Tako FC - Hội chặt, chém, chưởng, chíu... Kì 1: NTR, thông não từ a tới Z.

Yume no Tako

Hako desuyo!
Super Members
Messages
360
Reaction score
217
Points
43
Credits
0

 1. Định nghĩa về NTR.
  - NTR, hay cụ thể là Netorare ( 寝取られ ), là một thuật ngữ nói về một thể loại game, anime hoặc manga. Trong đó vợ hoặc người yêu của nhân vật chính bị người khác chiếm đoạt.

  - Đặc trưng của thể loại này chính là mang đến cảm giác tức tối, ghen tị (GATO) cho người đọc mà ở các thể loại khác không có.
  - Hai yếu tố không thể thiếu để làm nên Netorare:
  • Đầu tiên đó là tình cảm. Giữa nhân vật chính với nữ chính phải có nảy sinh tình cảm (dù cho đơn phương cũng được). NTR without love, for me, is not NTR.
  • Kế đến đó là phải phân biệt được nhân vật chính bị NTR một cách rõ ràng. Một game xây dựng NTR thất bại hoặc một người xem NTR thất bại chính là khi không đặt được bản thân mình vào nhân vật bị NTR.
 2. Phân loại Netorare.
  - NTR phổ biến được chia làm 3 loại:
  • NTR loại A:
   Nhân vật nữ, người yêu của nhân vật chính, đồng ý hẹn hò, làm tình, blablabla... với nhân vật nam khác. Là do nhân vật nữ đấy tình nguyện, không bị cưỡng bức, không bị ép buộc. Hay nôm na còn gọi là ngoại tình, cắm sừng... và nhân vật nữ sẽ đóng mác Bích Ly
  • NTR loại B:
   Nhân vật nữ yêu nhân vật chính. Nhưng bị một thằng khốn nạn nào đó dùng đủ mọi thủ đoạn cưỡng ép để nhân vật nữ hẹn hò, làm tình với mình. Lúc đầu nhân vật nữ còn chống cự, nhưng về sau càng ngày càng quen dần và chấp nhận người kia.
  • NTR loại C:
   Nhân vật nữ bị tên nào đó cưỡng bức, nhưng từ đầu đến cuối không hề phát sinh tình cảm gì với tên kia. Mọi thắc mắc có thể tham khảo các tác phẩm Tuyết Sơn Phi Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp.
 3. Netorare và những điều chưa biết.

  • Cái tên Netorare còn mang ý nghĩa là 'bị cắm sừng trong lúc ngủ', dĩ nhiên nghe :sheep: vãi.
  • Khởi nguyên của NTR chỉ dành cho Fap game, Nukige, H-Manga, H-Anime các loại. Nhưng dần dà nó đã không còn gói gọn trong việc cắm sừng và quan hệ chăn gối nữa. Mà nó còn đề cập đến tình cảm, tình yêu của nam nữ nói chung.
  • NTR ngoài ra còn đến từ tình cảm gia đình, ruột thịt. Cảm giác của anh trai khi em gái có người yêu, hoặc cảm giác mẹ mình đi cùng người đàn ông khác (ngoài ông già) cũng được xem là một loại NTR biến dị.
  • Một game NTR và một game có yếu tố NTR là hai khái niệm khác nhau.
  • Một số Nukige game lấy nhân vật nữ chính làm tiêu điểm, ngoài ra không có nhân vật nam chính rõ ràng. Cả quá trình mô tả nhân vật nữ bị tên khắm khọt nào đó chiếm đoạt khỏi người yêu của mình. Đây chỉ là một dạng game có yếu tố NTR không rõ ràng, không xếp loại vào Netorare cũng như Netori.
  • Có rất nhiều yếu tố khiến cho nhân vật chính bị NTR: yếu sinh lý (usually on Nukige), thiếu thốn về vật chất và tiền bạc (nghèo, nợ nần), hoặc xa mặt cách lòng (công tác xa nhà)...
  • Ngoài ra khi nhân vật nữ ngoại tình mà nhân vật chính không biết hoặc biết nhưng không tỏ thái độ thì sẽ xếp vào Tag Cheating. Tag cheating không có phân biệt chủ động hay bị động. Đôi khi nhân vật chính cướp người yêu, cũng có khi nhân vật chính bị người khác cướp người yêu.
  • Một loại NTR rất hiếm khi gặp nhưng lại được mấy anh cuồng NTR săn tìm: Nhân vật chính và nhân vật nữ yêu nhau, nhưng nhân vật chính có sở thích nhìn người yêu mình bị người khác fap (gang), nhân vật nữ vì yêu nhân vật chính nên abc với nhiều người khác cho anh xem. So sida huh, but it's rare :sheep:.
  • Nếu bạn hỏi tôi vì sao cái thể loại hại tim, hại não này lại có nhiều người thích, câu trả lời sẽ là:
   The best thinhg in NTR is the "suspense" the excitement resulting from uncertainty, why happened the NTR ? Why the girl that you love betrayed you ? What will happens next ? How will become the relationship of the girl and the protagonist after the NTR ? the apprehension, the anxiety that you fell while you are playing a NTR game are UNIQUE. NTR games NEVER are boring.

