Review The Knife of the Traitor [Ciel Quinn x Bánh]

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31

".$value.""; if (!empty($css)) { $css = str_replace("s=","font-size:",$css); $css = str_replace("h=","height:",$css); $css = str_replace("w=","width:",$css); if (strpos($css, "al=") == false){ $css .="&text-align:center"; } else { $css = str_replace("al=","text-align:",$css); } if (strpos($css, "vl=") == false){ $css .="&vertical-align:midle"; } else { $css = str_replace("vl=","vertical-align:",$css); } $css = str_replace("cl=","color:#",$css); $css = str_replace("bg=","background-color:#",$css); $css = str_replace("rad=","border-radius:", $css); $css = explode("&", $css); $css_code = ""; $my_result = $css_code.$table_code; } else { $my_result = $table_code; } return; //$my_result; ?>

.


.
".$value.""; if (!empty($css)) { $css = str_replace("s=","font-size:",$css); $css = str_replace("h=","height:",$css); $css = str_replace("w=","width:",$css); if (strpos($css, "al=") == false){ $css .="&text-align:center"; } else { $css = str_replace("al=","text-align:",$css); } if (strpos($css, "vl=") == false){ $css .="&vertical-align:midle"; } else { $css = str_replace("vl=","vertical-align:",$css); } $css = str_replace("cl=","color:#",$css); $css = str_replace("bg=","background-color:#",$css); $css = str_replace("rad=","border-radius:", $css); $css = explode("&", $css); $css_code = ""; $my_result = $css_code.$table_code; } else { $my_result = $table_code; } return; //$my_result; ?>
Plot:

Công chúa OS là người kế vị của vương quốc Ulla - một vương quốc nổi tiếng tàn độc. Cô tỉnh dậy trong một tòa lâu đài với con dao cắm trên cổ. Cô đã mất trí nhớ và không thể nói được. Corvus - thuộc hạ của Os, cũng vừa tỉnh dậy đã nói cho cô biết rằng trong lâu đài có một kẻ phản bội đã đâm cô vào dịp sinh nhật thứ 17 của cô, và ếm bùa khiến cho cô ngủ suốt 4 năm trời. Và bây giờ cô phải tìm ra kẻ phản bội đó để rút con dao ra, để khôi phục lại kí ức cho cô. Nhưng nếu ai đó không liên can mà lại rút con dao ra thì cô sẽ chết. Ngoài cô ra, thì trong lâu đài còn 4 người…
 

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31


Note: Chữ màu là của tuôi, còn lại là cô Ciel.

Spoil


Thực ra người đâm Os chính là bản thân cô vì quá chán nản địa vị công chúa và chuyện chém giết. Corvus đã nhìn thấy và đặt một lời nguyền giúp cô sống lại bằng ... chính tuổi thọ của những người có mặt trong lâu đài lúc đó. Từ đầu Os đã nhớ tất cả, cô giả mất trí và vờ như không nói được, chỉ là cô không biết làm sao mình còn sống. Và cho dù là ending với ai thì Corvus được mặc định là vẫn sẽ yêu Os hay nói cách khác bạn chẻ và Os là OTP đó mấ chế (_´ω`)


VosgesVosges là một tù nhân trong lâu đài, tất cả người dân trong làng của anh ta đã bị giết bởi đức vua - cha của Os. Anh ta thì được giữ sống sót nhưng phải đội cái mũ bằng nấm đó khiến cho cơ thể không phát triển được nữa, cho nên anh ta hai mấy tuổi rồi mà trông cứ như trẻ 13 ಠ_ರೃ. Ngoài ra cái mũ nấm đó còn khiến cho anh ta không ăn uống được bình thường mà phải dùng phân bón để sống ; A ;. Anh ta rất căm hận Os nên cô sẽ phải tìm cách làm cho anh ta đỡ ghét mình hơn.

Bad end: Os tới tìm Vosges và anh ta lúc này vẫn chưa hết ghét cô, hai người cãi nhau 1 hồi thì Os lại còn nổi khùng lên và bảo dân làng của Vosges đáng chết vì họ đã giết quân lính của cô, thế là Vosges đâm cho Os 1 nhát, và thế là hết (ai bảo nói thế làm gì cơ chứ ╥﹏╥).


