không hiểu. Chợt bà gào lên rằng tất cả là tại quán Cafe Rouge mà ra! Hoảng hốt, Isis nói với Valen rằng cô sẽ về nhà. Valen muốn tiễn Isis nhưng cô bảo cô ổn. Khi về đến nhà Isis phát hiện sợi dây chuyền của cô đã mất.

Một ngày nọ, án mạng kinh hoàng xảy ra trong Cafe Rouge. 2 nhân viên trong quán đã giết hại lẫn nhau, đó là cách mà Antoine báo với cảnh sát. Còn Isis và những nhân viên khác biết rõ sự việc không phải vậy. Nhưng không ai nói gì, mọi người bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau. Bàng hoàng trước tai nạn kinh hoàng kia. Isis vừa gọi cho Valen vừa khóc. Anh giúp Isis bình tĩnh, an ủi cô, xin cô đừng khóc. Suýt nữa Valen đã nói ra rằng anh yêu cô nhưng dừng lại kịp. Valen nói anh không muốn thấy Isis đau khổ.


Những ngày sau đó, Valen thường đến đón Isis về sau giờ làm. Trong 1 lần phụ đạo, anh mất bình tĩnh nên ôm lấy Isis và hút máu cô. Valen cảm nhận được máu của người con gái anh yêu thật ngọt ngào. Vaen không kiềm chế được nên lỡ uống quá nhiều máu khiến Isis bất tỉnh. Khi Valen hút máu mình, Isis không có cảm giác muốn chống cự. Cô không ngờ rằng mình lại tham lam, lưu luyến cảm giác này...

Một hôm Isis bất tỉnh trong giờ học. Valen lo lắng trốn học chạy đến thăm cô. Khi đó cô y tế đi vắng, nhưng 1 lúc sau thì trở về. Sợ Valen bị phát hiện cúp học, Isis kéo anh vô chăn rồi giả vờ ngủ. Cô y tế nghĩ Isis muốn trốn uống thuốc nên vờ ngủ. Cô nói rằng cô đi ra ngoài 1 lúc, lúc sau cô về tốt nhất là Isis đã uống thuốc rồi. Valen rốt cuộc chịu hết nổi. Anh nhảy ra khỏi giường nói rằng anh và Isis hãy bỏ trốn cùng nhau đi. Anh yêu cô! Yêu từ rất lâu rồi! Anh không muốn trải qua những giai đoạn hẹn hò ngu ngốc. Anh muốn kết hôn với Isis, cùng cô có những đứa con thật đáng yêu. Cả 2 hãy tới Las Vegas. Isis khó khăn lắm mới giúp Valen bình tĩnh lại. Isis tính uống thuốc nhưng Valen chụp lấy, bỏ vào miệng rồi mớm cho Isis. Anh nói rằng anh thật lòng. Isis hãy suy nghĩ về chuyện đó.

Người phụ nữ mà bố mẹ Isis nói sẽ tới rước cô đi chính là mẹ của Valen. Bà rất tức giận vì bố mẹ nuôi Isis đã đối xử không tốt với cô. Bà ôm Isis vào lòng và hứa rằng từ nay sẽ thương yêu cô thật tốt. Từ giờ nhà Micheal sẽ là gia đình của cô. Isis hỏi về bố mẹ ruột của mình nhưng bà nói họ đã mất lâu rồi. Bà cho biết rằng tộc vampire chia ra làm 2 phe. Phe Blue Blood đứng đầu là gia đình bà theo chủ nghĩa chung sống hòa bình cùng con người. Còn phe Red Blood là bọn khát máu coi thường con người, không muốn sống cùng con người. Bọn Red Blood rất tàn bạo, chúng thậm chí có thể tiêu diệt cả đồng bọn của mình. Nhưng bà hứa từ nay sẽ bảo vệ Isis. Isis nói bà biết cô có tình cảm với Valen nhưng bà đã biết tỏng cả rồi. Bà nói bà rất vui khi có cô con gái như Isis.

Phe Red Blood đã trà trộn vào Cafe Rouge từ rất lâu. Người đó ẩn mình dưới 1 lớp vỏ nhân viên hiền lành tốt bụng. Sau khi biết Isis về sống chung với nhà Micheal, ruốt cuộc hắn cũng bắt đầu hành động. Hắn gửi tin nhắn cho Isis, bảo cô phải đến quán Cafe Rouge hoặc là chết. Isis biết mình không thoát khỏi nên đã tới. Hơn nữa cả ngày cô không liên lạc được với Valen. Isis lo sợ anh đã bị bắt làm con tin. Nhưng không ngờ thật ra tên đó lừa Isis tới để chính cô làm con tin, dẫn dụ Valen tới. Valen là người thừa kế duy nhất của phe Blue Blood, nếu anh chết, sự giằng co giữa 2 phe coi như kết thúc. Hắn dùng điện thoại của Isis gọi bảo Valen tới, nếu không cô sẽ chết.

Valen và Isis chống cự mãnh liệt trước sự truy đuổi của tên sát nhân. Kết quả Isis khiến hắn gậy ông đập lưng ông. Tự mình giết mình. Tên sát nhân ngã từ cửa sổ xuống và chết bởi con dạo đâm xuyên qua tim. Valen xin lỗi vì không thể tự mình bảo vệ Isis, dù anh là 1 vampire. Isis nói không sao, cô có thể tự giải quyết được. Hơn hết cô không muốn người mình yêu bị bất kỳ thương tổn nào. Valen rất hạnh phúc khi nghe thấy điều này. Anh hứa sẽ trưởng thành hơn để sau này nhất định sẽ bảo vệ Isis. Isis từ giờ đã trở thành 1 thành viên trong gia đình anh, mãi mãi.

Bad end 1: Isis bị cắt cổ ngay khi bước vào quán cafe để gặp tên sát nhân.

Bad end 2: Isis van xin Valen cứu cô nên cậu không chạy đi mà ở lại. Tên sát nhân giết Valen xong giết cả Isis.

Bad end 3: Thay vì Isis xô ngã hung thủ qua cửa sổ, hắn chém bay đầu Isis trước khi cô kịp làm điều đó.

