Suiheisen made Nan Mile? - Deep Blue Sky & Pure White Wings - + Fandisk

Hako-chan

Staff member
Administrator
Super Members
Uploader
Translator
Messages
4,789
Reaction score
2,895
Points
113
Credits
116
Suiheisen made Nan Mile? - Deep Blue Sky & Pure White Wings - + Fandisk

水平線まで何マイル?-Deep Blue Sky & Pure White Wings-​
Suiheisen made Nan Mile? - Deep Blue Sky & Pure White Wings -​

すまいるCubic!-水平線まで何マイル? アフター&アナザーストーリーズ-​

Sumairu Cubic! -Suiheisen made Nan Mile? After & Another Stories-​----Thông tin chung----​
Ngày phát hành:
Main game : 29-08-2008
Fandisk: 24-04-2009
Hãng phát hành:
ABHAR
Trang chủ:
Main game: http://abhar.jp/contents/products/prod01/index.html
Fan disk : http://abhar.jp/contents/products/prod02/index.html
VNDB:
Main game: http://vndb.org/v972
Fan Disk : http://vndb.org/v1327
Thể loại:​
Romance, School life , Eroge


----OPENING----​
Main game:ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

Fan disk: (éc, what's that? :saysong: )ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

---GIỚI THIỆU----​
Hello everybody again. Đay là bài review thứ 5 của tớ tại VNS và bài này viết hơi bị rush một chút (mới down game và chơi trong có 3 ngày) vì tớ sắp thi rùi và cũng vì cái huy hiệu Haruhi nữa :tt2:. Lúc đầu, tớ cũng định giới thiệu với các bạn một game dòng dark hay drama chơi nhưng công lực hiện tại của tớ ko đủ đô để gánh mấy cái đó nữa. Trong một ngày đẹp trời lang thang trên internet, lòng vòng mấy forum tớ chợt thấy cái này. Lúc đầu cũng ko để ý lắm nhưng sau đó thấy cái pageview của nó cũng khá cao nên mới quyết định down về test thử và ... đã ko hối hận
Ấn tượng đầu tiên của tớ là game ...nặng khủng khiếp (down torrent gần 9 gb ). Tuy nhiên, sau đó mọi việc đều diễn ra theo một chiều hướng tốt đẹp : Game có đồ họa đẹp, hệ thống tốt và hơn cả là một cốt truyện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Rất thích hợp để tớ chơi xong rồi ... tạm chia tay với VN với một kỷ niệm đẹp (để ôn thi :dead:)
Sau khi lòng vòng qua vài diễn đàn tập hợp ý kiến người đọc, tớ đã quyết định làm review cho nó - HERE:

----STORY----
Bạn là Sorata, một học sinh trung học bình thường như bao người khác (Well - typical guy :botay:). Cậu là thành viên của CLB thiên văn học ( nhưng cái CLB này chả làm cái gì tớ thấy có liên quan cả ) .
Một ngày nó, cũng vì lý do trên ( CLB thiên văn học ghì mà thành viên toàn vô ngồi chơi xơi nước ) nên nó bị nhà trường quyết định dẹp cho khuất mắt. Sợ mất chỗ chơi, mọi người bèn tìm cách để cứu vãn sự việc nhưng đều thất bại. Tưởng như tiêu đến nơi rồi, thì cô bé chủ nhiệm bỗng đề nghị mọi người hốt cú chót chơi: Tham gia vào một cuộc đua máy bay hạng nhẹ lần đầu tổ chức. Mọi người bắt đầu bằng việc ...tạo một chiếc máy bay cho riêng mình từ đống phế liệu ( Are you kidding me? :muongi:). Tất nhiên, với việc ko hề có kinh nghiệm trong việc này (Nói từ đầu rùi - họ gia nhập CLB để chơi là chính ) mọi việc diễn ra một cách khó khăn và đầy thử thách.

----GIỚI THIỆU NHÂN VẬT----
1.Koga Sayoko2.Nakano Hinata3.Miyamae Tomoka


4.Tsuyazaki Kokage5.Hanami Mar’ya6.Chidori Minamo (Fandisk only)

Hình như thiếu anh main thì phải. Mà thui ảnh bình thường quá chẳng biết nói ghì và cũng chẳng có cái hình nào đẹp để cho bà con coi nữa - bị de đừng buồn nhé em.
Game cũng còn vài nhân vật nam khác nữa, lên trang chủ mà coi hình nhé. Còn tớ thì ... i'm not interested in guy


