Review Gakuen Tokkyuu Hotokenser [primula267]

primula267

Girl Scout
Uploader
Messages
1,578
Reaction score
1,494
Points
113
Credits
6


Title: Gakuen Tokkyuu Hotokenserー

Original title:
学園特救ホトケンサー

Language:
Japanese

Developer:
TwoFive

Publisher:
TwoFive

Trang chủ: http://www.twofive.co.jp/hotokenser/index.html

VNDB: https://vndb.org/v5473

Bạn đam mê siêu nhân? Từng thích mê và không bỏ qua bất kỳ một tập nào của siêu nhân gao? Những ký ức về đội siêu anh hùng đã gắn liền với tuổi thơ bạn, nay được tái hiện một lần nữa trong Gakuen Tokkyuu Hotokenser. Người chơi sẽ được là một phần quan trọng trong nhóm siêu nhân bảo vệ kẻ yếu, tiêu diệt kẻ xấu. Hài hước, nồng nhiệt, bùng cháy và không kém phần lãng mạn ...

Dù Hotoken không có nghĩa là siêu nhân, nhưng tui sẽ gọi là siêu nhân cho thuận miệng + thân mật (makeup)

 ~Prologue~


Vào mùa thu, đầu học kỳ hai, Ohtori Kureha chuyển vào trường trung học Mihotoke Gakuen theo lời mời của thầy hiệu trưởng. Kureha mơ về một cuộc sống lãng mạn học đường như những nữ sinh trung học khác. Nhưng chờ đợi cô lại là một ngôi trường kỳ lạ không giống ai, nằm giữa ranh giới con người và ma quỷ. Mấy âm binh từ thế giới bên kia cứ lần lượt kéo đến thế giới con người quậy phá. Thế nên một biệt đội anh hùng gọi là Hotokenser được tạo ra để chiến đấu chống lại bọn ma quỷ xấu xa. Kureha đã được chọn làm thủ lĩnh của biệt đội anh hùng này - Hotoken Red! (Siêu nhân Đỏ!)

DĨ nhiên Kureha không tin mấy vụ siêu nhân này, cô cứ nghĩ hiệu trưởng đùa mình. Hiệu trưởng không nói nhiều mà dẫn cô tới văn phòng hội học sinh, nơi các chiến hữu khác trong đội siêu nhân đang đợi cô. Văn phòng hội học sinh- tức trụ sở của đội siêu nhân không trang bị những vũ khí tối tân, những máy móc phục vụ cho nhân loại như mong đợi. Khắp nơi toàn là rác, rác và rác, rác vương vãi khác nơi. Văn phòng làm việc của đội siêu nhân bẩn kinh khủng! Một anh chàng đẹp trai, thân thiện tới chào Kureha và tự giới thiệu anh là Sumeragi Rikuto – siêu nhân Vàng. Anh là thư ký, bí thư của biệt đội siêu nhân. Konno Ryuuichi – siêu nhân Xanh là hội trưởng. Konno Ryuuichi – siêu nhân Lục là hội phó. Vậy nên Kureha giờ sẽ là tay chạy việc vặt, làm những việc kỳ lạ không ai làm .... Điển hình là bây giờ cô có thể học việc ngay bằng cách dọn dẹp văn phòng siêu nhân .... Trong khi Rikuko và Mitsuki chào đón Kureha một cách thân thiện, thì Ryuuichi không thích Kureha một chút nào, tỏ vẻ rất khó chịu với cô. Vì vốn dĩ Ryuuichi luôn là đội trưởng cho tới khi cô xuất hiện. Ryuuichi ghét thua cuộc và luôn muốn bản thân ở trên mọi người, việc một cô gái như Kureha bỗng từ đâu đến trở thành thủ lĩnh thay anh khiến lòng tự tôn của anh bị tổn thương trầm trọng.

Sau giờ học, Kureha bị tấn công bởi những tên có vẻ ngoài như siêu nhân phiên bản lỗi cũ. Cầm đầu nhóm tấn công là một con quỷ ăn giấy. Ryuuichi bảo Kureha hãy vứt đống giấy rác cô đang cầm trên tay cho con quỷ. Kureha nghe lời và cầm 1 cuốn tạp chí porn tính vứt cho con quỷ, ai dè cuốn tạp chí đó là báu vật bí mật của hội học sinh (థэథ) Kureha vẫn chưa biết cách biến hình nên Ryuuichi tự tay xử đẹp con quái vật. Anh còn viết một bài thơ haiku đại loại như “Siêu nhân đỏ không thể biến hình, thật đáng thương”. Sau đó bỏ Kureha lại rồi về trước. Thật là ngày đi học đầu tiên tuyệt vời dành cho Kureha...

Ngày hôm sau, hiệu trưởng triệu tập Kureha ngay trong lúc học vì một nhiệm vụ khẩn cấp. Ông đưa Kureha một chiếc nhẫn Ruby giúp cô biến hình thành siêu nhân Đỏ, và một cục gôm biết nói, giúp cô nhận biết được khi yêu ma xuất hiện. Hành trình làm siêu nhân của Kureha chính thức bắt đầu​

 
Nữ chính của câu chuyện. Bố Kureha mất sớm, cô sống 1 mình với mẹ. Dù vậy Kureha vẫn sống rất lạc quan và yêu đời. Vì hiệu trưởng Genpaku đã giúp đỡ gia đình cô rất nhiều nên cô theo nguyện vọng của ông, chuyển vào trường trung học Mihotoke Gakuen. Mitsuki đặt nickname cho Kureha là “Hiyoko” & “Piiyo”. Sức mạnh siêu nhân đỏ của Kureha là triệu hồi Suzaku, tấn công kẻ thù và chữa lành vết thương cho đồng đội. Vũ khí của cô giống cây gậy trừ tà của Đừờng Tăng ý....