Tui chơi lụi route anh này trước. Ai dè tốt nhất là chơi route anh này đầu tiên đúng rồi. Tui cứ nghĩ là Isis đã có 1 cái kết hạnh phúc viên mãn ở route này...cho tới khi tui chơi route của Ron....Mọi thứ ở route Valen trở thành sự lừa dối, hạnh phúc ảo. Tui cứ nghĩ là chơi route khác sẽ vén thêm bí mật về thân thế của Isis thôi. Ai dè nó lật mặt nạ gia đình nhà Valen luôn. Grr tui đã bị lừa ‎(ノಥ益ಥ)ノ ┻━┻
À còn cái nữa là CG route Valen vẽ ẩu kinh khủng, nhìn hình nó cứ sao sao ấy. Tui cứ nghĩ là do style nó vậy. Nhưng qua route Ron thấy CG đẹp hơn.


Công nhận cái route này lừa tình bome... Valen đúng là con ghẻ mà... Từ CG tới nội dung...

 


Isis lần đầu gặp Ron khi anh va phải cô lúc đến trường. Thì ra anh là giáo viên thực tập môn Sử. Anh sẽ dạy lớp Isis trong khoảng thời gian giáo viên chính lớp cô đi vắng. Ron cười và tới chào khi nhận ra Isis. Ron rất được lòng các học sinh vì anh đẹp trai và hiền. Dĩ nhiên vì vậy mà các học sinh không sợ anh và hay trêu ghẹo anh. Các nữ sinh thì tò mò không biết anh có bạn gái chưa, bao nhiêu tuổi, họ còn tính đặt nickname cho Ron là Ronie.


Có 1 lần tìm mãi không ra tập vở + stress vì bị bố mẹ mắng. Isis bất cần đời cúp học 1 phen nhưng bị Ron phát hiện. Ron nhẹ nhàng nói học sinh gưỡng mẫu như Isis không nên cúp học. Isis bực bội lớn tiếng quát Ron rằng cô biết rồi! Ron giật mình nhưng không mắng Isis, anh tiếp tục nhẹ nhàng hỏi Isis bị gì. Isis khóc nấc lên nói rằng cô ghét tất cả. Cô không muốn làm học sinh gương mẫu nữa. Dù cô có làm gì bố mẹ cũng không thương cô. Mọi việc cô làm đến giờ đều vô nghĩa, cuộc đời cô thật vô nghĩa. Ron hỏi Isis rằng dù thế nhưng cô vẫn yêu họ đúng không? Vẫn mong được họ đón nhận và yêu thương đúng không? Ron an ủi và giúp Isis bình tĩnh lại. Xong Ron kéo tay Isis chạy đi. Isis hoảng hốt hỏi Ron tính làm gì thì anh nói rằng anh tính cúp tiết.


Ron kéo Isis đến tiệm Cafe Rouge và bảo cô chọn bất kì loại kem nào cô thích. Buồn bực ăn kem là tốt nhất. Ron sẽ đãi cô. Isis chọn 1 ly socola và hỏi Ron thích vị kem nào. Ron nhẹ nhàng vuốt tóc Isis nói rằng “em chính là mùi vị yêu thích của tôi” - vị bạc hà....Đó là khi Isis nhận ra, Ron không hề hiền lành như vẻ ngoài của anh
Trong buổi dã ngoại trường, Isis hỏi Ron thích dạy trẻ con hay người lớn hơn. Ron nói anh thích trẻ con hơn. Ron cũng cho biết anh có 1 người dì, hiện đang làm phục vụ bàn. Có vẻ Ron không muốn nói tới chủ đề này nên Isis không hỏi nữa.

Một ngày nọ, Ron thông báo rằng anh sẽ chuyển công tác khi kỳ thực tập kết thúc. Các học sinh làm ầm lên đòi tiệc chia tay. Rốt cuộc hôm đó cả lớp chả học hành gì được. Sau giờ học, Isis hỏi liệu có phải vì anh thích trẻ con hơn, hay vì anh gặp vấn đề kinh tế. Ron nói có lẽ là do cả 2. Anh nghĩ anh không thích hợp dạy cho những người trưởng thành. Ron chúc Isis nhiều may mắn và sức khỏe, nếu có dịp, anh sẽ lại dẫn cô đi ăn kem.

Sau lần nói chuyện cuối vối Ron, cả ngày Isis cứ thơ thơ thẩn thẩn. Tiết học hết và đến giờ làm lúc nào cô không hay. Lúc lết đến tiệm Cafe Rouge, Isis nhận ra nước mắt cô đang rơi. Cô nhận ra rằng từ nay về sau cô sẽ không bao giờ gặp lại Ron được nữa. Đang khóc như mưa thì Ron bước vào tiệm. Cả 2 đều ngạc nhiên khi nhìn thấy nhau. Candice xuất hiện và tươi cười khi nhìn thấy Ron. Candice cũng ngạc nhiên khi Ron & Isis biết nhau. Ron nói Isis là học sinh của anh. Lòng cô đau thắt khi nghe câu trả lời, đúng là cô chỉ là học sinh của anh thôi... Isis nghĩ có lẽ họ đang hẹn hò...trông họ thật hợp đôi. Không chịu nổi cảnh tượng trước mắt, Isis nói sẽ ra ngoài cho 2 người vui vẻ hẹn hò. Cả Ron & Candice đều giật mình...rồi cười phá lên. Ron nói Candice là dì của anh, dì Candy.

Candice giải thích cho Isis nghe về lý do Candice là vampire, trong khi Ron là con người. Luật vampire không có phép con người và vampire kết hôn hay yêu nhau. Mỗi vampire đều có nọc độc riêng nên không phải ai bị vampire cắn cũng trở thành vampire. Có 1 số vampire khi cắn người, thay vì nạn nhân trở thành vampire, con của nạn nhân đó sẽ trở thành vampire thay cho mẹ. Những đứa bé đó bị coi là phạm phải điều cấm kỵ nhất trong tộc vampire, chỉ sự tồn tại của chúng thôi cũng là tội lỗi. Nếu ai đó phạm luật, hãy lỡ có em bé lai giữa con người và vampire xuất hiện, đứa bé và cả bà mẹ đều sẽ bị trừ khử. Candice nói trước đây cô cũng từng là con người....nhưng cô không kể rõ vì sao.

Kể từ đó, Ron & Isis chính thức hẹn hò. Ron hay lấy cớ là tới thăm dì Candy để gặp Isis. Mỗi lần tới là cả 2 thường kể cho nhau nghe về nhiều chuyện trong cuộc sống. Nơi làm và chỗ ở mới của Ron cách Rouge 3 tiếng đồng hồ chạy xe. Isis cũng vô tình biết được bố mẹ & anh em Ron mất khi anh vừa 4 tuổi...Họ bị giết bởi vampire.


