Hoshizora no Memoria -Wish upon a shooting star- [TIẾNG VIỆT][TUYỂN NHÂN SỰ]

helpmeyour

Infinity Sucker
Messages
111
Reaction score
143
Points
43
Credits
30


Thông tin chung

Tên gốc: 星空のメモリア-Wish upon a shooting star-
Thời lượng: 30-50 giờ
Nhà sản xuất: Favorite
Nội dung:
Chàng trai trẻ Kogasaka You, cùng với em gái mình – Kogasaka Chinami trở về quê nhà ở thị trấn Hibarigasaki để sống với dì (Kogasaka Shino) sau sự qua đời đột ngột của mẹ họ. You nhớ lại những kỉ niệm của mình cùng với cô gái ở đài quan sát mà ngày nào cậu cũng ghé thăm trước khi chuyển lên sống ở thành phố. Nghe tin cậu chuyển đi, cô gái đã rất tức giận đến nỗi… bắt You phải hứa rằng khi cậu trở lại Hibarigasaki, cậu sẽ phải cưới cô ấy làm vợ, cùng với đó là một nụ hôn nhẹ trên trán coi như món quà tạm biệt cuối cùng.
Đài quan sát bây giờ cũng đã không còn như xưa, nó đã bị bỏ hoang và rào chắn bao bọc xung quanh để ngăn mọi người tới đó. Và tất nhiên, cô gái ấy cũng không còn chờ cậu quay về như ngày hôm đó, cái tên của cô gái là tất cả những gì cậu nhớ được. You quyết định sẽ tìm kiếm thông tin về người con gái ấy. Cậu biết cô ấy rất thích những vì sao nên nghĩ rằng cô ấy sẽ tham gia câu lạc bộ Thiên văn của trường, đồng thời cậu cũng quen được rất nhiều người bạn mới. Vẫn nuôi ý định gặp lại cô gái ấy, hằng ngày cậu vẫn quay lại đài quan sát để gặp Mare – một cô gái bí ẩn nào đó trông rất giống cô bạn thuở nhỏ của cậu. Liệu cậu có tìm ra tung tích của cô gái ấy, liệu cậu có thể giữ lời hứa của mình với cô gái đó và hai người có thể hội ngộ được?

Vì project mới mở nên mình đang cần tuyển người ở mọi vị trí, các bạn muốn tham gia có thể PM nick này hoặc nhắn tin facebook Nguyễn Minh.

Thông tin thêm:
http://hoshivsub.blogspot.com

Video Opening:


Video Demo Test:


Update: Bản dịch của Staircase quá nát nên tạm hold, chờ bản dịch từ Sekai Project và dịch lại toàn bộ từ đầu.
 
Last edited:

yubid

Otaku Wannabe
Uploader
Messages
365
Reaction score
432
Points
63
Credits
23
hmm...
Chỉ mong PJ mau chóng tuyển được thành viên :robot:
 

htd1101

NEET grill
Messages
1,000
Reaction score
434
Points
83
Credits
22
Well, chỉ mong pj đạt chất lượng cao thôi hén. :uong:
 

ichibikun

Trap Cadet
Messages
175
Reaction score
106
Points
43
Credits
12
xin một slot cổ động viên (Cho Sylvie chỗ ta đi cổ động)
 
Top