Kureha là một cô gái có cá tính rõ ràng và khá là thực tế. Ai tốt với cô thì cô sẽ tốt với họ. Như Ryuuichi ban đầu hay gây sự với Kureha, dĩ nhiên cô giận + ghét chứ. Nhưng càng vì vậy cô càng muốn chứng tỏ và hoàn thiện bản thân mình hơn để đáp lại mong đợi của mọi người.
 


Siêu nhân Xanh. Con trai của một danh gia vọng tộc nổi tiếng, giàu có, điểm số xuất sắc, học sinh gương mẫu, đa tài, đạt nhiều giải thưởng và thành tựu,...v...v... Ryuuichi gần như là 1 chàng trai hoàn hảo. Bản thân anh cũng là một người cầu toàn, ghét thua người khác, luôn làm việc cật lực tới khi hoàn thành mới thôi, ghét để công việc dang dở hay bỏ cuộc giữa chừng. Anh là đội trưởng đội siêu nhân trước khi Kurehai đến. Anh rất thích đọc comic haiku và đặt mục tiêu luôn đọc ít nhất một quyển sau giờ học. Đến nổi khi dèm pha Kureha anh cũng dùng haiku luôn. Ryuuichi sử dụng roi và có thể triệu hồi Thanh Long - Seiryu.

Ryuuichi ban đầu rất khó ưa vì cứ hay kiếm chuyện với Kureha. Chỉ khi yêu rồi anh mới đáng yêu 1 chút. Lúc đầu tui không thích Ryuuichi vì cứ kiếm chuyện với Kureha miết, coi mà bực cả mình. Với lý do là vì mất chức thủ lĩnh nên ghi thù thì trẻ con + nhỏ nhen quá. Nhưng ai dè là vì Kureha là tình yêu đầu của anh. Ryuuichi trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu nhìn thấy Kureha trê tàu điện ngầm. Tên tsun ngốc ngếch không biết phải làm sao nên mới có thái độ như vậy với Kureha. Hơn nữa Ryuuichi là người thừa kế của 1 danh gia thế môn có bề dày lịch sử. Điều này tạo áp lực cho Ryuuichi rất nhiều, anh không cho phép bản thân là 1 vết nhơ trong lịch sử gia tộc. Anh muốn mình phải thật hoàn hảo để không phụ lòng kỳ vọng của gia đình. Không cho phép bản thân thất bại.


Vào ngày thứ 2 đến trường, Kureha cùng cả nhóm thực hiện 1 nhiệm vụ khẩn cấp. Bỗng dưng siêu nhân Đen tên Karula xuất hiện và nhốt cả nhóm vào 1 vòng kết giới. Vòng kết giới này vô hiệu hóa tất cả sức mạnh của nhóm siêu nhân. Sau khi hạ gục các thành viên khác, Karula tiến lại gần Kureha và nói rằng anh muốn cô làm vợ anh (WTH??) May mắn cả nhóm được bảo vệ xoay ngược được tình thế, Kurela tẩu thoát. Hiệu trưởng không vui vì nhiệm vụ của cả nhóm đã thất bại. Ryuuichi đổ hết lỗi lên đầu Kureha, nói do cô gây chia rẻ nhóm và không đủ phẩm chất làm lãnh đạo ( ಠ益ಠ )

Gần tới lễ hội trường, Kureha & Ryuuichi đứng phát tờ rơi ở khu mua sắm thì chủ tiệm điện tử nói sẽ giúp cả 2 phát hết tờ rơi, đổi lại cả 2 phải giúp trình diễn 1 show anh hùng tiêu diệt quái vật cho bọn trẻ xem. Ryuuichicao to hơn Kureha, anh hùng mà đánh thắng quái vật mini thì chả thú vị nên Ryuuichi đành ngậm ngùi làm quái vật. Trong lúc vật lộn, Kureha có trảnh thủ trả tư thù đôi chút ( 〃ω〃) Ryuuichi bị tẩn tức quá nên đè ngược lại Kureha. Kureha thầm nghĩ không ngờ nhìn gần Ryuuichi lại đẹp trai đến vậy. Show diễn thành công ngoài mong đợi, để cảm ơn cả 2 chủ tiệm tặng cặp vé vào công viên giải trí, vé hết hạn vào hôm nay! (anh chủ có lòng ghê) Để vé không bị bỏ phí, Ryuuichi & Kureha quyết định đi luôn.


Vào công viên mới biết, Ryuuichi vừa sợ ma, vừa sợ độ cao, sợ trò cảo giác mạnh. Thế nhưng anh chàng cứ chối, bảo là hết để xả stress thôi =)) Ít ra thì cả 2 cũng có được khoảng khắc bình yên không cãi vã trong vòng đu quay khổng lồ. Kureha kể về gia đình của cô khi bố cô còn sống cho Ryuuichi nghe. Anh nói thật muốn nhìn thấy 1 gia đình hạnh phúc đấm ấm là như thế nào, trông anh có vẻ buồn và cô đơn khi nói điều đó. Kureha mời anh khi nào rảnh có thể tới nhà cô chơi. Vừa xuống vòng đu quay thì cả 2 nghe tiếng khóc trẻ con, Ryuuichi nắm tay Kureha kéo đi tìm tiếng khóc và gặp yêu quái. Lúc Mitsuki & Rikuto nghe báo động chạy tới thì Ryuuichi & Kureha đã tiêu diệt yêu quái rồi. Thật bất ngờ khi 2 xui gia khắc khẩu lại cùng hiệp lực ăn ý như thế. Họ cũng để ý thấy 2 người không còn cãi vã nhau, có vẻ thân hơn trước nữa.

