Review Psychic Rain [hana0yuki]

hana0yuki

Đang ngủ đông
Moderator
Uploader
Translator
Messages
1,378
Reaction score
866
Points
113
Credits
5

Sản xuất: Karin Entertainment

Trang chủ: Không có

Illustrator: Kinoko

Thể loại: Học đường, Siêu nhiên

Rating: 13+

Cốt truyện: Amemiya Saya là một nữ sinh trung học tại Khoa Siêu Nhiên trực thuộc Học viện Seiran, nơi mà các siêu năng lực gia được tập hợp và hướng dẫn cách kiểm soát năng lực.

Bình luận: Tôi là tôi spoil nhiệt tình lắm đấy. (ノ>▽<。)ノ Và xin chân thành cám ơn cô Hanny đã bỏ công ngồi sub cái game này sang tiếng Việt. \(^∀^)メ(^∀^)ノ

Nội dung

Saya, người luôn ghét những cơn mưa do năng lực của cô thường dễ mất kiểm soát mỗi khi trời mưa, tình cờ nghe được người khác gọi mình là quái vật trong một buổi chiều mưa khi cô chuẩn bị đi gặp người bạn thuở nhỏ của mình vì cô quên dù. Và bây giờ cô phải giải phóng thứ năng lượng được tích tụ lại.

  • Amemiya Saya
Nữ chính của game, cực kỳ dễ thương nhưng vì siêu năng lực quá mạnh nên gần như người bình thường không dám đến gần.  • Hitotose Yuu


Cậu bạn của Saya không có route không đồng nghĩa với việc tớ không dành hẳn một đoạn để nói về cậu ta.

Bạn thuở nhỏ của Saya và lớn hơn cô nàng một tuổi và là học sinh Khoa Thường. Luôn quan tâm và lo lắng cho Saya cũng như có thói quen xoa đầu Saya. Tuy nhiên lúc nào cũng khó chịu vì ngoại hình nhỏ hơn những người cùng trang lứa.  • Ichinose Ao


Hội trưởng Hội Học Sinh, học sinh xuất sắc, giỏi thể thao, tính cách hòa đồng và luôn đứng về phía Saya. Gọi Saya đáng yêu như cún con. Nói cách khác là con người mà hầu hết các thiếu nữ ít nhất một lần mơ đến.

Khi Saya vì giải phóng năng lượng mà làm lủng sàn nhà, Ao đã đưa cô đến phòng y tế để băng bó. Chính cậu cũng là người đã nói giúp Saya khi cô phải lên tường trình. Khi Saya (bỏ) quên mất đồ thì cậu cũng tự tay mang đến tận lớp cho Saya. Rồi còn giao việc cho Saya để cô cảm thấy thoải mái hơn. Cũng như khi Saya dính đến tin đồn là đã tấn công một người bình thường, chính anh cũng đứng ra bảo vệ và làm chứng rằng Saya không thể làm điều đó.

Nhưng tất cả chỉ là vì một âm mưu đen tối nào đó. Ngay trước hôm xảy ra sự kiện tin đồn anh đã “lỡ” hất tay Saya ra khi cô định giúp anh sơ cứu lúc anh bị dao rọc giấy cắt và khi đến phòng y tế chính anh cũng tức giận nói rằng mình làm hỏng việc, Saya chắc chắn sẽ xa cách anh hơn.

Trở lại ngày mà Saya dính phải tin đồn. Sau khi nói với lớp năm hai Khoa Siêu Nhiên xong thì Ao dắt Saya đến văn phòng Hội Học Sinh và pha trà cho cô uống, loại trà mà anh chưa bao giờ pha cho ai. Sau đó anh an ủi Saya, nói là anh không sợ cô, rồi nếu như mà có chú cún con dễ thương như Saya anh nhận nuôi liền.

Kể từ hôm đó ngày nào Saya cũng đến văn phòng Hội Học Sinh và Ao mỗi ngày Ao đều pha cho cô một cốc trà, mỗi ngày lại là một chiếc cốc khác nhau. Khi Saya hỏi, vì tại phòng Hội Học Sinh không có chỗ nào để cất một lượng lớn cốc như thế, thì Ao nói rằng anh có sở thích sưu tập. Saya ậm ừ cho quan chuyện và để ý thấy trong thùng rác có những mảnh sứ trông rất quen, giống như chiếc cốc mà cô dùng để uống trà ngày hôm trước, nên cô hỏi Ao thì anh ta nói là mình lỡ làm rớt.

