Tenshin Ranman - Lucky or Unlucky!?

Hako-chan

Staff member
Administrator
Super Members
Uploader
Translator
Messages
4,789
Reaction score
2,895
Points
113
Credits
116
Tenshin Ranman - Lucky or Unlucky!?

天神乱漫 LUCKY or UNLUCKY!?
Ten Shin Ran Man LUCKY or UNLUCKY!?

Thông tin chung
Ngày phát hành: 29-05-2009
Thể loại: School life, Comedy ,harem, romance, eroge, incest ( về sau hóa ra ko phải :tatoi:)
Hãng phát hành: Yuzusoft
VNDB: http://vndb.org/v1322


----OPENING----


ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.----STORY----
Chitose Haruki là một người luôn gặp phải xui xẻo từ nhỏ. Cậu có thể bị xui bất cứ lúc nào: té xuống hố giữa đường, bị xe tạt nước, trượt cầu thang ...:thatvong:, mặc dù trông bề ngoài rất ư là mạnh mẽ và ...đẹp trai nữa. Một hôm đang ở nhà nấu ramen với em gái, cậu nhận được một chiếc tủ rất ư là hoành tráng gửi đến. Bất ngờ và hơi sợ hãi ( phải rùi, giờ khủng bố nhan nhản khắp nơi ) cậu đang định mở cái tủ thì BỐP, một cô gái mặc kimono hiện ra, tự nhận mình là Goddess và nói với cậu rằng, cô ta sẽ bảo vệ câu khỏi xui xẻo từ bây giờ trở đi :dongcung:

----Giới thiệu nhân vật----
Đọc----ROUTE----​
Game có 4 route chính khá dài và 2 route phụ. Mỗi route có chừng 3-4 h-scene bất kể chính phụ (lắm thế) . Tuy nhiên tớ không nói nhiều về nội dung các route ở đây (review thui mà)


----SYSTEM----​
Rất ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến game hỗ trợ 3 độ phân giải ( lớn nhất là 1280x720 ). -wide screen. Game cũng có một hệ thống keyboard shortcut khá tiện lợi (coi trong phần setting). Khi một nhân vật xuất hiên, nếu anh main nhà ta biết trước người đó thì sẽ có một cutscene nhỏ giới thiệu sơ về tên và thông tin cá nhân sơ bộ ( cũng hay đó chứ :tromat:). Ngoài ra lâu lâu cũng sẽ có một cái map cho bạn chọn vị trí tiếp theo của mình - lâu lâu thui - nhưng cũng rất hay khi bạn đang tán một em nào đó mà ko biết nên làm ghì tiếp theo

Phím tắt

Giới thiệu nhân vật

Chọn bản đồ

----ĐỒ HỌA----
Rất ấn tượng. Tớ dám cá cái đầu tiên làm bạn muốn chơi game này chính là đồ họa. Art vẽ rất bắt mắt. CG thì nhiều và đẹp miễn chê (bộ CG Pack của nó hơn 1500 tấm cơ mà -ai cần liên hệ mình nhé) chỉ tiếc phần lớn là H-scene :tatoi:.
Hình ảnh rất phù hợp, đúng người đúng chỗ . Lúc làm tăng cảm giác romance, lúc làm bạn buồn cười. Ví dụ nhé:
Hơi bị nhiều hình đấy


----ÂM THANH----​
Cũng bình thường ko có gì nổi bật lắm, có tổng cộng 36 track, phù hợp với một game có độ dài tương đối như game này. Âm thanh chủ yếu là những bản nhạc nhẹ nhàng, vui vẻ.
Ngoài ra còn có một tùy chọn khá độc là cho phép bạn bật "hiệu ứng đặc biệt" trong mấy cảnh H-scene cho thêm mức độ "fap" ( tương tự cái Prima Stella ấy - qua đó mà tham khảo). Tuy nhiên còn vài lỗi hơi khó chịu như cái khúc giới thiệu ông nội của Haruki , tiếng của ông già cứ văng vẳng gần cả phút mặc dù ko phải ổng nói làm tớ khá bực mình. :muongi:

----TỔNG KẾT----​
Plot = 8 ( nội dung nhẹ nhàng lâu lâu cao trào chút khiến bạn ko buồn ngủ , các route có quan hệ tương đối với nhau nên nếu bạn ko finish theo một thứ tự nhất định thì sẽ ko hiểu được 100% cốt truyện )
Graphic = 10 (Qúa tuyệt ko có ghì để nói)
Sound =7 ( tạm chấp nhận được )
H-Scene = 10 ( Hơi bị nhiều + "Hiệu ứng đặc biệt" + "Hơi bị nhiều em" + "Girl hơi bị xinh" = Ko có ghì để nói ) (Cẩn thận khi chơi à nha)
System = 9 (hỗ trợ wide-srceen, độ phân giải cao - đòi gì hơn bây giờ? )
Tổng kết = 8,8 (làm tròn 9 cho nó gọn :kochiu:)

à cho mấy bạn cái guide để dễ "tìm đường cứu nước" nè (tiếng nhật thui)


Đây là bài Preview đầu tiên của mình nên tất nhiên ko tránh khỏi thiếu sót mong mọi người lượng thứ :anxin: và góp ý để mình có thể tiếp tục :hi:
Chân thành cảm ơn :bye:
 
Top