Review Jitaku Keibiin

nnviet

Legendary Fapper
Messages
1,040
Reaction score
65
Points
48
Credits
15
You must have at least 0 post(s) to view content

Tên game: Jitaku Keibiin
Nhà sản xuất : Beelzebub
Năm sản xuất: ra đời 2012 ~ upgare 2016
Độ dài: hơi bị dài

Lời nói đầu : đây là 1 game làm mình khá ấn tượng, thật ra thì ấn tượng đến độ muốn làm 1 cái walkthrough vừa để giới thiệu vừa để lưu lại bao nhiêu cái mình mệt mỏi tự mò mẩm ra :201:. Mình đã tiêu tốn cũng 4 5 ngày chơi nhưng vẫn chưa thật sự phá đảo sạch sẽ mọi thứ trong game, nhưng lượng kinh nghiệm chắc cũng đủ để giới thiệu về toàn bộ những điều đặc sắc của game.:148:

Cốt Truyện : Bạn sẽ vào vai 1 tên otaku bụng phệ ( main ), lý do vì sao hắn là otaku thì mình không biết. Hoàn cảnh là ông nội của hắn kết hôn với 1 người phụ nữ đã có 2 đứa con gái to đùng. Đọc theo giới thiệu là ông nội của hắn kết hôn nhưng mình thấy cô gái đó giống chị dâu hơn (ông nội của hắn không ngủ chung phòng chị dâu ). Và thế rồi hắn bổng dưng phải sống chung với 3 người con gái lạ. Hắn nảy sinh nghi ngờ 3 người này đến đây để cướp lấy tài sản thừa kế của hắn. Chính vì vậy hắn đã theo dõi và tìm cách tống cổ 3 người này ra khỏi nhà. ( Thật ra nhiệm vụ của bạn là tìm cách níu kéo 3 người đó thì đúng hơn, kiểu gì 5 ngày sau họ cũng sẽ bỏ đi dù hắn không làm gì)

Giới thiệu về nhân vật

Hệ thống gameplay


Cơ chế tính điểm "dữ liệu"
Hướng dẫn (Walkthrough)

Lượng HCG, scene thì chằng chịch khỏi hỏi :76:

Ending
Game có lũ khủ bad end, cũng như là ending với gái harem từa lưa, nếu bạn đủ kiên nhẩn để chơi đi chơi lại lấy được hết các ending này​

P/S: tính ra mình tính up cả các dữ liệu mình thu thập được như thời gian biểu, công dụng item, nhưng như vậy sẽ làm giảm bớt sự hào hứng cho các bác mất, nên thôi thì mình để các bác tự mò cho vui vậy.
 
Last edited:

vesau

Harem Meister
Messages
4,085
Reaction score
1,902
Points
113
Credits
239
nghe tựa sao giông giống 1 bộ anime mới ra gần đây :D
 

Silver King

Ngân ngơ
Staff member
Super Moderator
Uploader
Messages
4,460
Reaction score
766
Points
113
Credits
92
đù game này có cả H manga và H animu, ko biết ai ăn theo ai đây =)) =))
 
Top