Rồi Ao hỏi Saya có rảnh không thì giúp anh đi khuyên một vài học sinh cá biệt. Vì là một người rất dễ thương nên Saya không ngại gian khó mà giúp đỡ. Nhưng xui xẻo thay cho cô, hôm đó trời mưa và khi đứng đợi thì cô gặp ba người nhắc gì đó về chuyện có người chỉ cho bọn họ Saya và cả ba đang tính gang bang làm gì đó ai biết trong khi Saya thì cầu xin họ tránh xa cô ra.
Và chuyện gì tới cũng tới, do căng thẳng nên Saya đã dùng năng lực lên ba người bọn họ và khiến cho bản thân chìm ngập trong sắc đỏ của máu. Đúng lúc đó thì Ao đến, cô nói rằng mình không cố ý làm nên chuyện này. Anh vẫn mỉm cười, anh vẫn hiểu, anh vẫn là đồng minh của Saya, anh muốn bên Saya mãi mãi. Anh sẽ bảo vệ cô, đổi lại cô chỉ cần bảo vệ anh. Khi Saya còn đang bối rối thì Ao liền nói – “Anh thích em. Em thì sao?” – điều mà Saya nói là quá kỳ quặc khi xung quanh họ là những người đang bê bết máu nằm lăn lóc. Nhưng với Saya thì sao cũng được hết, chỉ cần Ao ở bên cô, chỉ cần Ao cười mà thôi.


Amemiya Saya said:
“Kể từ ngày đó, tôi không còn suy nghĩ gì nữa.”

Sau đó thì Saya hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh của bản thân nhưng lại đánh mất chính mình và trở thành “con quái vật ngu ngốc và đáng yêu” của Ao. Và Ao xem Saya không cùng thế giới với mình: “Không được lẫn lộn giữa con người và động vật. Đó là luân lý của thế giới này.”


  • Saionji Natsume
Bạn cùng lớp với Saya, đồng thời cũng là học sinh cá biệt. Bạn cùng lớp thì sợ cậu ta, giáo viên thì không hài lòng với cậu ta. Ăn nói nhiều khi cộc lốc nhưng thật ra là con người tốt bụng, nếu Saya bắt chuyện là ngoan ngoãn trả lời.

Khi Saya giải phóng sức mạnh lên trần nhà thì Natsume đang đứng gần đó thế nên cậu té từ tầng một xuống rồi lôi Saya trở lại lớp học để quở trách rồi đe dọa đủ các kiểu khiến Saya bật khóc. Thấy thế cậu cũng chỉ thở dài rồi xoa đầu cô, nói rằng cô nên học cách kiểm soát năng lực, rồi thành thật xin lỗi giáo viên thế là ổn. Cuối cùng thì cậu dắt Saya lên phòng giáo viên xin lỗi.

Ngày hôm sau, thì mọi chuyện vẫn như bình thường. Tuy nhiên Natsume lại chịu khó nói chuyện với Saya, nói cô có vận thuộc hàng khủng khi có thể thoát chỉ cần một bản kiểm điểm. Và rồi Saya nói rằng do khuôn mặt trông ác độc thế nên Natsume không có ai thích khiến cả lớp thì đứng hình còn Natsume thì mắt mở to đến mức gần như không thấy đồng tử và mồm thì có thể nhét một quả trứng vào, sau khi Saya chốt hạ chiêu cuối là mặt bị chuột rút và đông cứng lại, và cuối cùng thì là câu thoại kinh điển – “Amemiya….Cậu nhớ mặt tôi đấy.” – bằng giọng nói nhỏ xíu.

