Konayuki Fururi ~yuzuhara curling club~

Hako-chan

Staff member
Administrator
Super Members
Uploader
Translator
Messages
4,789
Reaction score
2,895
Points
113
Credits
116
Konayuki Fururi ~yuzuhara curling club~

Konayuki Fururi ~yuzuhara curling club~
こなゆき ふるり~柚子原町カーリング部~

----Thông tin chung----​
Ngày phát hành: 28-3-2008
Hãng phát hành: Bloom Handle
Trang chủ: http://www.bloomhandle.jp/
VNDB: http://vndb.org/v1248
Thể loại: Romance, Comedy, Sport​

----OPENING----​


----GIỚI THIỆU----
Hello everybody again. Mấy hôm nay mình gặp xui dễ sợ: Cài 4 cái VN Novel thì hết 2 cái chạy ko được mà cũng chả buồn tìm lý do luôn ( lười quá ). Trong một lúc thảnh thơi ko có gì để làm, mình mở lại bộ CG Pack tích cóp ngày trước ra ngắm cho đỡ chán thì thấy vài bộ có CG đẹp, hợp nhãn nên down về quất thử, trong đó có cái bộ này. Lý do rất đơn giản :haha:

----STORY----

Câu chuyện diễn ra tại một vùng hẻo lánh ở Hokkaido, Nhật Bản. Hoshino Tetsuya -main chính- được mời về làm quản lý cho một câu lạc bộ trượt băng nhỏ của địa phương. Đến nơi, anh chàng nhân ra mình là nhân vật nam duy nhất - và cũng trẻ nhất - giữa một rừng những girl xinh đẹp. Trong một tập thể mà mọi người đầu cố gắng cho mục tiêu của mình, liệu anh ta sẽ làm gì đây? Vào game mà tìm hiểu nhé

----CHARACTER----
1.Matsushima Koyuki

2.Nakahara Asami
3.Kinoshita Tomomi
4.Midou Iori


5.Yoshioka Saeko6.Narashino Saki----CẢM NHẬN----
Một câu chuyên tình yêu lãng mạn giữa màu đông trắng xóa cũng với những ước mơ của những cô gái - vận động viên trược băng nghệ thuật. Một câu chuyện khá đặc biệt, phải ko?

Tuy nhiên, game có rất nhiều những mặt hạn chế và phần lớn chúng khá là ... lớn.
Có quá nhiều nhân vật nữ khiến cho độ dài của game tăng lên khá nhiều. Không có ghì đáng nói nếu chúng ko giống nhau một cách nhám chán. Phần lớn các route chỉ xoay quanh một kịch bản nhất định : Tetsuya giúp đỡ girl chính - girl chính cảm nhận được tình cảm của anh - Một vài mâu thuẫn nhất định xảy ra và được giải quyết - End.
Nói chung game chỉ hấp dẫn khi ban mới đọc 1 hay hai route đầu còn nếu nhiều hơn thì độ chán sẽ tăng với cấp số cộng . Hơn nữa các tình huống trong game có vài tình huống hơi vô lý - đọc sẽ hiểu - tuy nhiên các màn comedy thì rất khá - giống với các ecchi manga điển hình.

----SYSTEM----
Game ra hơi cũ nên hệ thống system cũng ko có ghì nổi bật cả. Một điều dễ nhận ra là game ko tương thích với Win 7 nên khi chạy sẽ bị giựt giựt - nếu bạn xài win 7 phải chỉnh compalibity lại vì game này nếu nó ko phải cửa sổ chính thì sẽ chuyển sang trang thái pause - mợi thứ kể cả âm thanh sẽ dừng lại.

Màn hình welcome:

Màn hình setting: ( Rất đơn giản )

Màn hình chọn choice:


----GRAPHIC----​
Điểm sáng giá của game. Đây cũng là nguyên nhân tớ rước cái game này về. Nét vẽ các nhân vật rất đẹp đặc biệt là các char nữ nhình rất móe. Tuy nhiên khung cảnh nền thiên quá nhiều về màu trắng cỉa tuyết khiến cho tớ có cảm giác hơi thiếu sức sống.----SOUND----​
Game gộp chung phần sound test vô phần CG Library giống như Snow Sakura nên khó có thể nhìn bao quát một lần về cái bài sound track, tuy nhiên sau khi nghe qua thử thì thấy ko có ghì đặc biệt cả ngoại trừ vài bài có tác dụng ru ngủ khá hay.

----H-SCENE----

Game có tổng cộng hơn chục H-scene trong đó có cả yuri và group ( remember , Tetsuya is the only man ). Công với nét vẽ nhân vật rất đẹp nên ... . Tuy nhiên phần lớn chúng chỉ diễn ra ở gần cuối route mà thôi - mất cả chục tiếng để tới đó lận nên từ bỏ ý nghĩ đây là fap game đi nhé.

----TỔNG KẾT----
Một game trung bình - khá. Có lẽ phù hợp với mấy bạn thích romance + true love hay để giải khuây sau khi chơi qua mấy cái dark game. Tốt nhất là bạn chọn một nhân vật nữ mà mình thích nhất rồi chơi route của nhân vật đó. Như vậy game dẽ hay hơn nhiều - ý kiến riêng thui, đừng để ý nhé
 
Last edited:
Top