Trong lễ hội trường, yêu quái em của con Kureha tiệu diệt vào ngày đầu tiên tới trả thù cho anh trai (thật ra con này muốn gây ấn tượng với hôn thê của yêu quái anh và cưa ẻm (※థэథ) Cả Ryuuichi và Kureha đều đánh không lại, bị hạ gục. Bất ngờ siêu nhân trắng từ đâu xuất hiện giải cứu cả 2. Ryuuichi bắt đầu bấn loạn và ngược tâm Kureha từ đây =_= Hiệu trởng thì bảo Kureha đừng để ý quá về siêu nhân trắng, người đó đã nghỉ hưu rồi.


Ryuuichi bị shock và chọn cách chạy trốn, mặc Kureha xin anh quay lại. Nhưng dù sao trong lúc Kureha gặp nguy hiểm, anh cũng đã vượt lên chính mình và tới cứu cô. Trong lúc Mitsuki với Rituko bị tẩy não nên vừa đánh vừa chửi Ryuuichi, Kureha không bị gì nhưng vẫn tranh thủ chửi ké =)) Chửi cho hết uất ức trong lòng. Dù bị chửi nhưng Ryuuichi cam tâm tình nguyên và nói rằng anh yêu Kureha (cảnh tỏ tình gì thế này) Kureha khi đó bị bắt làm con tin nên Ryuuichi không tấn công quái vật được. Kureha nói anh cứ quất đại đi, cô không sao. Ryuuichi không chịu, còn tính đưa tay chịu trói, nói rằng nếu yêu quái có muốn biến mọi người thành búp bê thì hãy đặt anh ở cạnh Kureha. May mà Cục Gôm-chan tỉnh dậy mách nước kịp thời, giúp cả nhóm tỉnh lại tiêu diệt yêu quái.

Ending của Ryuuichi cũng rất ngọt ngào và lãng mạn. Dù 2 trong 3 cái end là Ryuuichi đi du học mất rồi .... Nhưng Ryuuichi hứa sẽ trở lại và không thay lòng, sẽ luôn yêu & nghĩ về Kureha (tui tin anh vì mấy ai chịu được tính của anh đâu) Tui chỉ thích nhất True End, Ryuuichi vượt qua chính mình, bỏ qua gánh nặng về tự hào gia tộc mà ở lại cạnh Kureha, không đi du học nữa. Nếu chịu nổi tsun thì route của Ryuuichi thật ra rất dễ thương. Ryuuichi cũng hiền và dễ mến hơn ở 2 route kia, không hiểu sao trong route của chính anh anh lại khó tính thế. ( ಠ益ಠ )

Bài cảm nhận của anh ngắn hơn 2 người còn lại vì hơn nửa route người viết bận rage vì tính tsun của anh nên chả viết được gì .... Sorry anh ...

 


Át chủ bài của câu lạc bộ bơi lội, bí thư nhóm siêu nhân, anh là siêu nhân Vàng. Rikuto là chàng trai thân thiện, hòa đồng, cởi mở, chân thành. Rất được bạn bè yêu quý và mọi người trong câu lạc bộ kính trọng. Điểm số thuộc hàng top từ dưới đếm lên của trường, tương lai ở lại lớp đang đợi chờ. Rikuto rất nổi tiếng với phái nữ, nhưng bản thân anh lại không nhận ra điều đó. Tuy là bạn thời thơ ấu của Ryuuichi nhưng cả 2 suốt ngày chành chọe nhau như chó với mèo. Cả 2 cũng thường hay cá cược với nhau coi ai thắng ai thua khi tranh cãi về điều gì đó. Kureha thậm chí từng mơ thấy giấc mơ BL của Rikuto x Ryuuichi :hoho:

Có 1 điều phải nói là Rikuto hay chạy long nhong trong trường chỉ với cái quần bơi của mình. Mà cái quần bơi của anh khiến tui rất là mất tập trung, và các fangirl của anh chắc cũng thế :77:


Rikuto bị cận nhưng không chịu đeo kính. Anh nói không muốn trông khó tính khó ưa giống Ryuuichi =)) Rikuto cũng không phân biệt nổi các cô gái. Anh nhìn cô nào cũng như cô nào. Bởi vậy lần đầu gặp Kureha, Rikuto đã nhìn chằm chằm cô trong cự ly gần để có thể nhớ kỹ gương mặt cả thành viên mới. Khẩu vị của anh cũng không giống người bình thường .... Hay phải nói là anh có khẩu vị kinh dị ....

Dù là thư ký của hội học sinh, nhưng Rikuto rất hiếm khi làm công việc trong hội. Phần lớn thời gian Rikuto dành cho việc bơi lội. Ryuuichi thì vẫn làm hội trưởng hội học sinh và thường hay sai Kureha chạy việc vặt. Rikuto nghĩ Kureha rất giống với Lọ Lem, Rikuto với Ryuuichi là 2 bà chị kế độc ác, còn Mitsuki là bà tiên đỡ đầu cũng ác không kém vì không thèm giúp đỡ cô =)) Nhưng anh nghĩ Kureha không yếu đuối như Lọ Lem, cô sẽ ngày càng mạnh mẽ và đập ngược lại 2 “bà” chị kế độc ác. Đây là cuộc tập huấn mà Kureha phải trải qua để trở thành 1 thủ lĩnh mạnh mẽ. Thế nên hãy cố lên!