Một hôm, Isis đang hôn nhau ngoài tiệm cafe thì bị Candice bắt gặp. Candice không nói không rằng mà trở ngược vô quán, đóng cửa lại. Isis nghĩ rằng Candice rất ghét cô. Nhưng đêm hôm đó, sau khi tan ca, Candice gọi Isis lại bảo có chuyện cần nói. Candice nói cô rất mừng vì Ron yêu 1 người bình thường chứ không phải vampire. Isis thắc mắc không hiểu. Bản thân Candice là vampire...tại sao...Candice không kiềm chế được cảm xúc mà ôm lấy Isis và bật khóc tức tưởi. Cô nói cô căm hận, cô rất ghét rất ghét vampire. Cô từng là 1 con người bình thường, có cha, có mẹ, 4 em trai em gái. Cô sống hạnh phúc như 1 cô gái nhỏ bình thường. Cho tới 1 ngày cô bị tấn công bởi 1 kẻ lạ mặt, Candice cứ nghĩ rằng mình sẽ chết. Nhưng khi tỉnh dậy, cô thấy khát khô cổ. Candice hút cạn máu em trai mình trong vô thức...Bố mẹ gọi cô là quái vật và đuổi cô đi. Candice đi mãi, đi mãi đến khi bất tỉnh bên 1 tiệm cafe. Demian cứu sống cô và cưu mang cô tại quán cafe.


1 khoảng thời gian sau, Candice thấy em gái mình đi ngang qua tiệm cafe. Con bé đã lớn, có chồng, con. Em gái cô lập tức nhận ra người chị của mình. Em gái Candice ôm chặt lấy cô và khóc rất nhiều. Em gái Candice nói rằng bố mẹ và các anh em khác đều đã chết. Mặc kệ quá khứ hay hiện tại thế nào, Candice vẫn luôn là chị gái của cô. Mặc Candice ngăn cản, em gái cô vẫn thường xuyên đến thăm chị. Cho đến 1 ngày, 1 nhóm vampire giết chết và ăn sống em gái cô & chồng con bé...Chúng cười khi thấy Candice, mời cô tham gia cùng họ. Bọn chúng còn nói rằng 1 nhóm vampire gọi là Blue Blood đang âm mưu biến cả thế giới con người thành vampire. Candice chính là 1 trong những nạn nhân đầu tiên của cuộc thử nghiệm. Blue Blood đã thành công trong việc thâm nhập vào chính phủ và nắm dần mọi quyền hành. Thế nhưng ước mơ của họ bị phá hủy khi 1 phe vampire khác chống đối lại lý tưởng của Blue Blood. Đôi bên giằng co và kết quả và phe Blue Blood bị tử hình gần hết, rút hết mọi quyền lực và giấc mộng 1 thế giới vampire tan tành. Những con người là nạn nhân bị biến thành vampire như Candice có chính sách bảo hộ riêng.

Candice nuôi dưỡng đứa cháu của mình lớn lên, kết hôn, sinh con. Chồng của cháu cô biết cô là vampire nhưng chấp nhận cô như 1 thành viên trong gia đình. Cho đến 1 ngày, dòng máu vampire của cô lại tiếp tục không ổn định, cơn khát máu đến bất chợt, thảm kịch lại 1 lần nữa xảy ra....Ron là người duy nhất sống sót. Candice cười cho chính số phận của cô. Cả 2 lần giết chết chính người thân của mình. Candice gào thét với Isis rằng cô chính là 1 con quái vật, 1 con quỷ khát máu. Dù đi đến đâu cô cũng giết người, dù ở đâu bi kịch cũng xảy ra. Candice nói rằng cô không xứng đáng có được hạnh phúc. Isis chưa từng nghĩ rằng quá khứ của Candice lại đáng thương đến như vậy. Isis ra sức an ủi và vỗ về cô. Isis nói rằng Ron không hề ghét Candice, cũng không hề hận con người.

Sau khi bình tĩnh lại, Candice nói rằng nhiệm vụ của cô tới đây đã kết thúc. Ron rốt cuộc cũng tìm được người mà cậu muốn sống trọn đời cùng. Candice không còn gì hối tiếc. Candice nói cứ như cô sắp tự kết liễu đời mình vậy. Isis hốt hoảng nói rằng Ron sẽ rất buồn, Candice không đáng nhận lấy kết thúc như vậy. Candice nói rằng tội lỗi cô gây ra quá lớn. Sẽ không có kết thúc tốt đẹp nào dành cho cô. Hiện tại đã có Isis thay cô chăm sóc & yêu thương Ron. Ron sẽ không phải buồn nữa. Nhưng Ron bước vào bảo rằng hiện tại anh đang rất tổn thương. Người dì mà anh yêu thương đang muốn từ bỏ anh. Ron nói rằng anh từng rất hận Candice vì những chuyện cô làm. Nhưng khoảng thời gian sống cùng Candice, cô chưa bao giờ để anh phải thiếu thốn thứ gì. Candice đã làm cha, làm mẹ, làm anh chị em, làm dì của anh trong suốt khoảng thời gian qua. Candice lại bật khóc, hỏi rằng Ron thật sự không ghét cô chứ. Ron cười tươi nói rằng nếu Candice bỏ anh đi lúc này thì anh sẽ rất ghét cô. Cả 2 ôm nhau rồi khóc. Isis nhìn mà cảm động theo.

Trở về nhà, Isis gặp mẹ Valen. Bà tươi cười với cô như thường nhưng cô đã biết tỏng gương mặt bà. Isis nói bà chính là người còn sót lại trong tộc Blue Blood. Mặt mẹ Valen đơ 1 giây rồi cười khen Isis thật thông minh. Bà ước gì đứa con trai khờ khạo của bà cũng thông minh được như cô. Bà túm lấy tóc Isis rồi đẩy cô nằm xuống sàn, thiếu điều dùng móng tay cắm vào người cô. Bà nói rằng Isis nợ bà sinh mạng của cô. Nếu không nhờ bà thì Isis đã chết vì chính sách trừ khử những vampire được thụ thai từ con người rồi. Đến tận giờ cô vẫn ngây thơ nghĩ rằng cô là con người sao? Vì số thuốc mà bà cung cấp khiến Isis không trở nên khát máu. Bối rối và bất ngờ, Isis đẩy ngã bà rồi chạy về khóa trái cửa phòng. Bà từ từ tiến lại gần phòng Isis thì thầm rằng Isis có thể chạy, nhưng không thể trốn khỏi bà cả đời.