Good end: Os tới xin lỗi Vosges, và gỡ cái mũ nấm ra, giải phóng anh khỏi lời nguyền. Os bảo rằng cô muốn thay đổi và bảo Vosges hãy ở bên cạnh cô để thay đổi đất nước Ulla thành một vương quốc hiền hòa hơn. Vosges bảo sẽ suy nghĩ nhưng nhìn cái mặt mỉm cười của bạn thì tuôi đoán bạn sẽ ok >v<


GervaseGervase là một con chó, ban đầu anh ta là thú cưng của Os, nhưng khi cô đã trở nên “ác độc” thì anh ta được đưa đến tòa lâu đài này và trở thành người canh gác, anh ta luôn nghĩ rằng đây là “trò đùa ác” của Os nên từ đó anh ta rất ghét cô, nhưng thực ra trong thâm tâm anh chỉ muốn được trở thành pet của cô như xưa (_´ω`). Route của Gervase bao gồm việc anh ta tự đâm mình để gây sự chú ý với Os, và cô sẽ băng bó cho anh ta :D. Rồi anh ta sẽ đồng ý giúp đỡ cô tim kiếm kẻ phản bội, đổi lại cô phải cho anh ta “titties” và “pussies” =)) (mới vào chưa gì ông nội này đã bám *** con bé là tuôi thấy không ổn rồi =)) ). Anh ta còn gây sự với Corvus trong đêm (giống chó điên quá @@ =)) ), và Os sẽ chặn anh ta lại để cho anh ta biết ai mới là boss ở đây o(`ω´*)o .


Bad end: Os giở rào chắn xung quanh lâu đài lên để giải thoát mọi người. Trước khi đi, cô tới chỗ Gervase, anh ta “vì đói quá không suy nghĩ nổi”(!) nên đã rút con dao trên cổ cô ra, và vì anh ta không phải kẻ phản bội đó, nên Os đã chết (;¬_¬) (what a moron!! (╯°□°)╯︵ ┻━┻ ). Lại còn có một câu kết rất kinh dị “He won’t be hungry for a while”, là sao?? Ăn thịt Os hả? ヽ(゚Д゚)ノ


Good end: Os đến chỗ Gervase, lần này thì không hiểu sao anh ta không đói nữa (´・_・`), cô ôm anh ta làm hòa và đề nghị anh ta trở về làm pet của mình, và còn bảo sẽ cho anh ta cái harem anh ta mong muốn (ノ ̄ω ̄)ノ, nhưng Gervase nói rằng bây giờ mình chỉ cần một mình Os mà thôi (〃・・〃)

CorvusCorvus is that funny-looking chicken (or bird) =))

Corvus là cận thần trung thành của Os, trước giờ cậu ta luôn đi theo cô và chăm sóc cô. Tuy gia đình cậu ta cũng bị giết (như Vosges) nhưng không hiểu sao cậu ta vẫn thích Os :D Ở cuối game Corvus đã thú nhận mọi việc với Os và mong cô tha thứ.

Corvus end: Corvus được tha thứ, và cậu ta biến thành dạng người. Và Os khen rằng cậu ta thật đẹp trai =))


Nice!! (*°∀°)=3

Corvus sau đó đã thổ lộ tình cảm của mình đồng thời cướp đi nụ hôn đầu của Os, rốt cuộc bị cô tát cho một phát =))


This is the only kiss scene of the game!! (*≧m≦*)
Because they're OTP dude :>

Nhưng mà túm lại là sau đó hai đứa sống happily ever after đó XDD.