Vì Rikuto không bao giờ tới phòng hội học sinh nên Kureha phải tới câu lạc bộ thể thao tìm anh. Quả nhiên Rikuto không nhớ nổi mặt Kureha nên anh lại dí sát mặt vào mặt cô lần nữa khiến Kureha xấu hổ không thôi vì lần này anh chỉ mặc độc cái quần bơi (đeo kính đi anh kia!) Tại đây cô cũng phát hiện Rikuto là người ở dơ....cái khăn tắm của anh 1 năm chưa giặt có mùi rất kinh khủng mà anh vẫn không cảm thấy gì hết Σ( ̄□ ̄lll) Để cảm ơn Kureha đã giúp anh viết báo cáo, Rikuto chở cô về nhà = xe đạp. Kureha có thể cảm nhận được ánh mắt tóe lửa hình vên đạn, sặc mùi chết chóc toát ra từ các nữ sinh trong trường. Nhưng Rikuto không quan tâm, không thèm để ý. Anh đạp xe nhanh hơn và nói cười vui vẻ với Kureha. Kureha cảm thấy Rikuto cười trông như trẻ con, nụ cười của anh khiến cô cũng vui theo.


Trong lúc chuẩn bị lễ hội trường, Misaki nói sẽ làm giúp Kureha để cô có thời gian đi chơi cùng Rikuto. Kureha không hiểu sao Misaki nói vậy, thì ra cả trường nghĩ rằng Rikuto và Kureha đang hẹn hò (థэథ) Vì mọi người đều thấy Rikuto chở Kureha trên xe đạp lần trước. Anh còn giúp Kureha đi mua sắm vật liệu cho lễ hội, điều mà trước giờ anh chưa từng làm. Kureha kể Rikuto nghe và hy vọng anh không bận tâm vì tin đồn này. Rikuto nói dạo gần đây anh cảm thấy lạ ... nhưng anh không thấy phiền vì tin đồn này. Anh cũng hỏi ngược lại Kureha có thấy phiền vì bị đồn hẹn hò với anh hay không. Kureha nói cô không thấy buồn lòng gì cả vì người đó là Rikuto. Rikuto nói: Tốt! Anh không muốn cả 2 trở nên kỳ lạ. Anh đang rất vui với mối quan hệ Rikuto & người giúp việc hiện tại! (Baka!!!!) Rikuto vừa nói vừa cười haha nhưng Kureha thật sự cười không nổi.

Trong lễ hội trường, Rikuto tới ủng hộ quầy kẹo bông của Kureha khi nghe cô hát bài ca kẹo bông để thu hút khách hàng. Các nam nhân trong câu lạc bộ bơi lội hôm nay tổ chúc 1 cuộc thi thể hình. Rikuto nhờ Kureha đóng vai fangirl hò hét trong màn trình diễn của anh (ew, anh không nhờ vẫn có fangirl sẵn mà) Kureha diễn như thật khi nhìn Rikuto khoe cơ bắp lực lưỡng của anh (rofl)


Kureha nhờ mẹ dạy nấu ăn cho cô. Vì cô để ý thấy Rikuto cứ liếc liếc trộm nhìn thòm thèm hộp bentou của cô, nên cô quyết định làm riêng 1 hộp cho anh. Rikuto nuốt trọn hộp bentou trong hạnh phúc và nói rằng anh sẽ lại chở Kureha về nhà để cảm ơn. Kureha từ chối vì sợ bị fangirl của anh dị nghị. Nhưnn Rikuto nắm lấy tay Kureha và nói rằng anh muốn đi bộ về với cô. Người ta có thể nói gì thì nói, anh không quan tâm (*´∀`*)

Rikuto sống 1 mình, mẹ của anh đã tái giá, anh thì không hợp với gia đình mới nên dọn ra ở riêng, Vì thế Rikuto thường cảm thấy cô đơn khi ở 1 mình. Anh làm công tác tình nguyện ở 1 viện dưỡng lão và được mọi người ở đây yêu quý. Khi có người ói rốt cuộc Rikuto cũng mang bạn gái đến đây rồi, Rikuto cũng không phủ nhận :”> Nhưng khi có 1 con yêu quái xuất hiện ở đây, Kurema mém nữa làm bị thương 1 người già thì bị Rikuto mắng. Điều này khiến cô rất buồn và tránh mặt Rikuto, dù sau đó anh đã xin lỗi. Ryuuichi hỏi Kureha sao còn giận khi Rikuto đã xin lỗi rồi, lúc này cô mới nhận ra mình thích Rikuto. Thế nhưng cô nghĩ Rikuto chỉ coi cô như cộng sự ... Khi Rikuto đến rủ Kureha đến xem anh thi đấu, cô nói rằng anh có thể ra lệnh cho cô đi chứ không cần hỏi, vì dù gì cô chỉ là người chạy việc vặt thôi. Rikuto chỉ im ặng 1 lúc rồi nói rằng anh sẽ đợi cô tới.