Giờ nghỉ trưa, cả hai cùng lên vườn trong ăn cơm trưa. Saya đưa một miếng tamagoyaki ra và nói Natsume đổi sandwich lấy nó. Natsume thở dài nhưng vẫn chìa hộp bentou ra và nói rằng sợ Saya làm ầm lên nên đưa trước. Kế đến Saya hỏi Natsume thích nghe nhạc gì vì lúc nào cậu cũng mang tai nghe. Cậu trả lời là không nghe nhiều tới thế, mà nếu có cũng chỉ nghe nhạc cổ điển. Nghe câu đấy Saya đần mặt ra vì nó khác xa hình ảnh học sinh cá biệt của Natsume nhưng cuối cùng cũng hỏi mượn Natsume một đĩa để nghe. Tiếp tục ăn thì điện thoại của Natsume reo lên và vẻ mặt của cậu trở nên khó chịu khi nhìn lướt qua màn hình. Rồi cậu dặn Saya không được về nhà và tới trường một mình mà nên đi với tên loắt choắt Yuu.

Một tuần sau, vừa mới sáng sớm nhưng mà các bà tám ông tám đã bắt đầu buôn dưa lớp học đã nhộn nhạo hẳn lên. Saya kể lại là sau đó cô đã dễ nói chuyện với Natsume hơn. Và tuy xấu miệng, nóng tính, hay trốn tiết nhưng bình thường thì rất tốt. Lúc đó đã sang tiết 3 nhưng Natsume vẫn chưa đến khiến Saya rất lo lắng; và khi nhìn bầu trời mây kéo dày đặc, dù dự báo thời tiết nói không có mưa, nhưng Saya vẫn có cảm giác lo lắng.
Khác với route Ao, thay vì Saya là người dính tin đồn thì lần này lại là Natsume. Sau đó thì Saya chạy đến gặp Natsume, người vừa bước ra khỏi phòng giáo vụ, trên môi còn có một vết rách. Và dù Saya có hỏi hay không thì Natsume cũng im lặng hơn bình thường. Thấy thế nên Saya rủ Natsume đi ăn trưa chung nhưng cậu từ chối và nói cô tránh xa cậu ra. Không muốn để Natsume với vẻ mặt đó ở một mình nên Saya níu áo cậu lại, kết quả là bị tay Natsume đánh bật ra. Sau đó cậu xin lỗi và bỏ đi, thấy bất an nên Saya đi vào sân trong.

Ngồi rúc mình ở một góc sân, Saya nhìn trời và cảm thấy vui khi mây đang dần tan. Chỉ cần trời nắng cô sẽ vui vì cô ghét mưa đến nỗi ước gì mùa mưa không tồn tại. Cùng lúc đó thì có tin nhắn của Yuu hỏi cô có muốn về cùng hay không. Saya nghĩ một lúc rồi quyết định từ chối để đi gặp Natsume.

Khi Saya đang ăn ngon lành thì một đám đầu gấu xuất hiện, nói cô là người hay đi cùng Natsume và bắt đầu bao vây lại và dồn cô vào chân tường. Mục đích của chúng là trả thù Natsume. Rồi Saya bắt đầu mất kiểm soát khiến cho cửa kính xung quanh khu đó vỡ toang, những tiếng “Quái vật” của bọn đầu gấu cũng không làm gì được ngoài việc khiến cho Saya mất kiểm soát. Giữa lúc không biết nên làm gì thì Natsume chạy đến và gọi thẳng tên cô, nói chẳng phải cô đã hứa là không tùy tiện sử dụng sức mạnh. Saya phản đối là Natsume ép cô nhưng cậu chỉ cười rồi nắm lấy cánh tay Saya, sức mạnh của cô vẫn không có chiều hướng giảm nên cô nói Natsume buông cô ra nếu không là bị thương. Nhưng Natsume nói cậu khỏe hơn người thường nên sẽ không sao, rồi nói với Saya là cậu sẽ bay lên và để lại sức mạnh đang bộc phát của Saya ở lại.

Cả hai rơi xuống một nơi nào đó với bầu trời trong xanh, Natsume nằm ở dưới đỡ cho Saya. Tuy hơi đau nhưng Natsume chẳng những không buông Saya ra mà còn ôm cô chặt hơn, mặc cho Saya nói là năng lượng trong người cô vẫn còn. Rồi Saya bật cười khi Natsume nói cậu không bận tâm chuyện người khác gọi cô là quái vật, nói là Natsume sao mà kỳ cục quá.

