Sekai no Kiki Hamekurumeku!

Hako-chan

Staff member
Administrator
Super Members
Uploader
Translator
Messages
4,789
Reaction score
2,895
Points
113
Credits
116
Well, bên Light Novel Translation project tiến độ khá chậm mỗi tuần một chap nên thấy box cũng chẳng sôi nổi lắm. Nên tớ định làm thêm mấy cái như Light novels of the week giới thiệu mấy bộ hay hay mà chưa được eng trans, Light novels review của mấy bộ trên Baka-Tsuki với Light novels news. Dự định là thế mà có sức làm hay không lại là chuyện khác :D. Dĩ nhiên chỉ giới thiệu mấy bộ bựa bựa cho đúng tiêu chuẩn sickos :D.

Sekai no Kiki Hamekurumeku!Author: Ryo Sato (佐藤了)
Illustrator: Takuya Fujima (藤真拓哉)
Genre: Fantasy, Ecchi, Comedy, School life.
Reviewer: sos505​

Tóm tắt:

Bạn nghĩ gì khi đang nằm ngủ bỗng nhận được điện thoại từ một cô gái tự xưng là "God" nói sẽ ban cho mình một sức mạnh. HA! Ai mà tin được? Nhân vật chính Shingo Miyata nghĩ vậy. Thế là anh ta nói đùa "Vậy hãy ban tôi sức mạnh tốc váy con gái!". Và nó xảy ra thật!! Anh ta có năng lực tốc váy con gái (gián tiếp) bằng cách vung tay lên trời và hô "tốc váy". Khi một khủng hoảng toàn cầu đến thành phố của anh ta, một cô gái xuất hiện thu thập các chiến binh để cứu thế giới. Và cô gái tốt bụng, ngây thơ(Hanoka Sumiyoshi, có khả năng tìm ra đồng đội và cảm nhận các cuộc khủng hoảng sắp đến) hỏi rằng... "Khả năng của anh là gì?" Chú ý: Đây là một cô gái cực kỳ DỄ THƯƠNG. Cuối cùng, họ đã tập hợp được tất cả chiến binh:

- Jun Matsukawa, một otaku có khả năng teleport.
- Mitsuo Yasaka, một thằng nhóc có khả năng tạo lá chắn.
- Hanoka Sumiyoshi, một cô gái có khả năng cảm nhận đồng đội và nguy hiểm.
- Tarou, một con chó có khả năng tự nhân bản và nói chuyện.
- Shingo Miyata, MỘT ANH CHÀNG CÓ KHẢ NĂNG TỐC VÁY CON GÁI.

Và thế là, nhân vật chính lên đường cùng nhóm chiến binh để cứu thế giới với khả năng hùng mạnh của mình, SỨC MẠNH TỐC VÁY CON GÁI!!

Well, khi mới đọc xong cái tóm tắt tớ đã sặc mất ly nước đang uống dở rồi ngồi cười như địa chủ được mùa gần 20 phút :D. What an useless power :)). Và thế là ngay lập tức down raw về dùng ATLAS đọc.

Story: 8.0

Câu chuyện khá là hài hước. Ý tưởng nghe lạ lạ nhưng cũng logic nên khá dễ đoán. Cái kết chấp nhận được, không quá ngu như mình tưởng lúc đầu.

Đánh giá: 8.0

Writing: (Đọc bằng ATLAS nên không đánh giá được nhiều)

Thường khai thác mấy tình huống gây cười khá nhắn hoặc ecchi.

Mấy nhân vật chính trừ nhân vật nữ đều bựa: Thằng Shingo Miyata lúc nào cũng tưởng tượng cảnh con gái hở trước hở sau. Thằng Otaku thì mỗi khi teleport phụ nữ thì sẽ teleport underwear. Ngay cả con chó cũng suốt ngày ngửi váy con gái với đủ trò mà người không được phép làm :D

Đánh giá: n/a

Illustrations: 8.0

Novel illustrations khá là móe, tớ kết nét vẽ của bộ này.


Đánh giá: 8.0

Overall: 8.0

Tóm lại là một Light novels có tính giải trí cao, dễ đọc (nếu biết Jap chứ còn đọc bằng ATLAS cũng mệt òm :stress:). Tớ recommended bộ này cho mọi sickos :D

Có thể đọc teaser chapter 1 của Baka-Tsuki ở đây hoặc download raw vol 1 ở đây.
 
Top