Ngày thi đấu, Ryuuichi & Mitsuki hỏi sao Kureha chưa đi, trận thi đấu của Rikuto sắp bắt đầu rồi. Kureha nói cô sẽ không đi. Thế là Ryuuichi giảng giả 1 hồi về tuổi thơ, tính cách và suy nghĩ của Rikuto cho Kureha nghe. Anh còn nói rằng khi Risuko gọi Kureha là người giúp việc, tức là anh đang cố nói rằng cô là người anh yêu. Kureha quá cảm động chạy thẳng tới chỗ Rikuto thi đấu. Ryuuichi thì quay lại nói với Mitsuki nguyên khúc sau là anh nói xạo, để thúc đẩy Kureha chạy tới chỗ Rikuto thôi =)) Trời ơi anh nói dóc không chớp mắt luôn.


Lúc chạy tới nơi, Kureha xin lỗi vì đã tránh mặt và khó chịu với Rikuto mấy ngày nay. Rikuto nói không sao hết vì giờ Kureha đã ở đây rồi. Sự hiện diện của cô khiến anh an tâm và tự tin. Kureha chuẩn bị tỏ tình thì Cục Gôm-chan báo có yêu quái xuất hiện ở kho chứa đồ trong nhà thi đấu. Kureha nói Rikuto hãy tập turng thi đấu, yêu quái hãy để cô lo. Rikuto hứa sẽ mang chiến thắng về tặng cho Kureha. Ryuuichi & Mitsuki chạy tới để hỗ trợ Kureha thì cô đã hạ knock out con yêu quái. Cô tức điên và giải tỏa hết bức xúc lên yêu quái vì dám ngăn cản màn tỏ tình lãng mạn của cô. Thậm chí Ryuuichi & Mitsuki còn thấy thương cảm cho con yêu quái bị Kureha đánh tơi tả .....

Aaaaaa Rikuto thật đáng yêu dễ thương không chịu nổi ~~~~ Mọi chi tiết, sự kiện trong route với anh đều thật đáng yêu ~~ Nhiều cảnh hài + bựa khiến tui cười lăn lộn luôn. Nhất là cảnh Kureha bị dân chơi quấy rối, Rikuto tới hù chết bọn du côn bằng cách lột đồ ra và pose tư thế khoe 8 múi =)) Tụi lưu manh chắc tưởng anh là biến thái nên chạy luôn :)) Sao anh hộ giá bằng cách gì lạ đời vậy (rofl) Trong cả 3 ending cả 2 đều hạnh phúc bên nhau, cái nào cũng ngọt ngào khiến tui tan chảy. Đọc route của anh mà tui cười miết, tui luôn thích dạng chàng ngốc lần đầu yêu này. (dog)

Route của Rikuto có ít các chi tiết chiến đấu nhất, route này giống tình yêu học đường, nhiệt huyết thể thao hơn. Dù sao tui cũng thích ~~~
 


Siêu nhân Lục. Là một người số sắng, vui vẻ. Mitsuki thường làm mọi người đứng hình vì lời nói và hành động không biết là giỡn hay là thật của anh. Rất khó để đọc được suy nghĩ thật sự của anh. Mặc dù có vẻ là người thân thiện và hòa đồng, nhưng Mitsuki lại có sở thích là nằm 1 mình trên sân thương nhìn ngắm bầu trời. Anh thích đồ ngọt và thường hay đặt biệt danh cho người khác. Anh nghĩ rằng dù hiện giờ Ryuuichi thì tránh mặt Kureha, Rikuto thì luôn trốn việc, nhưng cô rồi sẽ làm thân với mọi người được thôi. Dù Kureha đã ăn mất đồ ăn Mitsuki giấu trong phòng hội học sinh, anh cũng không giận cô đâu (thật...thật không?) Mới đầu tui không quan tâm tới anh lắm, nhưng route của anh hay bất ngờ, cũng chứa rất nhiều nội dung chính trong game.

Tan học, Mitsuki chở Kureha trên chiếc xe tay ga của mình và hỏi cô lý do trở thành siêu nhân Đỏ. Anh nói rằng anh cũng là do hiệu trưởng đích thân mời về. Anh ghé 1 tiệm đồ ngọt và cả 2 cùng ngồi ăn ở đây. Mitsuki thích trêu đùa Kureha và xem phản ứng của cô. Dù biết thế nhưng Kureha vẫn cảm thấy vui vẻ khi ở bên anh.


Vì các fangirl ghen và như muốn thiêu rụi Kureha = ánh nhìn nên Mitsuki rủ Kureha lên sân thượng, nơi mà cả 2 có thể nói chuyện thoải mái. Mitsuki không quan tâm việc có nhiều cô gái thích anh. Anh cho rằng điều đó là vô nghĩa nếu người thích anh không phải là người anh thích. Kureha hỏi liệu Mitsuki có cô gái anh thích chưa. Mitsuki chỉ hỏi lại cô nghĩ sao, trong khi vừa nói vừa nghịch tóc Kureha (*´ω`*) Mitsuki hỏi Kureha có vấn đề gì với lớp mới không thì Kureha nghĩ ngay đến Eru, chàng trai lạ mặt cứ nhìn chằm chàm cô suốt. Khi Kureha bảo vệ Sena khỏi mấy đứa bắt nạt, cô có cảm giác Eru cũng nhìn cô suốt.