Saya thầm nghĩ rằng cô chưa bao giờ thấy vui vì có sức mạnh, nhưng bây giờ cô lại thấy vui khi có nó vì nhờ nó cô mới gặp được Natsume. Tuy hiện tại cô chưa thể điều khiển sức mạnh nhưng chỉ cần ở bên Natsume chắc chắn cô sẽ vượt qua hết.
Sau đó Saya sơ cứu cho Natsume và hỏi cậu vì sao lại đến đó. Cậu trả lời là do trước đây ăn trưa với Saya ở đó nên chắc là Saya đang ở đó nên đến kiếm. Rồi cậu ôm Saya vào lòng.


Hình ảnh

Quá đẹp đi, nhưng tại sao thông tin về Kinoko-sensei ít thế.ヽ(´□`。)ノ

Và bạn có thấy cái này móe không? (ु*´З`)ू❣
Âm nhạc

Tớ rất thích, nghe rất êm và không có cảm giác đấm vào tai.


Chốt lại

Tại sao nó chỉ là game cá tháng Tư???? Nó quá chất lượng mà!!!!

Nói thật lúc đầu mình cũng nghi nghi Ao lắm, chơi xong thì chỉ còn biết đập bàn vì linh cảm quá đúng. Còn Natsume thì tuy lúc đầu mình không có hứng thú lắm, nhưng chơi xong thì phải nói là thích bạn ý hơn rất nhiều, người đâu mà dễ thương quá!!!

 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Re: Psychic Rain - review

Tuôi biết ngay mà... con người càng hoàn hảo thì sự đỗ vỡ càng...
F*ck you! Take thí with hate, Ao! *slap* Ai là động vật hả *giơ ngón trỏ*
Need route for Yuu, please!!! :((
 

__Aoki__

とにかく死にたい気分
Moderator
Messages
1,239
Reaction score
1,153
Points
113
Credits
22
Re: Psychic Rain - review

Tuôi biết ngay mà... con người càng hoàn hảo thì sự đỗ vỡ càng...
F*ck you! Take thí with hate, Ao! *slap* Ai là động vật hả *giơ ngón trỏ*
Cho tôi hỏi là cô chơi chưa :79: Chưa thì chơi đi cho tôi *nài nỉ*

Cô có biết là tôi dở sống dở chết gào thét đòi đập dập hàm hắn trong lúc vừa chơi vừa dịch không =))
 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Re: Psychic Rain - review

Cho tôi hỏi là cô chơi chưa :79: Chưa thì chơi đi cho tôi *nài nỉ*

Cô có biết là tôi dở sống dở chết gào thét đòi đập dập hàm hắn trong lúc vừa chơi vừa dịch không =))
Well, tại sao t phải chơi cho cô? =))) *yaoming*
 

__Aoki__

とにかく死にたい気分
Moderator
Messages
1,239
Reaction score
1,153
Points
113
Credits
22
Re: Psychic Rain - review

*kéo áo cô [MENTION=3593]Bánh[/MENTION]* Please~ :55:
 

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Re: Psychic Rain - review

*kéo áo cô [MENTION=3593]Bánh[/MENTION]* Please~ :55:
cho t link down bản sub của nó đi rồi tính :v down Jap không thì mần ăn gì... Ờ mà... t không có cài VNR nữa :v
 

__Aoki__

とにかく死にたい気分
Moderator
Messages
1,239
Reaction score
1,153
Points
113
Credits
22
Re: Psychic Rain - review

cho t link down bản sub của nó đi rồi tính :v down Jap không thì mần ăn gì... Ờ mà... t không có cài VNR nữa :v
Sub là ở trên VNR mà cô. Cô down bản JAP, cài VNR rồi mở game bằng VNR đọc thôi :151:
 

hana0yuki

Đang ngủ đông
Moderator
Uploader
Translator
Messages
1,378
Reaction score
866
Points
113
Credits
5
Re: Psychic Rain - review

Quả đúng là đúng đắn khi dùng moe blush của Natsume câu like. :lambam:

Nói thật cái game này chơi thì ngắn lắm.
 

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
Re: Psychic Rain - review

Sub là ở trên VNR mà cô. Cô down bản JAP, cài VNR rồi mở game bằng VNR đọc thôi :151:
hở :v tức là mấy cô sub rồi up lên vnr, ai down vnr cũng đọc được áh? :v (nếu không thì... vì t rất sợ dịch máy lol)
t chưa xài vnr lần nào nên mù tịt vấn đề này =))
 
Top