Lilja“Has my beauty left you speechless? Ahahahahahahaha!”
Lilja là một anh god tính tình có vấn đề, tự tin quá đà và sở thích ăn mặc quái đản (sao god lại đi mặc tạp dề vậy trời? =)) ). Anh í đến lâu đài này vì khi tự tử Os đã cầu nguyện cho mình có sức mạnh ( ̄(エ) ̄)ゞ, thế là anh ấy đến để cho cô cái “sức mạnh” đó (´・_・`). Nhưng không may thay, anh ta đã vô tình vướng vào lời nguyền của Corvus và phải ở lại trong lâu đài, mất dần tuổi thọ và từ vị thần bất tử thành vị thần có thể tử =)). Sức mạnh của anh cũng yếu dần theo thời gian nên không thể quay lại thiên đường được. Và anh ở trong lâu đài gặm nhấm nỗi buồn của mình, tự vấn tại sao mình lại chưa có người yêu, mình là ai blah blah =)). Và nhiệm vụ của Os là phải “cheer him up” XD.

Bad end: Sau khi gỡ bỏ hàng rào bao quanh lâu đài, Os lên sân thượng nơi có Lilja, chào từ biệt lần cuối cùng rồi nhảy xuống (ノД`)・゜・。


Good end: Nàng ấy không có làm cái trò chán đời như trong bad end nữa, mà chỉ lên sân thượng rồi bảo Lilja hãy cố gắng thử quay về thiên đường xem sao. Lilja tự nhiên tuột hết quần áo ra, bảo đây là “fan service” rồi mới bay về trời =)).


Trên mặt Os có cái cục đen đen là Corvus đang cố che mắt Os lại đới =))

Tuôi bó tay toàn tập với anh ấy =))

Sau khi chơi hết route của tất cả 4 anh thì sẽ có một đoạn bonus Lilja quay trở lại thiên đường và cho mọi người thấy một màn “fan service” khác nữa XDD. (thực ra là bonus gender bender của các char, ver tóc ngắn, ver đeo kính v.v. chứ chả có gì đen tối đâu =)) )


Ngoài ra thì mỗi khi đạt được good end của anh nào đó thì cái main menu sẽ đổi hình thành hình Os và nhân vật đó:


Thích tấm này nhất <3. Gyaaaa puppy Gervase so cute!!!! O(≧▽≦)O

 
Last edited:

Bánh

Hoping for better year
Super Members
Messages
2,115
Reaction score
801
Points
113
Credits
31
.
Một game dễ thương ^^. Art… đẹp lạ =)), cơ mà mình không thích cái tạo hình dạng người của Gervase cho lắm ^^ (he better stay at puppy form XD). Vì game ngắn (chắc chỉ khoảng 1 tiếng), nên hơi ít CG event, nhưng bù lại thì character CG vẽ rất chăm chút, nhân vật có nhiều hoạt động chứ không chỉ đứng và thay đổi sắc mặt không. Với lại hình như nhân vật thay đổi tâm trạng nhanh quá? Gì mà đùng một cái thù hận sâu sắc chuyển thành bạn hữu ngay, nhưng mà cũng không trách được, thời gian có hạn mà ^^. Nhạc thì nghe như là nhạc trong mấy game 8 bit ngày xưa chơi vậy, xuất hiện trong game 8 bit thì được chứ còn trong một otome game mà nhạc thế này thì… @@. Trong tất cả các route thì chỉ có mỗi route của Corvus là love ending thôi, còn lại thì toàn là bạn, thậm chí thích anh god Lilja nhất mà trong good end ảnh bay về trời mất tiêu, chả xơ múi gì được :((. Nhưng bù lại thì anh ấy rất chăm chỉ fan service =)).


Tới đoạn này mặt mình cũng ⊙ o ⊙ luôn :))

Anw, interesting game! Worth trying! ^__^

Nói thật tuôi không biết có phải mình vừa chơi otome không? :v Nội dung thì nhanh chóng mặt mà romance thực sự chỉ có 1 người. Có lẽ vì vậy mà phần art bù lại khá nhiều. Vẽ rất chăm chút, có chớp mắt, siêng vẽ sprite (như cảnh Os đu Gervase có hẳn sprite riêng), lắm bonus và còn có cả vụ thay main screen khi lấy được end của char. Àh, được khoảng nhân vật thú vị. Tuôi khá có cảm tình với Os nhất là khoảng ẻm hay đánh trai, không để cho nhờn =))

BánhCiel Quinn
.
 
Last edited:
Top