----CẢM NHẬN----​


This is a hottest image i can post :chut:
Mặc dù cái story có thể hơi hấm hố một chút nhưng câu chuyện diễn ra một cách hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng. Tuy có vài đoạn hơi ...buồn ngủ chút ( chằng hạn trong route của Kokage chằng hạn ) nhưng tớ vẫn phải công nhận rằng các tình tiết trong câu chuyện rất có ý nghĩa nếu bạn chịu bỏ thời gian để tìm hiểu nó. Cốt truyện tập trung chủ yếu vào cuộc sống hàng ngày của các nhân vật, mối quan hệ, cảm nhận của họ với thế giới xung quanh, quá trình cùng nhau hợp tác để vượt qua khó khăn trước mặt. Well, có thể điều đó rất bình thường với cuộc sống của mỗi người chúng ta hiện nay nhưng có ai đẽ dừng lại để cảm nhận nó chưa?
Cuộc sống ở trong game rất thực vì nó phản ánh chính cuộc sống hiện đại (well, anyway may be not in VietNam ). Mọi người cùng vui đùa, cùng nhau nói chuyện ... Sự phát triển tình cảm của Sohara với các girl xinh đẹp trong các route cũng là điều đáng xem.Nó cũng có nhiều khoảng lặng (vài cái hơi quá) và kịch tính để các bạn có thể nhìn lại câu chuyện. Theo tớ nó giúp cho câu chuyện trở nên cân bằng hơn. Nếu bạn chơi game này vì girl đẹp , vì fap hay vì gì tớ ko biết thì có lẽ bạn đã chọn sai đối tượng. Nó tập trung nhiều vào school life nhiều hơn là romance vì vậy ko có nhiều cảnh drama về tình yêu đâu. Dù ghì nó cũng là game 18+ nên tất nhiên là sẽ có ... .Tuy nhiên ... à mà thui, để sang phần H-Scene bàn sau, còn phần này đến đây là kết thúc.


----SYSTEM----
Only word: very good
Đầu tiên, cái màn hình start game, nó cho ta một cảm nhận đúng như cái tiêu đề của game: một bầu trời trong xanh. Nó làm cho tớ cảm thấy rất dễ chịu. Thật đấy (cứ coi cái màn hình của Full Metal mà so sánh)

Thứ hai: Màn hình wide screen hỗ trợ độ phân giải cao

Thứ ba: Màn hình setting đơn giản bằng tiếng Anh ( this is number one )

Thứ tự: Có hẳn một cái Từ điển trong game luôn ( tuy nhiên vô dụng với tớ )

Còn một vài yếu tố khác tuy nhỏ nhưng cũng rất ấn tượng. Tự mò đi nhé


----ĐỒ HỌA----​
Chất lượng nói chung là tốt. Sử dụng phần lớn game màu sáng, phù hợp với nội dung game
CG nhiều, đẹp (1000+) thể hiện được nét biểu cảm của các nhân vật tuy nhiên có vài tấm ko hợp với hoàn cảnh cho lắm


----ÂM THANH----​
Rất tuyệt. Nhiều lúc tớ mở game chỉ để nghe nhạc mà thôi. Trong mặt bằng chung hiện nay nơi mà nhiều game phần âm thanh chỉ mức thường thường bậc trung thì có thể nói nhà sx đã đầu tư vào đây khá kỹ càng.

Còn trong game thì do mải đọc text quá nên ..ko để ý - sorry nha (hic what a shame for a reviewer like me :thatvong:)

----H-SCENE----​


Hic lúc nãy nợ đây phải ko? Uhm nói sao nhỉ tớ ko rành ba vụ này. Mỗi girl có một cảnh thui và nó diễn ra rất phù hợp với câu chuyện, khi mà hai người đã ...dâng trào tình cảm thì tiến tới z cũng là điều hiển nhiên, right? Và HCG cũng khá đẹp nữa
Còn về cái fandisk, nó add khá nhiều h-scene vô cho mỗi nhân vật . Nó có lẽ hợp với bạn nào khoái fap trong cái forum ta (tớ thấy có cái topic bàn cái này dữ lắm :botay: ). Còn tớ thì ..., thui sao cũng được.

----LỜI KẾT----​

Uhm game có nội dung rất khá - nó như chính cuộc sống thường ngày của chúng ta vậy ( Well- again - may be not in VietNam anyway )
Bạn hãy chơi nó một lần để thử cảm nhận lại cuộc sống tươi đẹp xem? Theo tớ game này tốt hơn nhiều game có cùng thể loại và tớ biết, còn nó hơn chắc mấy cái game dark ở chổ ...ko khiến bạn depress lắm (nếu bạn buồn ngủ khi chơi thì cũng hết cách - chắc bị dị ứng rùi )


Bye and meet again soon. Hope it
Supersigma​
 
Top