Phần cuối route khá giống bên Valen. Khác là kẻ thủ ác mạo danh gọi cả Ron & Isis đến. Isis kéo Ron chạy nhưng quá muộn. Ron bị bắn, Isis biết hắn nhắm vào cô nên chạy vào Cafe Rouge để trốn. Tên ác nhân nói rằng những vampire như Isis & Candice không nên tồn tại trên đời. Dù rằng hắn thấy họ rất đáng thương, chỉ là những con tốt thí nghiệm của Blue Blood. Kết quả của kẻ thủ ác giống như bên route Valen. Sau khi tên ác nhân chết, Isis chạy lại chỗ khi nãy Ron nằm. Máu lê láng khắp mặt đất, mắt Ron mờ dần đi. Isis quỳ xuống khóc lóc van xin anh đừng bỏ cô. Cô gào thét trong đêm cầu cứu nhưng đáp lại chỉ có màn đêm tĩnh lặng. Isis chợt nhớ đến lời mẹ Valen nói. Nếu những điều bà nói là sự thật thì sao....? Isis cầm lấy tay Ron...thầm nghĩ, anh sẽ không hận cô chứ...?

Nhịp tim của Ron dần đập lại sau khi Isis cắn anh. Ngay lập tức, Ron mở mắt ra, đè Isis xuống đất và cắn Isis. Cô có thể nhìn thấy đôi mắt anh chuyển thành màu đỏ...

Isis rất lo là Candice sẽ trách cô, nhưng rốt cuộc cũng không có gì vì đó là trường hợp bất đắc dĩ. Candice bảo nếu không nhờ Isis làm vậy Ron đã chết mất rồi, và nếu Candice trong trường hợp đó cũng sẽ làm vậy thôi.

Bad End: Isis không cắn & biến Ron thành vampire. Cô nhìn Ron chết dần ngay trong lòng mình. Đau đớn & tuyệt vọng, Isis nằm cạnh anh cho tới khi mẹ Valen tới mang cô đi. Những ngày tháng sau đó, mẹ Valen bắt Isis làm nô lệ cho bà. Vì khát vọng xây dựng 1 thế giới đầy vampire.
Red Blood thì ra sức truy lùng để giết Isis. Bản thân Isis bị lệ thuộc vào loại thuốc mà trước đây cô cứ nghĩ là để trị bệnh cho cô. Isis hy vọng từng ngày rằng cô sẽ chết đi, để có thể gặp lại Ron 1 lần nữa nơi thế giới bên kia.

Tuôi ban đầu cũng không ưa Candice vì thái độ của cổ, cơ mà chơi route này đâm ra thương và nhận ra cô chỉ muốn một người bình thường như Isis tránh xa nơi này thôi.

Từ đầu tuôi đã thích anh ý nhất rồi. Ảnh điềm tĩnh, dịu dàng và... đeo kính. Sprite ảnh có thể không ngầu bằng Antonie nhưng CG của anh có nhiều cái đáng ưng ý. Tuôi cũng thích nội dung route ảnh nhất => double thích. Dù OTP của game có là Antonie x Isis tuôi cũng mặc. Tuôi ship Isis với anh ý cơ~~~
Về phần Candice, ban đầu tuôi cũng không thích thái độ của cổ chút nào. Tuy nhiên sau khi hiểu rõ tuôi thương cổ khủng khiếp. Với cả lúc Isis chính thức biết mọi chuyện và làm việc trong Cafe Rouge, cô cũng là người ân cần và hay chỉ bảo Isis nhất sau Aldo. Lúc đó tuôi chưa chơi route cổ đã biết cổ tốt rồi.
 


Isis gặp anh lần đầu khi cô đi phỏng vấn làm việc tại Cafe Rouge. Candice, không rõ là nhân viên hay quản lý mà vừa gặp đã có thái độ rất hách dịch với Isis. Candice bảo quán cần tuyển 1 người chuyên nghiệp chứ không phải 1 cô gái đi làm chỉ để kiếm tiền chưng diện. Isis tức điên không hiểu sao tự dưng bị nói thế nên đã pha trà cho Candice dùng thử. Candice dù thừa nhận Isis pha trà rất khá nhưng vẫn không chịu nhận cô.

Antoine khi đó từ đâu xuất hiện với ly rượu trên tay và hỏi 2 cô gái xinh đẹp đang tranh cãi điều gì. Candice giải thích cho Antoine, cười cợt và nghĩ rằng anh cũng nghĩ giống cô. Nhưng Antoine lại bần thần nhìn Isis không rời. Anh soi Isis từ đầu tới chân, đôi mắt lộ rõ vẻ kinh ngạc. Anh còn nhìn thẳng vào gương mặt của Isis một hồi lâu....rồi chấp nhận cho cô vào làm. Candice lên tiếng định phản đối. Nhưng anh liếc 1 cái khiến Candice im bặt.

Antoine giới thiệu anh chính là chủ nhân của quán Cafe Rouge và hy vọng được hợp tác với Isis lâu dài. Isis rất vui vì cô đã có công việc đầu tiên của đời mình ở 1 quán cafe sang trọng. Thế nhưng....công việc của cô lại là rửa chén trong bếp! Đồng nghiệp cũng xa lánh cô. Isis nghĩ chắc đó là thái độ chào đón ma mới thôi. Chán chường, cô lén ra khỏi bếp nhìn vào quán thì bỗng dưng, cả đất trời đen lại.

Tỉnh lại ở văn phòng của Antoine, Isis hỏi chuyện gì đã xảy ra. Mặt Antoine rất nghiêm trọng, anh nói rằng cô đã biết bí mật của họ. Isis dĩ nhiên hỏi thế thôi, cô cũng nhận ra được lý do vì sao cô ngất xỉu. Cô vẫn nhớ khung cảnh lúc đó, những khách hàng trong quán cắm rănh nanh sắt nhọn vào cổ những người ở đó....sự bất tỉnh này là vì cô nhìn thấy máu...