Cục Gôm-chan cũng nói rằng Mitsuki là chàng trai phức tạp và khó hiểu, nhưng Gôm-chan có thể giúp Kureha tư vấn tình cảm. Là con gái, nên tự tay nắm bắt hạnh phúc của mình. Kureha lên sân thượng tìm Mitsuki, trông anh có vẻ nghiêm túc khi nói rằng anh muốn biết cảm giác bay lượn trên cao như loài chim. Sau đó anh kéo Kureha xuống cùng nằm ngắm hoàng hôn với anh. Cả 2 đang tính mở tiệc trà trên sân thượng thì siêu nhân Đen đến tấn công. Hắn bóp cổ Mitsuki và bảo Kureha hãy quỳ xuống van xin tha mạng. May sao Ryuuichi & Rikuto tới giải vây kịp lúc. Trước khi tẩu thoát, siêu nhân Đen nói rằng Kureha hãy nhớ kỹ tên hắn.Để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong nhóm, Mistuki đề nghị tổ chức 1 bữa tiệc ngọt ở biệt thự sang chảnh của Ryuuichi. Kureha bị phấn khích khi được gặp quản gia ngoài đời thật. Ryuuichi đã chuyện bị nguyên 1 đài phun chocolate khổng lồ cho cả nhóm. Mitsuki hạnh phúc lên 8 tầng may vì anh là tín đồ trung thành của đồ ngọt. Kureha bị dích chocolate ở trên mặt. Mitsuki tỉnh bơ liếm luôn giùm cô ... Kureha thì mắc cỡ muốn độn thổ, trong khi Mitsuki lại tỏ ra kjông có gì. Kureha không biết do anh ngây thơ thật hay cố tình làm thế để ghẹo cô.

Một ngày nọ, Sena nói với Kureha rằng anh bị mất cặp đi học. Kureha biết Sena bị bắt nạt. Cô đang tính tẩn cho lũ du côn đó 1 trận thì Eru bất thình thình từ đâu xuất hiện ngăn cô lại, ra lệnh cho lũ du côn cút đi, chỉ cho Kureha chỗ bọn chúng giấu cặp của Sena. Sena tìm thấy cái cặp bị phá tan tành thì ngồi bần thần không chịu về nhà. Kureha không thể bỏ cậu ta ở lại 1 mình nên ngồi cùng với Sena tới tối. Sena hỏi Kureha có bí quyết gì để trở nên mạnh mẽ như vậy không. Kureha chưa kịp trả lời thì Mitsuki xuất hiện. Không hiểu vì sao, Sena né tránh ánh mắt của Mitsuki và bỏ về. 1 lúc sau quái vật xuất hiện trong sân trường, Kureha dễ dàng hạ gục con quái vật.


Trong khi đó, Eru đang nói chuyện với cái bóng của 1 ai đó. Eru nói rằng họ hợp tác với nhau đã lâu, nhưng việc thả con quái vật vừa rồi ra khiến Eru không hài lòng chút nào. Người đứng trong bóng tối nói rằng hắn biết Eru đang bí mật theo dõi và kết thân với Kureha, hắn không quan tâm miễn là Eru không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của hắn. Kế hoạch của hắn đang tiến triển như đã định và đã tìm ra “người được chọn”

Bài thi học kỳ được dán trên bảng thông báo. Điểm của Ryuuichi trên trời, điểm của Rikuto dưới vực, còn Mitsuki thì trung bình. Kureha không có tên trên bảng vì cô vừa chuyển trường. Ryuuichi nói rằng Mitsuki thật ra rất thông minh. Mitsuki có thể xếp hạng rất cao nếu anh học hành đàng hoàng. Kureha lên sân thượng hỏi Mitsuki về điều này. Anh nói rằng anh có thứ muốn giấu tất cả mọi người, kể cả là bạn bè, anh cũng chưa hoàn toàn mở lòng với Kureha. Nói xong anh leo xuống sân thượng, bỏ lại 1 mình Kureha ở đó.


Mấy ngày sau đó, Mitsuki tránh mặt Kureha. Cô nghĩ có lẽ do mình nhiều chuyện làm anh giận. Kureha mời Mitsuki qua nhà cô chơi để làm hòa. Ban đầu anh còn chần chừ muốn từ chối, nhưng Kureha nói rằng cô đã chuẩn bị bánh ngọt rất ngon ở nhà dành cho anh. Thế là Mitsuki liền đội mũ bảo hiểm vào và hỏi nhà Kureha ở đâu (*ノ∀`)゚o。アヒャャ Kureha giấu con gấu bông của cô vì sợ bị cho là trẻ con. Mitsuki muốn biết cô giấu cái gì nên thọt lét tới khi cô chịu khai. Vô tình Kureha trượt xuống khiến Mitsuki đè lên người cô. Mẹ Kureha mang trà bánh vào thì bắt gặp cảnh tượng trên. Trông bà rất vui vì và nói cười vui vẻ cả buổi, kể về những chuyện xấu của Kureha hồi bé cho Mitsuki ngheプッ(※థэథ)∵.*.∵

Vì Mitsuki chở Kureha về nhà nên mọi người bắt đầu đồn rằng 2 người đang hẹn hò. Sena hỏi trực tiếp Kureha lời đồn có thật không. Kureha nói không phải, họ không hẳn là hẹn hò. Sena thở phào nhẹ nhõm vì anh nghĩ Mitsuki có vẻ là người dễ ghen, mà Sena thì đang muốn nhờ Kureha dạy kèm. Kureha từ chối vì cô cũng không thông minh gì hơn Sena. Nhưng Sena dùng đôi mắt cún con năn nỉ Kureha. Anh nói rằng nếu anh đạt điểm cao thì mọi người sẽ kính trọng anh hơn, anh sẽ không bị bắt nạt nữa nên Kureha đành đồng ý. Kureha sợ mẹ cô lại làm quá lên như lúc cô mang Mitsuki về nên quyết định học ở nhà Sena. Tất nhiên Mitsuki không vui biết điều này, nhất là khi biết người đề nghị là Sena. Mitsuki ghen nên nói Kureha cứ đi đi, dù Kureha nói nếu Mitsuki không thích thì cô sẽ hủy hẹn với Sena.


