Saya no Uta - Khúc ca của Saya [Tiếng Việt][Hoàn thành]

vgbkuro

Illegal Member
Messages
10
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Hơi sai lầm khi đọc VN này vào ban đêm :140:
Thế giới qua con mắt của Fumi thật điên loạn, đau đớn và kinh khủng. Trên hết là sự cô độc giữa thế giới đó.Vi thế mà khi Saya xuất hiện nó giống như hơi ấm giữa mùa đông lạnh giá vậy. Một tình yêu thật đẹp :3
Tóm lại thì, trên đời này để hiểu và cảm thông với nhau vẫn là điều khó nhất. Mọi bi kịch cũng là từ sự yếu đuối và cô đơn mà ra.
 

snekshu

Thần hồn câu diệt
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Cảm ơn nhóm dịch đọc miêu tả của mấy bạn thấy có vẻ hấp dẫn đây
 

chinhharuka

Illegal Member
Messages
16
Reaction score
3
Points
3
Credits
0
Vừa mới vào chơi.--->*ghé qua config(game nào cũng phải vào cài đặt trước)--->"nhạc nghe bình thường, êm dịu nhỉ--->"Xem mấy điểm load nào...20"--->"Được rồi, play thôi"--->"Giữ nguyên độ sáng đi"(bị cái là cứ thích cày game kinh dị+xem người ta chơi game kinh dị trên mạng cho lắm vào, tới đêm cầm phone chơi tới mấy giờ sáng, buồn ngủ giữa chừng thì hên, cạn pin mà chưa buồn ngủ thì xác định, sợ ma mà). *Nhấn chuột,một âm thanh rất đỗi bình thường lại vang vào tai*--->*Âm thanh+nền+dòng chữ lộn xộn không biết là do lỗi hay đó là mặc định đập vào đầu---> 2 giây thoát game:thetham::thetham::thetham:
 

namlun9110

Illegal Member
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Đọc đoạn cuối thấy thằng main chính và nữ chính ăn thịt cái ông già nào đó chịch nữ chính!!! Mà thịt thì đc để trong tủ lạnh!!!

:138::138::138:
 
Top