Antoine nói rằng anh không thể để Isis đi vì cô đã biết bí mật của họ. Cafe Rouge thực chất là 1 quán cafe vampire. Ban ngày phục vụ con người, ban đêm phục vụ vampire. Isis hứa là sẽ không nói điều này cho ai biết, cô cũng không dám nói đâu. Nhưng Antoine không bận tâm. Anh nói rằng từ giờ Isis phải làm việc ở Cafe Rouge mãi mãi. Cô thuộc về anh...

Có 1 lần Isis vô tình cắt trúng tay trong lúc nấu ăn. Cô với lấy thùng khăn giấy trên kệ nhưng không tới. Isis mém bật ngược ra phía sau do mất đà nhưng Antoine nhẹ nhàng đỡ lấy cô và giúp cô cầm máu. Isis nói cô thật vô dụng khi nấu nướng cũng không xong, làm máu rớt xuống bánh kem. Antoine nói bánh kem không biết đau, nhưng tay cô thì có. Sao anh phải bận tâm bánh kem dính 1 ít máu? Isis hỏi vì sao Antoine lại thuê 1 con người không tài cán gì như cô? Antoine miệng cười nhưng mắt không cười. Anh đáp vì anh là 1 thằng ngốc.
Dù là quản lý của tiệm nhưng Antoine rất ít khi có mặt trong quán cafe. Đa phần thời gian anh đều ở trong văn phòng làm việc của mình. Antoine dường như đang giấu Isis chuyện gì đó. Sắc mặt anh đanh lại khi nhân viên nào trong quán nhìn Isis với thái độ kỳ lạ. Đặc biệt là Demian – một nhân viên cấp cao trong quán luôn có thái độ thù địch với Isis. Có 1 lần Isis đang phụ Aldo – bếp trưởng trong quán chuẩn bị đồ ăn thì Demian vào kéo Isis đi, bảo là huấn luyện cô. Biết rõ là Isis sợ máu nhưng Demian ép cô phải học chế máu ra ly cho đúng cách. Isis xanh mặt xỉu lên xỉu xuống mà Demian vẫn không tha. Anh ta còn bắt Isis phải lau dọn hết đống máu và ly cô làm vỡ. Không ai trong quán dám ra ngăn. Nhưng Antoine xuất hiện, giận dữ tát Demian và xin lỗi Isis. Demian giận dữ nói gì đó về việc Antoine thuê 1 con người làm việc trong quán chỉ vì cô ấy giống 1 ai đó. Demian chưa kịp nói dứt câu thì Antoine gắt giọng quát bảo cậu nên ngừng lại. Bực bội, Demian bỏ đi. Các nhân viên khác vội vàng đến đỡ Isis dậy. Ngay cả Candice cũng tới dọn dẹp giúp cô. Họ cho rằng lần này Demian thật sự quá đáng.

Isis tới văn phòng của Antoine để xin lỗi thì Antoine hình như đang có khách. Cả 2 cãi nhau về việc gì đó liên quan đến gia đình. Người lạ mặt nói rằng mẹ Antoine sẵn sàng tha thứ sau những gì anh đã làm và khuyên anh nên trở về. Antoine nói anh nhất quyết không đóng cửa Cafe Rouge. Kẻ lạ mặt đó có nhắc gì đó về con cừu đen bé nhỏ lạc loài...Thái độ Antoine trở nên gay sắt sau khi nghe điều này. Anh túm lấy cổ áo kẻ lạ mặt kia và cảnh cáo hắn không được làm hại đến cô ấy. Đối phương không nói nhiều nữa, đứng dậy nói rằng anh đã truyền đạt ý chỉ của gia tộc rồi. Việc còn lại là do Antoine quyết định.

Isis sợ bị phát hiện nghe lén nên nhanh chóng chạy vào 1 cái tủ dụng cụ gần đó và núp. Cô cố nén sợ hãi và hơi thở khi bóng đen bước dần đến trước tủ. Bên trong quá tối khiến cô không thể nhìn thấy gương mặt của người đó. Sau 1 hồi im lặng, sợ hãi, lo lắng,.... Bóng đen đâm 1 con dao vào bên trong tủ, dừng ngay trước mặt Isis rồi bỏ đi. Như 1 lời cảnh cáo. Quá sợ hãi với việc vừa xảy ra, Isis chết trân bên trong, đến 1 hồi sau cô mới lấy được bình tĩnh mà bước ra. Isis tới gặp Antoine để xin nghỉ vài ngày, cô lấy cớ là bận học. Isis không dám nhắc gì về sự việc khi nãy. Lấy hết can đảm, Isis chỉ dám hỏi về Demian, liệu có phải cô đã làm gì khiến anh ta phật lòng hay không. Antoine nói vấn đề không nằm ở Isis...nhưng cô biết anh đang giấu cô điều gì đó. Isis vừa suy nghĩ vừa vô tình lấy tay mân mê sợi dây chuyền trước cổ. Antoine để ý thấy mặt dây chuyền và sững sờ trong giây lát. Anh hỏi Isis sợi dây chuyền của cô là từ đâu mà có? Isis nói rằng bạn thân cô, Valen tặng cho cô, bộ sợi dây này thấy quen với anh sao? Antoine đáp lại bằng 1 nụ cười buồn, anh nói rằng sợi dây rất đẹp và hợp với Isis. Isis cảm thấy đôi mắt anh buồn bã trông về 1 nơi xa xăm nào đó, tựa như đang tìm kiếm 1 thứ gì đó, nhưng có lẽ, anh đã không thể tìm được nữa.

Trong buổi dã ngoại với trường, Isis tới thăm 1 ngôi biệt thự cổ hàng trăm năm tuổi. Không hiểu vì sao cô có cảm giác rất thân thương. Những bức tranh trên tường trong ngôi biệt thự trông rất quen. Từ lầu cao, Isis nhìn thấy 1 dáng người đứng bên ngội mộ. Dáng người trông rất quen nhưng cô không sao nhìn ra được. Bất giác Isis dựa vào kính cửa sổ và kính vỡ, toàn biệt thự đã quá cũ kỹ. Các học sinh thét lên thất thanh. Isis nghĩ rằng đời mình thế là xong. Từ độ cao này, cô thật sự sẽ chết. Nhưng chờ đón cô là 1 bờ ngực vững chắc. Mở mắt ra, Isis thấy mình nằm gọn trong lòng Antoine. Anh nói Isis nặng hơn anh tưởng. Qua lời giới thiệu của thầy giáo, Isis biết được Antoine chính là chủ nhân của căn nhà. Cũng là người đã cho phép biến nơi đây thành di tích lịch sử. Cô cảm thấy có gì đó không đúng, nhưng không rõ là không đúng chỗ nào.


