Sonicomi

pyndep123

Member
Messages
20
Reaction score
1
Points
3
Credits
0
Có ai chơi SoniComi không nhỉ, chơi mãi mà chụp ảnh toàn rank C, D không tài nào lên đc, ai biết cách gì chơi dễ chỉ mình với:68::113:
 

minhvipkk

Illegal Member
Messages
15
Reaction score
1
Points
3
Credits
0
Nếu đọc kỹ hướng dẫn thì cũng dễ chơi lắm, mình dc cao nhất là rank S (cao nhất trong game là SS), khuyến cáo FPS 60 thì mới dễ chụp.
- Điều khiển: WASD di chuyển, chuột trái để chụp, chuột phải mở chức năng nói chuyện với Sonico (như nói chuyện để tăng độ nhiệt tình, thay đổi dáng chụp, hoặc nghỉ ngơi), Spacebar để thay đổi tư thế chụp của mình, giữ Shift để camera luôn theo hướng di chuyển của Sonico, Enter để ngay lập tức dc perfect ở các ô đang hiện ra.
- Màn hình trò chơi:
Góc trái phía trên là thanh nhiệt tình (màu hồng) và thể lực (màu lam) của Sonico, mỗi lần chụp dc Great hay Perfect thì thanh nhiệt tình của Sonico sẽ tăng, nếu thanh nhiệt tình đã đầy và sử dụng chức năng Talk thì Sonico sẽ tăng cấp nhiệt tình, mở thêm nhiều dáng chụp cũng như các ô chụp sẽ xuất hiện nhiều hơn. Trong lúc chụp thì thể lực của Sonico sẽ giảm dần, nếu thấy sắp hết thể lực thì dùng chức năng Break để Sonico nghỉ ngơi.
Góc trái phía dưới là điểm nộ, mỗi lần chụp dc Great hay Perfect sẽ làm tăng điểm nộ, sử dụng điểm nộ (bằng Enter) để ngay lập tức nhận Perfect của các ô chụp đang hiển thị trên màn hình, tích lũy dc tối đa 2 điểm nộ (cái này ko chắc lắm)
- Mẹo:
Sử dụng nút Shift nếu Sonico di chuyển quá nhiều khiến bạn ko thể chụp hình chính xác được.
Đặc biệt chú ý đến thanh nhiệt tình của Sonico, khi nó vừa đầy thì nên dùng lệnh Talk để tăng cấp nhiệt tình, giúp tích tụ nhiều combo hơn.
Nếu sử dụng một dáng chụp quá lâu thì sẽ khó làm tăng điểm nhiệt tình, nên thường xuyên thay đổi dáng chụp (mình thì mỗi 20 combo thay đổi một lần).
Đặc biệt chú ý đến thể lực của Sonico, nếu thể lực cạn kiệt thì Sonico sẽ tự động nghỉ ngơi, tốn rất nhiều thời gian chụp, dùng lệnh Break đúng lúc.
Nếu ko muốn làm mất combo, hãy cứ chụp các ô ko có Sonico trong đó (dc Great) nếu bạn ko kịp để chụp dc Perfect, như vậy thì đỡ hơn là mất combo.
Nếu thấy có nguy cơ bị mất combo, sử dụng nút Enter để ngay lập tức dc Perfect các ô đang hiện diện, hoặc nhấp chuột phải để mở chức năng nói chuyện, trong khi đang ở chức năng nói chuyện, các ô ảnh bị mất sẽ ko tính là mất combo.
 
Top