Kureha đuổi theo Mitsuki lên sân thượng, anh nói rằng có gì đó ở Sena khiến anh không tin tưởng. Kureha nói rằng người nổi tiếng như Mitsuki sẽ không hiểu cảm giác của người bị bắt nạt như Sena. Nhưng Mitsuki nói rằng anh hiểu, chính anh cũng từng bị bắt nạt trong quá khứ. Trước khi chuyển đến Mihotoke Gakuen, anh học ở 1 trường học dành cho thiên tài. Tất cả mọi thứ đều được quyết định bởi điểm số. Trong lớp anh có 1 nam sinh học không giỏi lắm nên bị các học sinh khác bắt nạt. Mitsuki đã bênh vực, bảo vệ nam sinh đó. Để rồi 1 ngày, Mitsuki trở thành đối tượng bị bắt nạt tiếp theo. Khốn nạn hơn là thằng mà Mitsuki từng bảo vệ cũng hùa theo đám bắt nạt. Mitsuki kháng cự và nói lý lẽ với bọn chúng thì chúng nói thế này “Bọn tao là tinh anh của trường này. Bọn tao điểm cao, bọn tao có quyền. Mấy đứa bị bắt nạt là do bản thân chúng đáng bị vậy” (ノಠ益ಠ )ノ〃┻━┻

Vì thế khi chuyển trường, Mitsuki muốn tránh xa cái thế giới của “thiên tài”. Anh cũng mất động lực để học. Kureha rất vui vì rốt cuộc Mitsuki cũng mở lòng với cô. Mitsuki nói theo kinh nghiệm bị bắt nạt, trường hợp của Sena cứ như cậu ta cố tình để người ta bắt nạt. Anh nghi ngờ Sena làm vậy để nhận được sự thương cảm từ Kureha. Kureha thì không thích nghe Mitsuki nóixấu Sena như vậy. Cô nghĩ rằng vì Mitsuki ghen nên mới nói thế. Mitsuki bực vì Kureha không tin anh nên bỏ đi.

Khi Kureha đến nhà Sena, cậu ta chuẩn bị trà cho cô. Thái độ Sena thay đổi và bắt đầu nói về những thứ creepy như “rưới máu tươi lên bàn tế lễ”... Sena cười vô tội và nói rằng cậu chỉ đùa thôi ahihihi. Nhưng mấy cô biết đó... CẬU TA KHÔNG ĐÙA. Trà của Kureha đã bị bỏ thuốc mê. Khi cô ngã ra hôn mê, Sena liền cười điên dại Σ(゚ロ゚ノ)ノヒイィィィ!! Khi tỉnh dậy, Kureha thấy mình bị xích trên 1 bàn tế. Sena rốt cuộc cũng cho cô biết thân phận thật của anh – Bishop Sena, là tên đầu sỏ của những đợt quái vật tấn công trường, nói gắn gọn Sena là trùm cuối. Sena muốn dung hợp linh hồn của vua quỷ Amon vào cơ thể Kureha, để vua quỷ giúp Sena thống trị thế giới muwahahahaha


Cùng lúc đó, mẹ Kureha gọi điện hỏi Mitsuki có biết con cô đang ở đâu không (2 người trao đổi số điện thoại hồi nào vậy??) Mitsuki có dự cảm xấu nên đi tìm Kureha khắp nơi. Anh tìm thấy Cục Gôm-chan và biết được chuyện đã xảy ra. Gôm-chan lén bò ra khỏi túi của Kureha và tìm cách báo cho mọi người biết. Eru phát hiện Gôm-chan tẩu thoát nhưng không nói gì cả. Anh ta không muốn dính dáng đến kế hoạch của Sena nữa. Mitsuki đến cứu Kureha kịp thời, còn Sena thì tẩu thoát. Thế nhưng cuộc chiến chưa ngừng lại ở đó, Sena tự cúng cơ thể mình cho Amon. Cậu ta hạ gục Rikuto đầu tiên và nói đó là báo thù chuyện Rikuto đã tông câu = xe đạp =)) Dù sao thì Kureha cũng tiêu diệt dược Amon

Cả 3 Ending của Mitsuki đều ngọt ngào aaaaaaaaaa~~~ kể cả Normal Ending ||萌||ョ´∀`。)萌えぇ~ Mitsuki nói rằng Kureha ngọt hơn bất kỳ đồ ngọt nào anh từng ăn .... Tui thích kiểu Mitsuki lập tức làm lành với Kureha khi nghe tới bánh ngọt. Tui thích mấy người không giận dai (*´д`*)ハァハァ
 


Hiiragi GenpakuHiệu trưởng trường trung học Mihotoke . Chỉ huy tối cao của nhóm Hotokensers. Ông là bạn thân của cha Kureha. Khi cha Kureha mất, ông là người hỗ trợ và chu cấp cho gia đình cô.
Spoil

Kurosaki EruBạn cùng lớp của Kureha. Eru luôn xa cách và không để mọi người đến gần mình. Anh luôn tỏ thái độ thù địch với mọi người. Eru tự gọi mình là “Karura”. Anh là trợ thủ hỗ trợ cho Akuno Tezaak - phe địch của nhóm Hotokensers. Nguyên nhân và mục đích của Eru vẫn chưa rõ

Gomukeshi-kunCục Gôm-chan là thiết bị liên lạc ồn ào lắm lời mà hiệu trưởng Genpaku phát cho Kureha, giúp cô liên lạc với các thành viên khác torng lúc làm nhiệm vụ. Gomu có bộ cảm ứng giúp phát hiện ra quái vật ở cự ly gần. Khi không được sử dụng, lúc bình thường Gomu trở thành một cục gôm bình thường.