Lần lén ra khỏi bếp và gặp Valen trong bữa tiệc vampire, Valen không chịu buông tay Isis cho tới khi cô nghe anh nói. Nhưng Antoine xuất hiện, nói rằng có việc cho cô làm rồi kéo Isis đi. Vào bếp, Antoine rất tức giận. Anh chống 2 tay vào thành bếp, khóa Isis trong lòng. Anh nhìn thẳng vào Isis hỏi rằng vì sao cô không nghe lời anh. Ánh mắt đỏ rực của Antoine khiến Isis hơi bối rối. Cô xin lỗi anh và nóí rằng cô không dám thế nữa. Antoine bật cười trước phản ứng của Isis. Anh nói rằng Isis tốt nhất trốn trong bếp luôn, ai kêu cũng không được ra. Anh cho cô nghỉ sớm. Nếu cô còn tái phạm, anh sẽ phạt cô.

Vào 1 ngày nọ, đang làm việc thì Isis lại đụng mặt Demian. Theo phản ứng Isis quay đi tính chuồn êm nhưng anh ta giữ tay Isis lại. Demian nói rằng anh muốn xin lỗi chuyện hôm trước. Anh nhầm Isis với ai đó, tưởng rằng người đó lại tới để gây rắc rối cho Antoine nên anh bực tức muốn gây khó dễ Isis. Isis nghi ngờ Demian chính là người đã cãi nhau với Antoine trong văn phòng ngày hôm trước. Cô nói anh đừng vờ vịt nữa, đừng xin lỗi nếu không thật tâm. Demian hơi bất ngờ nhưng không chối, anh hỏi cô đã nghe được bao nhiêu và bảo Isis đừng nên nhúng tay vào chuyện này. Isis chỉ là trông hơi giống cô ấy, chứ không có mối quan hệ gì với cô ấy cả.


Đêm Isis bị theo dõi, Antoine xuất hiện và cứu cô. Thế nhưng những kẻ truy đuổi không bỏ cuộc. Bọn chúng mang theo súng và quyết giết chết Isis. Antoine dắt Isis chạy 1 hồi cho tới khi bị dồn tới đường cùng. Anh bảo Isis hãy nhắm mắt, bịt tai lại. Còn lại hãy để anh giải quyết. Isis chỉ nghe thấy tiếng máu chảy thịt rơi những tiếng rên la thảm thiết sau đó. Khi cô mở mắt ra, Gương mặt dịu dàng mọi khi của Antoine hóa thành 1 gương mặt dữ tợn bê bết máu. Isis ngất xỉu. Antoine mang cô về văn phòng của anh và đợi đến khi cô tỉnh. Lúc tỉnh dậy, những vết máu và vẻ chết chóc khi nãy của Antoine đã hoàn toàn biến mất. Isis trò chuyện với anh 1 lúc rồi Antoine đưa cô về tận nhà.

Sau vụ án mạng ở Cafe Rouge xảy ra, Antoine bảo Isis lên văn phòng gặp anh. Anh biết rất rõ thủ phạm là ai nhưng không thể nói cho Isis biết. Mặc Isis gặn hỏi thế nào. Anh dặn kể từ giờ Isis chỉ có thể ở những nơi có 2 người trở lên. Trông Antoine có vẻ đau đớn nên cô cũng không muốn ép anh. Isis tính hỏi Antoine liệu có thấy sợi dây chuyền cô đánh rơi không thì Demian tông cửa hạy vụt vào. Trên tay Demian là sợi dây chuyền của Isis. Trong anh ta có vẻ thảng thốt, nói rằng Antoine không tin được anh tìm thấy vật gì đâu. Isis sững sờ. Antoien chỉ nhẹ nhàng nói Demian tìm được sợi dây chuyền của cô Isis rồi, hãy trả lại cho cô ấy đi, anh cũng cần nói chuyện với Demian sau. Demian ngỡ ngàng đưa lại sợi dây cho Antoine rồi bước ra. Isis hỏi có phải Antoine đã từng thấy sợi dây chuyền này trước đây? Antoine im lặng 1 lúc rồi trả lời với gương mặt vô cảm là “Không”.

Isis biết rằng Antoine đang nói dối. Nhưng anh không có ý định nói thật. Antoine nói sợi dây cần được trao lại cho chính chủ. Anh vén tóc Isis qua 1 bên rồi vòng tay đeo sợi dây chuyền vào cho Isis. Nhưng rồi anh cứ nhìn mãi vào cổ cô không rời. Mặt anh gần tới mức Isis có thể cảm nhận được hơi thở của anh. Anh thì thầm gọi tên Isis rồi cắn vào cổ cô. Một cảm giác kỳ lạ khiến Isis đắm chìm. Isis không kháng cự, cho tới khi Antoine gọi “Izzy” thì Isis choàng tỉnh, đẩy anh ra và bỏ chạy. Sau khi trở về nhà, cổ Isis cảm thấy khô rát. Cô nghĩ rằng mình chỉ bị sốt thôi.

Vài ngày sau, Antoine tập hợp các nhân viên trong quán lại để thông báo 1 việc quan trọng. Vì vấn đề sức khỏe nên anh sẽ phải tạm rời quán 1 thời gian. Demian sẽ thay anh trông coi quán, mọi người phải nghe theo chỉ thị của Demian. Ai cũng có thể nhìn thấy rõ, ngay lúc này, mặt Antoine trông xanh xao mệt mỏi, ngay cả đứng cũng không vững. Antoine mém ngã mấy lần, Demian lo lắng toan đỡ Antoine thì đều bị anh gạt tay ra. Antoine nói anh sẽ quay lại khi sức khỏe ổn định...hy vọng vậy.
Lo lắng cho Antoine, Isis theo anh ra khỏi quán. Antoine ngã quỵ ngay trước cửa. Anh nói rằng anh cứ nghĩ Isis đang tránh mặt anh. Nhìn anh ra bộ dạng này khiến Isis chỉ muốn khóc. Cô chạy lại đỡ anh rồi hỏi anh không sao chứ. Antoien lấy tay vuốt tóc Isis trả lời rằng anh không sao. Nhưng anh vừa vươn tay tới, Isis lại né đi. Cô ngay lập tức hối hận khi nhìn thấy sự tổn thương trên mặt Antoine. Cả 2 im lặng 1 hồi lâu. Antoine mới nói tạm biệt, cô Black. Isis dõi theo dáng vẻ tiều tụy của anh mất hút trên con đường.