   You can imagine the woman that you love screaming of pleasure and happiness while are making s*x with other man in the front of your eyes ?

   This is the soul of NTR.
  • Bad Ending thường thấy của thể loại NTR là nhân vật chính bóp rái tự sát hoặc lên Luyện mode lia chết đôi gian phu râm phụ kia
  • Cảm giác đặc trưng nhất của NTR mang lại là sự ghen tị, còn hình ảnh đặc trưng nhất của NTR chính là sự phản bội.
  • Ngoài ra gần đây các thanh niên FA còn có thú chơi xem NTR để bõ tức, tự an ủi mình là có ghẹ làm gì để bị NTR, tận hưởng cảm giác sung sướng khi nhìn thấy kẻ khác bị NTR, đây có thể xem như một căn bệnh xã hội mới xuất hiện
 4. Netori/Netoru và nhầm lẫn của người mới.

  • 寝取り ( NETORI) và 寝取る (NETORU), là thể loại nhân vật chính đi chiếm đoạt người yêu/vợ của người khác. Dĩ nhiên ngược lại với Netorare :sheep:. Netorare là từ bị động, còn Netori là từ chủ động.
  • Trái ngược với Netorare, nhân vật chính đi chiếm đoạt người yêu trong Netori không phải ai cũng mang vai trò phản diện.
  • Những thủ đoạn dùng trong việc chiếm đoạt người yêu không chỉ đơn giản là rape, blackmail như mọi người vẫn tưởng.

   Nhắc tới Netori không thể thiếu Ran Route trong Sengoku Rance
 5. Những kiệt tác NTR không thể bỏ qua.


  • Biniku no Kaori ~Netori Netorare Yari Yarare~
   Một trong những bộ NTR nổi tiếng nhất từ trước đến nay, product value khủng, art ngon, plot chuẩn. Mọi chi tiết có thể liên hệ thím hoa để chia sẻ kinh nghiệm
  • Kikokugai - The Cyber Slayer
   Combo Incest + NTR đảm bảo sẽ khiến cho các anh siscon thốn d*i mấy ngày liền. Mọi chi tiết xin liên hệ anh Runan cùng em Bích Ly của ảnh.
  • Còn ai muốn xem các bộ NTR tình cảm nhẹ nhàng thì đừng quên series truyện dài nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh như Hạ đỏ, Hoa hồng xứ khác, Những cô em gái, Mắt biếc. Các bạn sẽ biết ai là trùm truyện NTR tại Việt Nam
  • Các thể loại Doujinshi NTR, vui lòng liên hệ tại đây :h.
  • Ngoài ra những ai muốn tìm fap các eroge NTR để lên kinh nghiệm có thể tham khảo tại đây. Warning, 18+stuff

 
Last edited:

Yume no Tako

Hako desuyo!
Super Members
Messages
360
Reaction score
217
Points
43
Credits
0
Hàng này mà anh cũng dám bỏ lên 4share à, report có khi nộp phạt đấy :rolleyes:

FC này có 1 chân thým Hòm nữa nhá :rolleyes:
 

Runan

リュナン - Runan - Lưu Nam
Super Members
Messages
632
Reaction score
205
Points
43
Credits
0
Toàn sida, khoe làm gì :-"
 
Top