MisakiBạn thân nhất của Kureha, rất hướng nội và luôn ủng hộ bạn bè hết sức có thể. Misaki cũng không biết bí mật làm siêu nhân đỏ của Kureha.

Mẹ KurehaMẹ của nữ chính Kureha. Chồng bà mất khi Kureha vẫn còn rất nhỏ. Một mình bà nuôi Kureha lớn khôn tới giờ. Mặc dù Kureha không kể gì về nhóm siêu anh hùng mà cô tham gia, nhưng bà luôn để ý tới tâm trạng và nét mặt của con gái và thấy được sự thay đổi của con. Bà không bao giờ gặng hỏi con gái mình mà luôn tâm sự và đưa ra những lời khuyên cho con.

Shinjou SenaSena là bạn cùng lớp của Kureha. Người đầu tiên bắt chuyện và làm bạn với Kureha khi cô vừa chuyển trường. Sena có tính cách nhút nhát và hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt.
 

 


Hình ảnh và âm thanh không có gì phải chê. Nghe đồn họa sĩ chính Yea Kouzuki Rito là mangaka, hay vẽ kiểu 4 khung tranh, đọc từ trên xuống dưới là gì ấy nhỉ? Từng vẽ ngoại truyện cho Starry Sky, Persona, VitaminX, Hakuouki, Ar Tonelico,.... Thế nên hình vẽ không đẹp cũng độc. Hình ảnh trong game tươi sáng, dễ thương. Âm thanh ổn, không có gì để chê. Nhạc nghe không hay cũng không dở. Được bài Ost nghe đậm chất siêu nhân :))

Cốt truyện game vui tươi và hài hước. Dành cho ai muốn xả stress, cười thả ga. Quái vật trong đây toàn bựa nhân chứ chả đáng sợ gì cả, Ngay cả lúc đang đánh nhau long trời lở đất mà nhiều khi cả siêu nhân lẫn quái vật có những phát ngôn đâm bang khiến tuôi phải bụm miệng cười (roft) Tạo hình quái vật cũng không ghê. Tóm lại giải trí tốt, hài hước, lãng mạn và ngọt ngào. Có điều chơi xong rồi vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Lý do vì sao Eru lại giúp bọn người xấu? Trong khi bản thân anh cũng có sức mạnh siêu nhân? Làm vậy anh được gì? Và tại sao đến cuối cùng anh lại từ bỏ? Lẽ ra nhà sản xuất nên thêm 1 route cho Eru :anva: Tuôi cũng muốn biết thêm về quá khứ của hiệu trưởng và mẹ của Kureha. Hy vọng game sẽ có phần 2 hoặc Fandisk (please plz plz)
 


 

sliverrose

Hako desuyo!
Super Members
Messages
757
Reaction score
330
Points
63
Credits
0
Trong lễ hội trường, yêu quái em của con Kureha tiệu diệt vào ngày đầu tiên tới trả thù cho anh trai (thật ra con này muốn gây ấn tượng với hôn thê của yêu quái anh và cưa ẻm
=))))))))))))) Máu chó

Hy vọng game sẽ có phần 2 hoặc Fandisk (please plz plz)
Đừng mơ cô ạ, game này từ lâu lắm rồi. Hãng Two-Five này sau khi localize cái Yo-Jin-bo thì lỗ nặng, có lẽ cũng lao đao một thời gian dài (vì hãng im hơi lặng trong suốt khoảng thời gian sau đó). Bây giờ hãng chỉ còn làm drama CD thôi.
 

Yuesan

Girl Scout
Messages
1,037
Reaction score
2,070
Points
113
Credits
5
ố hô hô. Nhờ cô review mà tui mún chơi ghê ngâm giấm trong kho mấy chục năm trời mà chưa đụng vô. *Bắn tym*:traitim:
 

yukihana_1006

Moderator
Moderator
Messages
1,468
Reaction score
451
Points
83
Credits
0
Game khá dễ thuơng, nhưng có điều ko hợp gu tui, có lẽ chỉ đoc review chứ ko chơi đâu, lát tui về tuo đọc =)
 

primula267

Girl Scout
Uploader
Messages
1,578
Reaction score
1,494
Points
113
Credits
6
[MENTION=3594]sliverrose[/MENTION] Á hự...vạn tiễn xuyên tâm :127: Goodbye Eru, goodbye White ranger.... :196:
[MENTION=9767]Yuesan[/MENTION] Chơi đi cô game hài lắm, đọc cười lăn lộn. Game cũng khá ngắn nữa
[MENTION=2341]yukihana_1006[/MENTION] Cô ko thích học đường nên chắc ko thích game này đâu :167:
[MENTION=7884]DanieLili[/MENTION] Chơi 10 game mới review đc 1 game :92:
 

Non

Em mới 16 chưa 18
Moderator
Messages
6,113
Reaction score
769
Points
113
Credits
244
có link trong box hông, nhìn anh xanh lá thấy ghiền quá

cái kiểu tóc này chảr................ bao hay

kinh nghiệm ma,mấy anh tui khoái toàn tóc kiểu này
 

Non

Em mới 16 chưa 18
Moderator
Messages
6,113
Reaction score
769
Points
113
Credits
244
Phàm làm người thì cái gì đẹp thì mê thôi gì mà nghi ngờ giới tính
 
Top