Tan ca ngày hôm đó, Isis thậm chí chả muốn về nhà. Không ai chào đón cô nữa. Đang thở dài trước cửa tiệm thì Demian tới. Anh ta nói rằng có chuyện cần nói với Isis, có những chuyện mà cô cần biết.


Demian dẫn Isis vào phòng của Antoine và cho cô xem 1 bức hình. Cô gái trong hình y hệt Isis lúc 14-15 tuổi, chỉ có điều mắt cô ấy màu đỏ như máu. Demian nói cô gái đó là Izzy, em họ của anh. Anh, Izzy & Antoine đã lớn lên cùng nhau. Demian nói rằng câu chuyện sẽ không kết thúc có hậu, liệu Isis có muốn nghe hay không. Isis dĩ nhiên muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Tuy là anh em họ nhưng cả nhà Demian đều mong Izzy và anh kết hôn. Nhưng Izzy và Antoine lại yêu nhau. Biết rõ điều đó nên Demian tác thành cho cả 2. Thế nhưng, dòng máu vampire của Izzy thuộc loại có thể biến con người thành vampire. Điều mà ngày xưa tộc Red Blood vô cùng cấm kỵ. Và cha Antoine, chính là người đứng đầu Red Blood. Sau khi biết được điều này, ông đã giết cả nhà Izzy. Khi Antoine tới nơi, chỉ thấy xác người con gái anh yêu nằm bất động trên mặt đất, còn bố anh thì đang lau họng súng của ông ngay trước xác cô. Bố Antoine nói rằng loài người chỉ nên tiếp tục làm loài người dơ bẩn. Sức mạnh vampire của Izzy là 1 tội lỗi kinh tởm không đáng tồn tại. Nói xong ông bước đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Mạc Antoine gọi bao nhiêu lần, Izzy vẫn không tỉnh lại.

Trong đêm tối, Antoine gọi Demian ra. Demian thấy người Antoine bê bết máu....linh cảm không hay, Demian gặng hỏi chuyện gì đã xảy ra. Antoine gương mặt vô cảm trả lời chỉ là máu của cha anh và 2 tên cộng sự thôi. Antoine đã giết cha mình. Demian & Antoine trà trộn vào đám dân nhập cư từ châu Âu tới Mỹ để được cái danh tính "mới tới Mỹ" và làm lại từ đầu. Ước mơ của Izzy là mở 1 quán cafe bánh ngọt. Cafe Rouge chính là cái tên mà Izzy & Antoine đã cùng đặt ra. Đó là lý do Antoine không bao giờ từ bỏ Rouge.

Cố gắng không để nước mắt rơi. Isis hỏi...có phải Aitoine không thể quên được Izzy. Demian khẳng định là Antoine không bao giờ quên được Izzy, mặc dù Demian đã khuyên bao nhiêu lần. Không kìm nén hơn được nữa, Isis gục mặt khóc như 1 đứa trẻ. Hóa ra cô chỉ là thế thân cho 1 hình bóng đã khuất. Cha mẹ không cần cô, người cô yêu không cần cô, và có lẽ chính bản thân cô cũng không cần cô. Cô còn tồn tại trên đời vì lý do gì? Có mơ cô cũng không ngờ người an ủi cô lúc này lại là Demian. Isis nói rằng cô sẽ nghỉ việc.

Nguyên nhân sức khỏe Antoine đột ngột suy giảm là do tên ác nhân đã hạ độc vào rượu anh uống mỗi ngày. Tên sát nhân nói rằng Antoine là kẻ phản bội, là tên sát nhân, Antoine cũng đáng chết y như Isis hay bản thân hắn. Hắn bắt cả Antoine trói nhốt trong nhà bếp. Kẻ thủ ác còn nhắc gì đó đến việc mẹ Valen rất xuất sắc trong việc đem Isis trở về từ cõi chết.

Kẻ sát nhân chết y chang mấy route trước. Antoine cũng thổ lộ lòng mình với Isis. Anh thừa nhận Izzy là tình yêu đầu khó quên của anh. Isis không bao giờ so sánh được với Izzy, cũng như Izzy không thể nào sánh được với Isis. Isis là Isis, Izzy là Izzy. Antoine xin Isis đừng tự so sánh bản thân với Izzy. Anh yêu cô vì cô là chính cô.

Bad End: Sau khi tên sát nhân chết, Isis chạy xuống bếp kiểm tra Antoine. Cô tính đỡ lấy anh nhưng nghĩ lại thì anh cũng chả quan tâm. Isis chạy ra khỏi nhà bếp, không 1 lần quay lại. Cô nghỉ việc ở Cafe Rouge. Deniam nói anh sẽ giải quyết mọi việc còn lại. Bố mẹ Isis vẫn đuổi cô ra khỏi nhà như đã định. Isis vẫn chưa gặp đc người phụ nữ mà họ nói. Cô thầm nghĩ cô đã quá mệt mỏi với vampire rồi, hy vọng từ nay về sau không bao giờ gặp lại nữa. Và có lẽ điều Isis ước ko thể thành sự thật.

WTH tui vẫn không rõ Isis Black có phải Izzy Blanche hay không??
Route Antoine là route cuối cùng tui chơi. Tui nghĩ là mẹ Valen cứu sống Isis vì Isis có khả năng biến con người thành vampire, hiện thức hóa giấc mơ của Blue Blood. Mà cuối cùng thì Blue hay Red đều ác như nhau cả...


Tuôi thấy vụ Isis là Izzy quá rõ ràng rồi. Nhưng dev không muốn Isis nhớ ra hoặc thực chất con bé không thể nhớ. Mà nếu nhớ ra sẽ có 1 đống dây mơ rễ má phiền phức khác mà khai triển không khéo thì hỏng hết nên tuôi thấy dừng vầy là đẹp.
Có điều game bảo Isis và Valen là bạn thanh mai trúc mã, Isis cũng thấy bức hình của Izzy giống như LÚC CÔ 14-15. Điều này làm tôi ngờ ngợ Izzy đã phải lớn lại tự đầu? Cái tuôi thắc mắc là làm sao mẹ Valen hồi sinh và teo nhỏ con bé lại được? APT4869 trong Conan chăng?
Route của Antonie tuôi ức chế nhất cá vụ "nhìn em anh nhớ cô ấy". Dù trong game này là đặc biệt, Izzy và Isis thực chất chỉ là 1 nên đây có thể coi là nối lại tình cũ. Nhưng Antonie bảo anh không nhìn Isis như Izzy là xạo (bằng chứng là anh gọi tên Izzy trong lúc hút máu Isis). Còn chưa kể cái kể kiểu này có khả năng tụi nó mãi mãi không biết Isis là Izzy => đã ức chế còn ức chế hơn.
 

Hệ thống trong game tuy xài pass giống X-note nhưng X-note phải gọi Cafe Rouge = sư phụ!!! Tui xài guide mà lạc lên lạc xuống. Spirit đẹp, CG thì tui nói trong route Valen rồi đó, xấu ko muốn caps hình lại luôn, không biết có fải chia ra nhiều họa sĩ không nữa. Bù lại là game có phần animation khá đẹp mắt, nhìn dạng giống giống gothic. Phần cooking tui hồi đầu toàn skip, qua lần chơi 2 chơi thử & quyết định skip luôn, toàn ko kịp thời gian :v Nội dung tui thấy cũng ổn. Tuy nhiều cái chưa giải đáp hết cho mình nhưng game free vậy là quá tốt rồi. Chắc tác giả muốn người chơi tự chọn lời giải đáp mà họ muốn. Phần horror cũng chơi máu me thật chứ ko nửa mùa kiểu máu màu hồng :v

Nhìn chung thì tuôi thấy game này nội dung hay hơn mấy game đề tài vampire tuôi từng chơi. Cơ mà... nét vẽ ứ đều... CG cái đẹp cái xấu, mà tuôi thấy sprite nhìn người lớn hơn, cool hơn so với CG *le hồi tưởng Date Warp*. Animation tốt, ấn tượng. Phần horror khá, CG vẽ máu me đàng hoàn chứ không phải kiểu nửa mùa cho các thiếu nữ nhát cáy cùng đống animation tăng hiệu ứng hồi hộp nữa. Phần mini games, người quen tuôi chơi bảo thích phần mini games cooking, tuôi toàn skip vì nó quá khó với tuôi =)) Àh, còn cái hệ thống nữa. Skip hay gặp lỗi nên toàn phải click tay, mà flash game nên vi vu. Phần pass của game này không gây nhiều khó khắn lắm mà cái mệt nhất là phần map ấy. Click muốn khùng luôn mà lại chả guide nào hướng dẫn vụ map mới chết. Tuôi biết nên mới hỏi cô Primula chờ tuôi viết guide luôn không nhưng cổ cứ bảo khỏi...Spoil: primula267 | Trình bày: Bánh | Nhận xét & hình ảnh: primula267 & Bánh | BBcode sample: Hyouton

 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Hoàn tất nhé :143:
[szFLASH=350|80]http://mp3.zing.vn/embed/song/IWBWCODI[/szFLASH]
 
Last edited:

yukihana_1006

Moderator
Moderator
Messages
1,468
Reaction score
451
Points
83
Credits
0
2 cô hợp tác review à, tui đang chơi rune ocean này, cô nào hợp tác làm review với tôi này =)), tính ko viết vì quá lười nhưng có người sẽ có động lực hơn, mà nghi lạc đề lắm, viết cua gái chứ không cua trai =))))
 

primula267

Girl Scout
Uploader
Messages
1,578
Reaction score
1,494
Points
113
Credits
6
[MENTION=3593]Bánh[/MENTION] Cô bệnh mà còn thức khuya vậy :135:
[MENTION=2341]yukihana_1006[/MENTION] Bữa cô Bánh có kêu gọi trên facebook đó :)) RFO chắc có mình tui với cô chơi quá :huhu:
 

yukihana_1006

Moderator
Moderator
Messages
1,468
Reaction score
451
Points
83
Credits
0
[MENTION=3593]Bánh[/MENTION] Cô bệnh mà còn thức khuya vậy :135:
[MENTION=2341]yukihana_1006[/MENTION] Bữa cô Bánh có kêu gọi trên facebook đó :)) RFO chắc có mình tui với cô chơi quá :huhu:
Thật đáng tiếc là không phải thể loại otome, ko cũng review rồi :I, hay pick game nào pc, psp otome đi, tui với cô chơi, rồi review =)))), qua mục chát nói chuyện riêng đôi ta nào :"> (bàn về game thôi =))))
 

primula267

Girl Scout
Uploader
Messages
1,578
Reaction score
1,494
Points
113
Credits
6
Game nào nhỉ, game nào mà cả 2 cùng chơi rồi ý. Làm review đôi có lợi là mấy cô code bài đẹp =))
 

yukihana_1006

Moderator
Moderator
Messages
1,468
Reaction score
451
Points
83
Credits
0
Game nào nhỉ, game nào mà cả 2 cùng chơi rồi ý. Làm review đôi có lợi là mấy cô code bài đẹp =))
No, tui tính quất game mới luôn, có cái game đang nghía diabolisk ấy :))), game đó mc bị ném đã dữ quá, tính cơi 2 mình để có 2 nhận xét thế lào :)
 

primula267

Girl Scout
Uploader
Messages
1,578
Reaction score
1,494
Points
113
Credits
6
Tui không có bị M :hamham: Coi anime thôi nhưng nhìn con bé bị harass đã phát điên :die: 6 anh 6 route bị dày vò chắc tui chết :198:
 

yukihana_1006

Moderator
Moderator
Messages
1,468
Reaction score
451
Points
83
Credits
0
Tui không có bị M :hamham: Coi anime thôi nhưng nhìn con bé bị harass đã phát điên :die: 6 anh 6 route bị dày vò chắc tui chết :198:
Chơi xem em Mc có bánh bèo như thiên hạ đồn ko, để có gì binh em nó, chứ cứ theo cái Anime chắc game nó ế, mà dù sao tui cũng coi sơ cái review rồi, ko đổi game khác, cô thấy game nào được liệt kê đi, để tui xem tui pick đc cái nào.
 
Top